Assassin’s Creed Mirage Ubisoft Connect Key TOÀN CẦU

1.350.000

Nền tảng: Ubisoft Connect
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Assassin’s Creed Mirage là một tựa game hành động phiêu lưu được phát triển bởi Ubisoft Bordeaux. Đây là một phần trong loạt game Assassin’s Creed, nhưng lần này những người tạo ra đã quyết định quay trở lại nguồn gốc…

Cốt truyện

Câu chuyện của Assassin’s Creed Mirage diễn ra vào năm 861 AD tại Baghdad, nơi đang trải qua thời kỳ hoàng kim. Tại thành phố sôi động này, chúng ta gặp gỡ nhân vật chính của chúng ta – người được người chơi biết đến từ phiên bản trước đó, AC: Valhalla – Basim Ibn Is’haq. Chúng ta sẽ đồng hành cùng anh trong hành trình đầy thách thức từ một tên trộm thông thường đến trở thành một trong những sát thủ vĩ đại nhất trong lịch sử của loạt game AC.

key Assassin's Creed Mirage

Game Assassin’s Creed Mirage

Lối chơi

Lối chơi trong AC Mirage là một sự tôn vinh sâu sắc đến Assassin’s Creed gốc, nơi sự tập trung vào sự ẩn nấp và những pha nhảy nhót trên các tòa nhà được đề cao – và điều tương tự cũng áp dụng cho phần này.

Assassin’s Creed Mirage có thể không mang lại cho chúng ta một trải nghiệm chơi game dài (thời gian chơi ước tính khoảng 15-20 giờ), nhưng nhà sản xuất điều hành, Marc-Alexis Cote, đã chỉ ra rằng “Không phải mọi thứ đều phải là một RPG 150 giờ.” Trò chơi chính là một sự hoàn hảo cuối cùng sau 15 năm làm việc trên loạt game AC.

mua key Assassin's Creed Mirage

Tựa game Assassin’s Creed Mirage

Tương tự như các nhân vật chính trong các phiên bản trước đó, Basim có một kho vũ khí và công cụ đáng kể trong tay. Ngoài lưỡi dao Ẩn, người hâm mộ của loạt game sẽ thấy những con dao ném và bom khói trong danh mục của anh.

Cả công cụ lẫn vũ khí có thể được nâng cấp (với các hiệu ứng bổ sung) thông qua cây kỹ năng.

mua key Assassin's Creed Mirage

Game hành động Assassin’s Creed Mirage

Tương tự như các phiên bản trước, Basim sẽ có người bạn đồng hành động vật – Enkidu – và do đó, anh sẽ có khả năng sử dụng khả năng Thị Giác Đại Bàng. Nhưng cẩn thận! Trong AC Mirage, kẻ thù có thể bắn vào con chim!

Điểm đặc biệt

  • Một phần tiếp theo trong loạt Assassin’s Creed biểu tượng
  • Quay trở lại phong cách lối chơi cổ điển từ các phần cũ của loạt game
  • Một lượng lớn ẩn nấp và leo trèo
  • Nhân vật chính đã quen thuộc từ trò chơi trước
  • Đặt hàng trước: Có
    Ngày phát hành: 12/10/2023
Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Assassin’s Creed Mirage Ubisoft Connect Key TOÀN CẦU”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *