FIFA 23 (PC) – Origin Key – TOÀN CẦU

600.000

Nền tảng: Origin

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Trải nghiệm bóng đá ảo hơn bao giờ hết nhờ công nghệ hoàn toàn mới, sống qua sự phấn khích và là một phần của FIFA World Cup Qatar 2022™ và FIFA Women’s World Cup Australia và New Zealand 2023

Danh mục:

Mô tả Sản phẩm

Franchise thể thao huyền thoại trở lại với sự đem đến các công nghệ mới. FIFA 23 giới thiệu công nghệ HyperMotion2 mới, cùng với World Cup Women’s World Cup, cùng nhiều tính năng mới thú vị hứa hẹn sẽ thu hút mọi người hâm mộ bóng đá! Hãy thưởng thức những trận đấu bóng đá với đội hình mơ ước của bạn, với những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và chiêm ngưỡng đồ họa hiện đại đầy ấn tượng với hơn 6000 hoạt ảnh thực tế. Chưa từng có lúc nào bóng đá ảo trở nên đắm chìm đến thế và ranh giới giữa trò chơi chuyên nghiệp và trò chơi điện tử trở nên mơ hồ đến thế.

Tính năng và công nghệ mới

Một trong những tính năng thú vị nhất mà FIFA 2023 mang đến là công nghệ HyperMotion 2 mới, cho phép quá trình bắt chuyển động trở nên chân thực hơn và thêm vào trò chơi hơn 6000 hoạt ảnh thực tế. Bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những trận đấu và phát lại trò chơi một cách tốt hơn.

FIFA 23 (PC) - Origin Key - TOÀN CẦU

FIFA 23 (PC) – Origin Key – TOÀN CẦU

Trải nghiệm thực sự lôi cuốn và bạn sẽ khó có thể phân biệt sự khác biệt giữa trò chơi và trận đấu thực sự được truyền hình trực tiếp. Bên cạnh HyperMotion 2, FIFA 23 giới thiệu các cơ chế gameplay mới và cải tiến như hệ thống đi bóng và đà động, tạo thêm sự chân thực cho trò chơi!

Những gương mặt và nơi nổi tiếng

Là mô phỏng bóng đá hiện đại nhất, FIFA 23 bao gồm cả FIFA World Cup Qatar 2022™ và lần đầu tiên giới thiệu FIFA Women’s World Cup Australia và New Zealand 2023™. Bạn có thể xây dựng đội của riêng mình và lựa chọn từ hơn 19000 cầu thủ từ khắp nơi trên thế giới.

FIFA 23 PC Origin Key TOAN CAU8Sự đa dạng chưa bao giờ kết thúc ở đây khi trò chơi mang đến tính chân thực tuyệt vời với hơn 700 đội bóng, 100 sân vận động và 30 giải đấu. Có nhiều tên tuổi nổi tiếng ở đây, giúp tăng thêm sự đắm chìm và thỏa mãn đối với mọi người hâm mộ bóng đá!

Trò chơi đội hình

FIFA 23 World Cup Video Game giới thiệu tính năng chơi chéo giữa nhiều nền tảng khác nhau. Bây giờ, việc kết nối với các người chơi khác để tham gia các trận đấu thú vị và giải trí đã dễ dàng hơn! Có rất nhiều lựa chọn về những gì bạn có thể chơi trong FIFA 23.

Trong số đó, có Squad Battles, Co-op FUT, Division Rivals ở chế độ trực tuyến, hoặc đối đầu với những người giỏi nhất trong FUT Champions như FIFA Ultimate Team. Có rất nhiều thứ để thực hiện và trải nghiệm, FIFA 23 chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các fan bóng đá, cho dù họ tham gia thể thao đến đâu. Mọi người đều sẽ tìm thấy điều gì đó phù hợp với bản thân!

Tính năng chính

  • Công nghệ HyperMotion 2 hoàn toàn mới, mang đến chiều sâu mới của hiện thực
  • Hơn 6000 hoạt ảnh cùng các hệ thống đi bóng và đà động mới, mang lại sự chân thực mới
  • Hàng ngàn cầu thủ thực tế từ khắp nơi trên thế giới
  • Hơn 700 đội bóng, 100 sân vận động và 30 giải đấu
  • Bóng đá nữ được giới thiệu lần đầu tiên trong loạt trò chơi này
  • Ngày phát hành: 30/09/2022

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là thông số kỹ thuật hệ thống tối thiểu và được đề xuất cho FIFA 23 (PC) – Origin Key – Toàn cầu. Do có thể có những thay đổi về lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho FIFA 23 (PC) – Origin Key – Toàn cầu có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

PROCESSOR

Intel Core i5 6600k or AMD Ryzen 5 1600

GRAPHICS

NVIDIA GeForce GTX 1050 Ti or AMD Radeon RX 570

MEMORY

8 GB RAM

DISK SPACE

100 GB available space

SYSTEM

Windows 10 64-bit

Yêu cầu đề xuất

PROCESSOR

Intel Core i7 6700 or AMD Ryzen 7 2700X

GRAPHICS

NVIDIA GeForce GTX 1660 or AMD Radeon RX 5600 XT

MEMORY

12 GB RAM

DISK SPACE

100 GB available space

SYSTEM

Windows 10 64-bit

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “FIFA 23 (PC) – Origin Key – TOÀN CẦU”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *