NBA 2K23 Xbox Live Key TOÀN CẦU

420.000

Nền tảng: Xbox Live
Không thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Chú ý! Chỉ hoạt động trong các khu vực được hỗ trợ bởi Xbox Live.

Lưu ý! Trò chơi này có thể chơi trên Xbox One và Xbox Series X/S. Tuy nhiên, phiên bản này KHÔNG BAO GỒM các cải tiến về hiệu suất có sẵn trong phiên bản Xbox Series X/S.

NBA 2K23 5NBA 2K23 là phiên bản mới nhất trong dòng trò chơi vô cùng phổ biến, mang đến những tính năng mới, nâng cấp và nhiều niềm vui cho tất cả những người đam mê bóng rổ. Cho dù bạn muốn xây dựng huyền thoại riêng của mình hay bước theo jeos của huyền thoại Michael Jordan, NBA 2K23 đã thực hiện điều đó. Với nhiều chế độ chơi từ MyCareer cổ điển đến thêm MyLeague mới, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những gì tốt nhất mà thế giới bóng rổ mang lại. Hãy nhớ luôn tận hưởng và bắn cao!

Gameplay cải thiện và tính năng mới

So với các phiên bản trước đây, NBA 2K23 có gameplay chi tiết hơn và cải tiến. Bây giờ bạn có thể thực hiện nhiều động tác tấn công khác nhau hơn cũng như cơ chế một đấu một mới sẽ cho phép bạn có phòng thủ mạnh mẽ và đáng tin cậy hơn. Bên cạnh những cải tiến về gameplay cốt lõi, NBA 2K23 giới thiệu chế độ chơi mới gọi là MyLEAGUE, nơi bạn có thể tạo hình cho chính giải đấu NBA. Bạn cũng có thể chơi chống lại các đội từ cả NBA và WBA trong chế độ PLAY NOW.

NBA 2K23 4Ngoài ra, chế độ MyCAREER cổ điển sẽ cho phép bạn xây dựng huyền thoại riêng của mình và vượt qua khó khăn để leo lên và trở nên nổi tiếng trong thế giới bóng rổ. MyTEAM sẽ giúp bạn thực hiện giấc mơ không thể tưởng của việc tạo ra một đội bao gồm cả các ngôi sao hiện đại cũng như các cựu cầu thủ huyền thoại như Michael Jordan. MyPLAYER cho phép bạn tập trung vào một cầu thủ cụ thể sẽ trải qua một cuộc hành trình đầy hành động, phần thưởng và cảnh quan tuyệt đẹp!

Bước theo dấu chân của huyền thoại

NBA 2K23 2Hãy bắt đầu một hành trình trở về quá khứ và bước theo cuộc hành trình tuyệt vời và truyền cảm hứng của Michael Jordan. Chứng kiến cách anh trưởng thành từ một ngôi sao bóng rổ trẻ trung đến một cầu thủ huyền thoại. Thử thách khả năng của bạn và cố gắng tái hiện những thành tích vĩ đại nhất của anh và lắng nghe những người đã chứng kiến sự thăng hoa của anh từ góc nhìn trực tiếp.

Điểm nổi bật

  • Gameplay cải thiện và cơ chế mới
  • Tất cả các chế độ chơi cổ điển như MyCAREER, MyGM hoặc MyTEAM
  • Chế độ chơi mới MyLEAGUE
  • Tái tạo cuộc hành trình của Michael Jordan với các yếu tố được phong cách hóa từ thời kỳ đó
  • Nội dung trong trò chơi bổ sung trong đơn đặt hàng trước
  • Ngày phát hành: 2022-09-08
Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “NBA 2K23 Xbox Live Key TOÀN CẦU”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *