Prey (2017) GOG.COM Key TOÀN CẦU

675.000

Nền tảng: GOG.COM
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Prey của Arkane Studios (PC) là một trò chơi bắn súng tâm lý đặt trong tương lai gần. Bước vào cơ thể của bác sĩ Morgan Yu và khám phá những bí ẩn trong cuộc sống giống như “Ngày Ngọc” của bạn. Prey là một trò chơi khoa học viễn tưởng gợi nhớ đến System Shock cổ điển và các sản phẩm hiện đại hơn như BioShock.

Dòng thời gian thay thế

mua key Prey

key Prey

Prey của Arkane Studios đặt trong một lịch sử thay thế, nơi mà JFK sống sót sau vụ ám sát và một loài sống ngoài hành tinh được khám phá, mở ra một kỷ nguyên của tiến bộ khoa học. Trạm không gian Talos 1 là một trạm Nghiên cứu và Phát triển tiên tiến, dành cho việc nghiên cứu những sinh vật ngoài hành tinh được gọi là Typhon. Trò chơi diễn ra vào năm 2032 của dòng thời gian đã thay đổi đó.

Kẻ thù kỳ lạ

Typhon là các hình thái sống ngoài hành tinh giống như khói có khả năng biến thành các đối tượng vô tri vô giác theo ý muốn. Bạn đã sẵn sàng khám phá những vật đặt lạ lẫm, mọi chuyển động ở góc mắt, và đối mặt với nhiều kẻ địch nhanh nhẹn và khó tấn công trước khi chúng tiếp cận bạn chưa? Dù chúng có nhỏ bé nhưng vẫn cực kỳ nguy hiểm. Và chúng chỉ là những kẻ nhỏ nhất trong số các loài ngoài hành tinh. Những thách thức gì đang đợi bạn trong phần còn lại của trò chơi? Liệu bạn có thể tìm cách thông minh hơn hoặc sử dụng súng hơn để đối phó với những kẻ thù trốn thoát khỏi định nghĩa về hình thái và bản chất?

key Prey

mua key Prey

Môi trường mở

Prey có cấu trúc mở, cho phép Yu tự do di chuyển và thăm bất kỳ nơi nào đã được thăm trước đó. Khám phá các cấp độ là một đặc điểm lớn, và khi bạn cải thiện khả năng và thu thập hoặc chế tạo thiết bị, bạn sẽ có quyền truy cập vào các khu vực trước đây không thể tiếp cận. Ngay cả các khu vực nhiệm vụ cũng không bị khoá sau khi bạn hoàn thành chúng.

key Prey

Mua key Prey

Câu chuyện hấp dẫn

Câu chuyện của Prey được cùng viết bởi Chris Avellone, một người kỳ cựu trong ngành công nghiệp, với những đóng góp như Planescape: Torment và Pillars of Eternity. Kinh nghiệm của Avellone trong việc tạo ra những câu chuyện phức tạp và sâu sắc đảm bảo cho câu chuyện của Prey là một câu chuyện hấp dẫn và đầy ý tưởng. Prey 2017 xử lý với khái niệm về hình thái và hậu quả của việc truy cập khả năng vượt ngoài khả năng con người. Những sự xoay và bất ngờ của câu chuyện đảm bảo rằng ý tưởng về thực tế sẽ không được xác định rõ ràng.

Khả năng kỳ lạ và khả năng tức thì

Prey 3Nhờ vào sự tiến bộ khoa học trong những năm trước đó, trạm Talos I cung cấp dễ dàng quyền truy cập vào bất kỳ số lượng khả năng nào bạn muốn. Thông qua Neuromods, bạn có thể nâng cấp khả năng hack, sửa chữa, kỹ năng chiến đấu của Yu và nhiều hơn nữa nếu bạn muốn. Tất cả chúng sẽ mở ra các tùy chọn mới trong quá trình khám phá và xung đột. Bạn thậm chí có thể có được một số khả năng của người ngoài hành tinh! Bạn có thể kéo dài định nghĩa về con người đến đâu trước khi trở thành một thứ khác?

Điểm nổi bật:

Prey là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất với cốt truyện hấp dẫn và kịch tính, cùng với những kẻ thù kỳ quái vượt qua hình dáng. Tìm hiểu các manh mối kỳ lạ và tìm ra cái nhìn tổng thể trước khi quá muộn để hành động. Bạn có sẵn sàng giúp Morgan Yu sống sót?

Đặc điểm của Prey

Giải mã bí ẩn – Thế giới của Morgan Yu không phải như nó trông ra. Prey của Arkane Studios giúp bạn tìm hiểu xem điều gì là thực sự và điều gì không phải

GLOO Cannon – tạo các nền tảng riêng và đóng băng kẻ thù tại chỗ bằng bọt tự cứng. Đảo ngược tình thế với những kẻ biến hình!

Kẻ thù gây sự bất ổn – Typhon có màu đen như nhựa đường, trông giống khói tập trung và có thể thay đổi hình dáng. Chúng nhảy vào bạn từ bất kỳ đối tượng nào xung quanh bạn nếu bạn không cẩn thận

Cấu trúc mở – mặc dù Prey không phải là một trải nghiệm thế giới mở, bạn có quyền tự do truy cập gần như mọi vị trí

Đo lường sự tiến bộ của người chơi – giống như plasmid trong BioShock, Neuromods trong Prey cung cấp sự tăng cường đáng kể và dễ nhận thấy trong khả năng của Yu
Ngày phát hành: 04/05/2017

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: Intel i5-2400, AMD FX-8320 đề cử: Intel i7-2600K, AMD FX-8350
Đồ họa: GTX 660 2GB, AMD Radeon 7850 2GB đề cử: GTX 970 4GB, AMD R9 290 4GB
Ram: 8 GB RAM đề cử : 16 GB RAM
Ổ đĩa trống: 20 GB
Hệ thống: Windows 7 / 8 / 10 (64-bit versions)

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Prey (2017) GOG.COM Key TOÀN CẦU”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *