Totally Accurate Battle Simulator Steam Key TOÀN CẦU

280.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Totally Accurate Battle Simulator (TABS) là một trò chơi video chiến thuật độc lập dựa trên vật lý được phát triển và phát hành bởi Landfall vào năm 2019. Nó cho phép bạn mô phỏng các trận đấu giữa các đội quân đối đầu một cách vui nhộn, bất ngờ và thường là kỳ cục, nhờ sự ra đời của những binh lính không bình thường và cách họ hoạt động trên chiến trường. Phong cách kỳ cục của sản phẩm được nhấn mạnh hơn bởi đồ họa đơn giản low-poly và đôi mắt bắn tròn của các đơn vị. Trò chơi có sẵn trên PC (Windows, macOS).

Game Totally Accurate Battle Simulator

Key Totally Accurate Battle Simulator

Gameplay

Game Totally Accurate Battle Simulator

Key Totally Accurate Battle Simulator

TABS hoàn toàn xoay quanh các trận đấu ngắn, nhanh chóng, trong đó tất cả các đơn vị chiến đấu một mình để đánh bại đội đối thủ. Mỗi trận đấu kéo dài vài giây trung bình, tùy thuộc vào số lượng binh lính tham gia. Trước mỗi trận đấu, bạn sẽ có thể tạo ra đội quân của riêng mình bằng cách chọn các đơn vị mong muốn và thả chúng xuống chiến trường. Vị trí đặt đơn vị đóng vai trò quan trọng trong trò chơi – để thành công, bạn cần phải suy nghĩ về vị trí để đối phó với các đơn vị đối thủ một cách hiệu quả nhất. Khi bạn hài lòng với cách thiết lập đội quân của mình, bạn có thể bắt đầu trận đấu. Từ nay trở đi, trí tuệ nhân tạo sẽ tiếp quản và di chuyển cả hai đội quân đến gần nhau. Mỗi đơn vị cư xử khác nhau và có tư duy riêng của nó – các đơn vị gần chiến đấu sẽ xâm nhập, trong khi người bắn sẽ cố gắng giữ khoảng cách và bắn vũ khí từ khoảng cách an toàn.

Đấu Tranh trong TABS

Game Totally Accurate Battle Simulator

Key Totally Accurate Battle Simulator

Trong suốt trận đấu, người chơi có thể kiểm soát từng đơn vị của mình một cách lần lượt. Điều này được gọi là “sở hữu đơn vị” và cho phép đảo ngược cuộc chiến theo ý muốn của người chơi nếu được sử dụng một cách thông minh. Khi kiểm soát đơn vị, máy ảnh không thể di chuyển tự do xung quanh nữa, mà thay vào đó, nó tập trung vào đơn vị được chọn và có thể chuyển đổi giữa góc nhìn thứ ba và góc nhìn thứ nhất. Khi kiểm soát đơn vị, bạn có thể đi dạo và sử dụng các đòn tấn công thông thường của họ, cũng như các đòn tấn công đặc biệt nếu đơn vị có.

Chế Độ Chơi

Mua key Totally Accurate Battle Simulator

Game Totally Accurate Battle Simulator

Totally Accurate Battle Simulator là một tựa game dành cho một người chơi và nó cung cấp hai chế độ chơi chính – chế độ sandbox và chế độ chiến dịch. Sự khác biệt chính giữa hai chế độ này là số tiền sẵn có để tiêu trước trận đấu. Mỗi đơn vị bạn thuê có một chi phí cố định cụ thể – các đơn vị tốt hơn sẽ hiệu quả hơn trong trận đấu, nhưng cũng đắt nhiều hơn.

Trong chiến dịch, bao gồm nhiều thách thức khác nhau, bạn sẽ cần cắt giảm các chi phí để không vượt quá số tiền sẵn có cho giai đoạn hiện tại. Điều này buộc bạn phải tiếp cận một cách chiến lược hơn và suy nghĩ thận trọng về đơn vị nào sẽ phù hợp nhất cho đội quân của bạn trong từng tình huống được trình bày. Chế độ sandbox không có những hạn chế như vậy và cho phép bạn tạo ra những trận chiến tùy chỉnh của riêng bạn, bất kể chúng có kỳ cục đến đâu.

Đón nhận

Mua Totally Accurate Battle Simulator

Game Totally Accurate Battle Simulator

Totally Accurate Battle Simulator đã nhận được những đánh giá tích cực. Các nhà phê bình ca ngợi sự kỳ cục của vật lý và cách tiếp cận kiểu búp bê khiến thường xuyên xuất hiện những kết quả hài hước và bất ngờ – người chơi không nên mong đợi sự thực tế từ TABS. Ngoài những đặc điểm tích cực khác, đáng chú ý còn có hàng loạt đơn vị khác nhau để lựa chọn, cũng như trí thông minh nhân tạo được điều chỉnh tốt và các bản đồ được thiết kế tỉ mỉ.

Đặc điểm nổi bật:

  • Hình thành một đội quân mạnh mẽ và xem họ chiến đấu với đối thủ trong các trận chiến dựa trên vật lý kỳ cục đầy tình huống hài hước.
  • Lựa chọn từ hàng chục đơn vị có sẵn, bao gồm các hiệp sĩ, chiến binh, voi lớn, hoặc thậm chí là xe tăng xe rùa.
  • Suy nghĩ một cách cân nhắc khi đặt quân – vị trí đặt là yếu tố quyết định có thể là sự khác biệt giữa thắng và thua.
  • Xâm chiếm chiến dịch gồm nhiều thách thức ngày càng khó khăn, nơi ngân sách của bạn bị giới hạn bởi số tiền sẵn có.
  • Tạo ra những trận đấu kỳ cục nhất xảy ra, nhờ vào chế độ sandbox.
  • Ngày phát hành: 2019-04-01
  • Truy cập trước: Có

Yêu cầu hệ thống

Windows

Bộ xử lý: Intel Core i5-2400 @ 3.1 GHz or AMD FX-6300 @ 3.5 GHz or equivalent/đề cử: Intel Core i7-4770 @ 3.4 GHz or AMD Ryzen 5 1600 @ 3.2 GHz or equivalent
Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 670 or AMD R9 270 (2GB VRAM with Shader Model 5.0 or better)/ đề cử NVIDIA GeForce GTX 970 or AMD R9 290X (4GB VRAM with Shader Model 5.0 or better)
Ram: 8 GB RAM
Ổ đĩa trống: 3 GB available space
Hệ thống: Windows 7, Win 10

MAC OS X
Bộ vi xử lý: 2.3GHz, Dual-core Intel Core i5
Card đồ họa: Intel Iris Plus Graphics 640
Bộ nhớ: 8 GB RAM
Không gian đĩa cứng: 3 GB có sẵn
Hệ thống: macOS Mojave
Yêu Cầu Đề Nghị
Bộ vi xử lý: 2.9GHz, 6-core Intel Core i9
Card đồ họa: Radeon Pro 560X
Bộ nhớ: 8 GB RAM
Không gian đĩa cứng: 3 GB có sẵn
Hệ thống: macOS Mojave

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Totally Accurate Battle Simulator Steam Key TOÀN CẦU”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *