Tom Clancy’s Rainbow Six Siege – Standard Edition Uplay Key TOÀN CẦU

455.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô Tả Sản Phẩm

Tom Clancy’s Rainbow Six Siege là phiên bản mới nhất trong dòng sản phẩm Rainbow Six được kiểm chứng. Ở trái tim của nó là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất dựa trên đội ngũ, đưa người chơi vào các trận đấu tập trung vào mục tiêu ngắn gọn nhưng cực kỳ căng thẳng. Với tổng cộng 26 lớp Operator, môi trường hoàn toàn có thể phá hủy và cuộc chiến không cho phép tái xuất hiện, một phiên bản Rainbow Six Siege là một trải nghiệm chiến thuật và căng thẳng.

Key Tom Clancy's Rainbow Six Siege

Game Tom Clancy’s Rainbow Six Siege

Phiên Bản Tiêu Chuẩn

Mua key Tom Clancy's Rainbow Six Siege

Game Tom Clancy’s Rainbow Six Siege

Như tên gọi, đây là phiên bản tiêu chuẩn, phiên bản cổ điển của trò chơi. So với phiên bản Starter, bạn sẽ có khả năng mở khóa các Operator nhanh hơn nhiều. Mở khóa một Operator tiêu chuẩn tốn từ 500 đến 2000 điểm Renown, trong khi so sánh với phiên bản Starter bạn sẽ cần 12500 điểm. Ngoài ra, không có nhiều sự khác biệt bổ sung.

Trò chơi dựa trên lớp học

Mua Tom Clancy's Rainbow Six Siege

Game Tom Clancy’s Rainbow Six Siege

Rainbow Six Siege cung cấp cho người chơi một loạt các tùy chọn trước và trong trận đấu. Chọn ngay cho mình một trong 26 lớp Operator chia đều giữa đội tấn công và đội phòng thủ, mỗi lớp được trang bị các khả năng và vật phẩm độc đáo. Từ Sledge có khả năng phá vỡ tường và Montagne mang theo khiên trên đội tấn công đến Pulse có khả năng phát hiện kẻ thù và Castle làm vững chắc tường trong đội phòng thủ, có đủ lớp để bạn có thể tìm được vai trò riêng của mình. Cải thiện hiệu suất của bạn với sự lựa chọn của các nâng cấp vũ khí: ống ngắm, tay cầm, thiên vị và nhiều hơn nữa.

Rainbow Six Siege – gameplay chiến thuật

Mua key Tom Clancy's Rainbow Six Siege

Game Tom Clancy’s Rainbow Six Siege

Mọi quyết định đều quan trọng. Gameplay Rainbow Six Siege bao gồm một giai đoạn chuẩn bị cho một lý do. Lập kế hoạch tiếp cận của bạn và củng cố phòng thủ để tồn tại và hoàn thành mục tiêu của bạn. Sử dụng khả năng lớp và môi trường xung quanh cho lợi thế của bạn. Sử dụng máy bay không người lái và các phương tiện điều khiển từ xa để trinh sát đối thủ, vẽ bản đồ tiếp cận của bạn và thấy kế hoạch hình thành. Không có tái xuất hiện trong các trận đấu Rainbow Six Siege, vì vậy hãy cẩn thận và cố gắng giữ cho đồng đội của bạn sống sót.

Chơi với sự phá hủy

mua Tom Clancy's Rainbow Six Siege

Game Tom Clancy’s Rainbow Six Siege

Tom Clancy’s Rainbow Six Siege PC có một động cơ vật lý được thiết kế để cho phép bạn sử dụng môi trường xung quanh cho lợi thế của bạn. Đặt bẫy nơi mà kẻ thù có thể đi qua, phá hủy tường để mở ra các đường đi mới trong màn chơi hoặc nâng bức tường chắn để chỉ đạo dòng chảy của cuộc chiến. Đánh thủng lỗ trên sàn để ném một quả bom đại bác hoặc đập vỡ trần nhà và xem đối thủ rơi xuống. Môi trường có thể phá hủy là của bạn để tận hưởng.

