Dead Island 2 Epic Games Account TOÀN CẦU

1.179.000

Nền tảng: Epic Games Account
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Account
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Lưu ý! Sản phẩm này là một tài khoản, KHÔNG phải là mã số kỹ thuật số và nó không thể kích hoạt trên một tài khoản Epic Games hiện có. Đây là một tài khoản duy nhất dành cho một khách hàng.

Sau khi hoàn thành việc mua hàng, bạn sẽ nhận được tài khoản và mật khẩu để truy cập tài khoản Epic Games cùng hướng dẫn kích hoạt để chơi trò chơi từ tài khoản cá nhân của bạn.

Dead Island 2 là phần thứ hai trong loạt trò chơi hành động hậu tận thế được phát triển bởi Dambuster Studios và được phát hành nhờ Deep Silver vào năm 2023. Tựa game này tiếp tục câu chuyện từ phần đầu và kể về những anh hùng chiến đấu cho cuộc sống của họ trước đại dịch zombie ngày càng lan rộng. Hãy tham gia và chứng tỏ giá trị của bạn! Điều đặc biệt hơn – trong tựa game này, bạn có thể trải nghiệm hệ thống Kiểm Soát Trò Chơi Alexa tiên tiến để thực hiện lệnh bằng giọng nói mà không làm gián đoạn trò chơi.

Story

Game Dead Island 2

Key Dead Island 2

Một loại virus chết người đang lan rộng trên bản đồ của Hoa Kỳ và xác chết xuất hiện khắp nơi. Khi đại dịch đến Los Angeles, ngay cả những người lính kỳ cựu cũng không thể chống lại nó. Toàn bộ thành phố bị cách ly và người dân phải chiến đấu để sống sót. Nhưng không phải ai cũng phải chấp nhận cái chết đang đến gần! Một số người có sức đề kháng với virus và – thay vì biến thành zombie – họ có được sức mạnh mới và rất hữu ích trong chiến đấu. Hãy trở thành một trong số họ và chờ xem tình hình sẽ thay đổi!

Gameplay

Mua key Dead Island 2

Game Dead Island 2

Chọn một trong những nhân vật có thể chơi và bước vào những con phố nắng ấm của thành phố thiên thần hoang tàn! Mỗi anh hùng đều có đặc điểm và kỹ năng riêng biệt sẽ xác định con đường phát triển của bạn sau này trong trò chơi. Vì vậy, nếu bạn mơ ước về một nhân vật mạnh mẽ, hãy chọn Berserker, và nếu bạn ưa thích chế độ chiến đấu chiến thuật hơn, hãy xem xét việc chơi vai trò của Hunter.

Mua Dead Island 2

Game Dead Island 2

Trò chơi Dead Island 2 mang đến thế giới mở của Los Angeles, nơi bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn. Cốt truyện chính sẽ dẫn dắt bạn qua một loạt nhiệm vụ đầy thách thức, kết quả của đó có thể là hài hước hoặc đầy drama. Trò chơi xoay quanh việc chiến đấu với một bộ sưu tập vũ khí sáng tạo để loại bỏ zombie. Mỗi vũ khí có thể được nâng cấp và điều chỉnh, mang lại hiệu suất hiệu quả. Chế tạo, chiến đấu và hoàn thành nhiệm vụ là cách tốt nhất để phát triển nhân vật của bạn và trở nên mạnh mẽ hơn. Nhưng hãy nhớ – đừng bao giờ thư giãn quá mức, vì đối thủ của bạn là những sinh vật thông minh có khả năng thực hiện những cuộc tấn công đầy bất ngờ nhất. Và nếu bạn muốn thưởng thức bầu không khí hậu tận thế tuyệt đẹp của một thành phố hoang tàn, hãy cầm lái chiếc xe của bạn và ra ngoài chơi!

Đặc điểm chính:

  • Trải nghiệm phần thứ hai của trò chơi video vui vẻ xoay quanh việc chống lại xác chết
  • Khám phá thế giới mở và tích luỹ kinh nghiệm
  • Hoàn thành các nhiệm vụ để phát triển nhân vật của bạn
  • Mê mải trong một câu chuyện hấp dẫn đặt trong một thế giới hậu tận thế
  • Tùy chỉnh vũ khí của bạn và di chuyển bằng xe hơi
  • Chơi một mình hoặc cùng bạn bè trong chế độ chơi đồng đội
  • Ngày phát hành: 2023-04-21
Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Dead Island 2 Epic Games Account TOÀN CẦU”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *