Core Keeper (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

240.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Chìa khóa Core Keeper dành cho nền tảng Steam.

Core Keeper là một trò chơi sandbox RPG mới được phát triển bởi Pugstorm, được phát hành dưới dạng sản phẩm Early Access vào năm 2022 trên Steam. Trò chơi sử dụng nhiều cơ chế gameplay sống còn như chế tạo, xây dựng, v.v. Core Keeper có đồ họa đơn giản, theo phong cách pixel và âm nhạc tạo không khí. Ngoài ra, trò chơi còn tích hợp chế độ chơi cộng tác 8 người chơi. Tiêu đề này đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người chơi, khen ngợi cơ chế gameplay và tính chơi lại của trò chơi.

Core Keeper (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

Core Keeper (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

Tìm đường qua một hang động vô tận

Bạn vừa mới tỉnh dậy ở một nơi không xác định, bạn chỉ biết rằng bạn đang ở sâu dưới lòng đất và mọi thứ đều tối tăm. Khám phá những bí mật ẩn giấu trong lòng của thế giới bí ẩn này. Bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy rằng nó đầy tài nguyên hữu ích có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Người chơi nên nhớ rằng hang động được tạo ngẫu nhiên, và mỗi lần chơi đều mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới.

Chế tạo là chìa khóa!

Trong Core Keeper, chế tạo là một trong những cơ chế gameplay chính. Thế giới ngầm đầy tài liệu và tài nguyên quý giá, người chơi có thể sử dụng để chế tạo các công cụ và vật phẩm giúp họ trong cuộc phiêu lưu. Người chơi có thể tạo ra cuốc đào, xẻng và nhiều dụng cụ khác mà sẽ làm cho hành trình dưới lòng đất này dễ dàng hơn. Mặc dù hầu hết các mặt hàng có thể được thu thập từ việc khám phá, nhưng một số trong số chúng ta có thể mua từ các NPC thân thiện gặp gỡ với loại tiền trong trò chơi được gọi là Ancient Coins. Ngoài ra, đáng lưu ý là trò chơi cho phép chúng ta tạo nên một căn cứ sẽ bảo vệ chúng ta khỏi nhiều hiểm nguy đang rình rập trong bóng tối.

Core Keeper PC Steam Key Toan Cau10Đề phòng những hiểm nguy chưa biết đến

Trong cuộc phiêu lưu, người chơi sẽ đôi khi gặp phải quái vật sống trong hệ sinh thái dưới lòng đất này. Trò chơi có nhiều loại quái vật khác nhau, bao gồm cả quái vật khổng lồ và đầy thách thức. Cuộc chiến diễn ra một cách linh hoạt và thường đòi hỏi nhiều kỹ năng, phản xạ và đôi khi cả chiến lược.

Tự trồng thức phẩm của bạn

Để sống sót, bạn cần phải ăn cái gì đó, phải không? Trong trò chơi Core Keeper, bạn có thể tạo ra khu vườn ngầm riêng của mình, tràn đầy các loại cây trồng khác nhau. Kết hợp chúng và khám phá công thức ngon miệng sẽ mang lại cho bạn những lợi ích hữu ích. Bạn cũng có thể tìm một nơi để câu cá và làm cho bữa ăn của bạn trở nên thú vị hơn.

Tính năng chính

  • Tìm kiếm tài nguyên quý giá
  • Chế tạo thiết bị của bạn và tạo nên một căn cứ ngầm độc đáo
  • Chiến đấu với những sinh vật chưa biết đến và quái vật đáng sợ sống trong hang động
  • Trồng thức phẩm của bạn và khám phá các công thức ngon miệng
  • Mời bạn bè của bạn và trải nghiệm cuộc phiêu lưu đào mỏ sandbox này trong chế độ chơi cộng tác 8 người chơi

Ngày phát hành: 2022-03-08

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là thông số hệ thống tối thiểu và được đề xuất cho Core Keeper (PC) – Steam Key – Toàn Cầu. Do những thay đổi về lập trình có thể xảy ra, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Core Keeper (PC) – Steam Key – Toàn Cầu có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

CPU Intel(R) Core(TM) i3-6100 @ 3,70GHz (4 CPU), ~3,7GHz HOẶC CPU – APU AMD A4-4020 có Radeon, 3,2 GHz

ĐỒ HỌA

Nvidia GTX950

KÝ ỨC

RAM 8GB

HỆ THỐNG

Windows 10 x64

Yêu cầu đề xuất

BỘ XỬ LÝ

Intel Core i5-11th Ci5-11300H 3.00GHz HOẶC AMD Ryzen 5 Ci5-4600H 3.00GHz

ĐỒ HỌA

Nvidia GTX 1650

KÝ ỨC

RAM 16GB

HỆ THỐNG

Windows 10 x64

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Core Keeper (PC) – Steam Key – Toàn Cầu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *