Automobilista 2 (PC) – Steam Key

285.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Chìa khóa Automobilista 2 được thiết kế để được kích hoạt trên nền tảng Steam.

Automobilista 2 đặt người chơi vào vị trí của tay đua đằng sau vô-lăng của các chiếc xe đua từ nhiều thời kỳ đua khác nhau, bao gồm cả xe tải từ các loạt đua như Stock Car Brazil, Copa Truck và Grand Prix. Trò chơi đã được phát triển và xuất bản bởi Reiza Studios trên Microsoft Windows.

Nó bao gồm cả khả năng thực tế ảo và trò chơi tiêu chuẩn.

AMS2 được xây dựng trên nền tảng gọi là MADNESS, mang lại cho trò chơi chất lượng đồ họa tuyệt đẹp và điều kiện thời tiết và đường đua động.

Automobilista 2 (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

Automobilista 2 (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

Người chơi có thể tham gia vào các cuộc đua không chỉ với các chiếc xe hiện đại mà còn với các loại xe trong phong cách du lịch Retro, các chiếc xe đua mở 1990s American open-wheel, xe kart và GT3. Người chơi sẽ trải qua các loạt đua xe khác nhau trong chế độ chơi một người hoặc chế độ PVP trực tuyến, nơi họ sẽ đối đầu với người khác và cạnh tranh với họ trên các vòng đua.

Không giới hạn trong đua xe

Người chơi sẽ có cơ hội lái nhiều loại phương tiện, bao gồm xe kart thuê và các mẫu xe thử nghiệm có hiệu suất cực cao. Ngoài ra, trò chơi tập trung vào nhiều địa điểm đua từ năm châu.

Sự thực tế không giới hạn

Hiệu suất tối ưu hóa và đồ họa cấp độ tốt nhất cho phép người chơi trải nghiệm hình ảnh tuyệt đẹp, ngay cả trên các thiết bị tầm trung.

Automobilista 2 PC Steam Key Toan Cau10Đua với động lực cực độ

Trò chơi mô phỏng đua này có hệ thống thời tiết và tình trạng đường đua tiên tiến, bao gồm chu kỳ 24 giờ, mô phỏng áp suất khí quyển và tốc độ gió và nhiệt độ khác nhau. Mục tiêu là đảm bảo rằng trải nghiệm thể thao này “đưa bạn vào các vòng đua”.

Các tính năng chính:

  • Xe huyền thoại – sống lại các chiếc xe cổ điển và trải nghiệm các chiếc xe hiện đại đã xuất hiện trong nhiều thời kỳ lịch sử đua xe,
  • Trò chơi nhận được một chu kỳ phát triển dài hạn, đảm bảo nó sẽ cung cấp nhiều nội dung mới trong thời gian dài,
  • Nếu người chơi quyết định mua trò chơi, nhiều chế độ trò chơi khác nhau sẽ cung cấp nhiều giờ giải trí với hình ảnh tuyệt đẹp,
  • Có hệ thống xếp hạng đa người chơi cho phép người chơi cạnh tranh và so sánh thành tích của họ,
  • Các yếu tố thực tế như thay đổi thời tiết và tình trạng đường đua, cùng với đồ họa tuyệt đẹp, sẽ đưa người chơi vào không khí thể thao và đua xe.

Ngày phát hành: 2020-03-31

Truy cập sớm: Có

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là cấu hình hệ thống tối thiểu và được đề nghị cho Automobilista 2 (PC) – Steam Key – GLOBAL. Do có thể có các thay đổi về lập trình, cấu hình hệ thống tối thiểu cho Automobilista 2 (PC) – Steam Key – GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

Intel Core i5 3450 3,5 GHz hoặc AMD FX-8350

ĐỒ HỌA

GTX680 hoặc tương đương

BỘ NHỚ

RAM 8GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng trống 50 GB

HỆ THỐNG

Windows 10 (+ phiên bản cụ thể của 7

Yêu cầu đề xuất

BỘ XỬ LÝ

Intel Core i7 8700K / AMD Ryzen7 2700X

ĐỒ HỌA

NVidia GTX 1080Ti hoặc tương đương

BỘ NHỚ

RAM 16GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng trống 50 GB

HỆ THỐNG

Windows 10

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Automobilista 2 (PC) – Steam Key”