Tiến thêm điểm Renown khi bạn chơi

Khi bạn hoàn thành các trận đấu ở bất kỳ chế độ nào, bạn sẽ kiếm được Renown, loại tiền tệ trong trò chơi Rainbow Six Siege. Với nó, bạn có thể mở khóa các lớp Operator mới để chơi, nâng cấp vũ khí mới hoặc các vật phẩm trang trí. Renown đánh dấu kỹ năng và kinh nghiệm của bạn. Khi bạn kiếm đủ để đạt cấp độ 20, thế giới các trận đấu xếp hạng sẽ mở ra trước mắt bạn.

Sáu chế độ trò chơi

Có ba chế độ trò chơi dựa trên mục tiêu: Con Tin, Bom và Khu Vực An Toàn, mỗi chế độ đòi hỏi một cách tiếp cận khác nhau. Có một chế độ săn khủng bố năm người chơi, đưa người chơi vào vai tấn công hoặc phòng thủ trước đợt tấn công của kẻ thù. Đối với chơi đơn, có 10+1 Tình Huống, trình bày cơ chế lớp trong những nhiệm vụ ngắn gọn. Cuối cùng, đối với những người đang tìm kiếm thách thức, Chế Độ Realism Chiến Lược loại bỏ hầu hết các thủ thuật lớp dựa trên HUD và giới thiệu quản lý đạn dược theo cách thực tế. Bạn có thể thành công không?

Đặc điểm chính:

  • Tom Clancy’s Rainbow Six Siege cho PC là một trải nghiệm chiến thuật và tư duy sâu sắc trong dạng bắn súng góc nhìn thứ nhất căng thẳng. Cuộc chiến chết người, nhiều lớp nhân vật, gameplay căng thẳng, môi trường có thể phá hủy và các đánh giá tích cực khiến nó trở thành một lựa chọn đáng giá cho bất kỳ thư viện trò chơi nào.
  • gameplay căng thẳng dựa trên đội ngũ – Rainbow Six Siege giới hạn đội ngũ chỉ có 5 người chơi mỗi bên, thay vào đó cung cấp cho người chơi sự tương tác lớp nhân vật mạnh mẽ và các cuộc đụng độ nhanh chóng và nặng nề
  • môi trường có thể phá hủy luôn mang đến cho người chơi cách thức mới để bất ngờ và tấn công đội đối thủ, trong thiết kế cấp độ hoàn toàn theo chiều dọc
  • trò chơi bắn súng chiến thuật nhất trên thị trường – Tom Clancy’s Rainbow Six Siege đặt nhiều ảnh hưởng vào lối chơi chiến thuật và kế hoạch vững chắc hơn bất kỳ trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất nào khác, giữ cho sự bắn súng ngắn và đáng tự hào trở nên thú vị và đầy quyết liệt
  • cập nhật miễn phí – từ ngày phát hành, nhà phát triển Ubisoft Montreal đã phát hành nhiều gói DLC chứa bản đồ và Operator mới có sẵn cho tất cả mọi người.
  • Ngày Phát Hành: 2015-12-01

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: Intel Core i3 560, 3.3 GHz / AMD Phenom II X4 945, 3.0 GHz đề xuất: Intel Core i5-2500K, 3.3 GHz / AMD FX-8120, 3.1 Ghz
Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 460 / AMD Radeon HD 5870, 1GB of VRAM đề xuất: NVIDIA GeForce GTX 670/GTX 760/GTX 960 / AMD Radeon HD 7970/R9 280x/R9 380/Fury X
Ram: 6 GB RAM hoặc 8 GB RAM
Ổ đĩa trống: 30 GB available space hoặc 47 GB available space
Hệ thống: Windows 7 / 8.1 / 10 (64bit required)

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Tom Clancy’s Rainbow Six Siege – Standard Edition Uplay Key TOÀN CẦU”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *