Destiny 2: Lightfall + Annual Pass (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

1.700.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Destiny 2: Lightfall + Annual Pass Bao gồm:

  • DLC Lightfall Những trận chiến mới, hai hang động được phát hành trong Mùa 21 và 23 Một loại Exotic Sparrow mới Bộ khuyến mãi và trang sức Storm Quicksilver Và các Mùa Pass cho Mùa 20, 21, 22, 23. Bên cạnh đó, còn bao gồm 4 lần giao hàng Bí Mật của Rahool (mỗi Mùa một lần) mỗi lần bao gồm 1 phụ kiện trang điểm, 2 Ascendant Alloys, 3 Ascendant Shards, 1 Exotic Cipher và 5 Upgrade Modules. Cảnh báo! Nội dung này yêu cầu trò chơi gốc Destiny 2 trên Steam để chơi.
  • Destiny 2: Lightfall là một gói mở rộng khổng lồ khác cho trò chơi hành động FPS được phát triển và phát hành bởi Bungie vào năm 2023. Các nhà sáng tạo đã sử dụng những giải pháp tốt nhất từ các phiên bản trước, tạo ra một thế giới ấn tượng với các điểm đến hoàn toàn mới, chiến dịch, anh hùng và nhiều thứ khác. Hãy sẵn sàng cho hành động nhanh, phong cách âm nhạc synthwave thập kỷ 80, một thành phố đồ sộ và một mối đe dọa nguy hiểm hơn đang rình rập.

Lối chơi

Hãy du hành đến Sao Hải Vương để tham gia vào một chiến dịch hùng vĩ tại thành phố lớn Neonuma. Khi lực lượng của Nhân chứng đến, bạn và những người của bạn phải sử dụng tất cả các sức mạnh có sẵn để sống sót. Thậm chí cả sức mạnh của Bóng tối! Khám phá các lớp nhân vật hoàn toàn mới: Kiến trúc sư cho Warlocks, Bạo chúa cho Titans và Threadrunner mạnh mẽ cho Hunters.

DLC đi kèm với một chiến dịch hoàn toàn mới, kẻ thù mới, vũ khí Epic Cloud Strider và một trận chiến raid mới. Neonuma là một thành phố đầy bí mật và nguy hiểm – hoàn hảo cho chơi đơn hay hợp tác anh hùng. Bản mở rộng duy trì mức độ thực hiện cao đã biết từ các phần trước đó, và việc khám phá thành phố neon là một món quà thực sự đối với người hâm mộ của các trò chơi như Cyberpunk 2077.

Destiny 2 Lightfall Annual Pass PC Steam Key Toan Cau4Đặc điểm nổi bật:

  • Trải nghiệm chiến dịch mới trong gói mở rộng hấp dẫn cho Destiny 2
  • Du hành đến thành phố khổng lồ trên Sao Hải Vương và khám phá những bí mật của nó
  • Khám phá vũ khí, giáp và lớp nhân vật mới cho những nhân vật của bạn
  • Tận hưởng nội dung mới cho gameplay yêu thích của bạn
  • Chơi đơn hoặc hợp tác Ngày phát hành: 28 tháng 2 năm 2023

Yêu cầu hệ thống:

Dưới đây là thông số hệ thống tối thiểu và đề xuất cho Destiny 2: Lightfall + Annual Pass (PC) – Steam Key – GLOBAL. Vui lòng lưu ý rằng những yêu cầu này có thể thay đổi theo thời gian do các cập nhật về lập trình.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

Intel® Core™ i3 3250 3,5 GHz hoặc Intel Pentium G4560 3,5 GHz / AMD FX-4350 4,2 GHz

ĐỒ HỌA

NVIDIA® GeForce® GTX 660 2GB hoặc GTX 1050 2GB / AMD Radeon HD 7850 2GB

BỘ NHỚ

RAM 6GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng trống 105 GB

HỆ THỐNG

Windows® 7 / Windows® 8.1 / Windows® 10 64-bit (Gói dịch vụ mới nhất)

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Destiny 2: Lightfall + Annual Pass (PC) – Steam Key – Toàn Cầu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *