Battlefield 2042 (PC) – Steam Key

725.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

 

Danh mục:

Mô tả sản phẩm Battlefield 2042

Battlefield 2042 được thiết kế để kích hoạt trên nền tảng Steam.

Battlefield 2042 là một trò chơi bắn súng góc nhìn người thứ nhất nhiều người chơi được phát triển bởi EA DICE. Đây là một phiên bản mới của một trong những loạt trò chơi bắn súng phổ biến nhất trong toàn ngành công nghiệp, thu hút hàng triệu người chơi từ khắp nơi trên thế giới, đối đầu với nhau trên chiến trường ảo.

Battlefield 2042 (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

Battlefield 2042 (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

Trò chơi đưa chúng ta vào một tương lai không xa, giới thiệu vũ khí, công cụ và phương tiện vận chuyển mới. Trò chơi có đồ họa chất lượng rất cao và lối chơi chân thực. Đáng chú ý là mỗi bản đồ trong trò chơi đều động và thay đổi dựa trên hành động của người chơi – mọi công trình và tòa nhà có thể bị phá hủy bằng súng, phương tiện hoặc các vụ nổ.

Cốt truyện và nền tảng
Mặc dù Battlefield mới không có chế độ chơi câu chuyện một người, các nhà phát triển đã chuẩn bị một phần giới thiệu nhỏ về vũ trụ của trò chơi. BF 2042 đưa người chơi vào tương lai không xa. Hoa Kỳ và Nga đang đứng trên bờ vực chiến tranh. Trong nhiều năm, các binh sĩ chiến đấu cho cả hai bên của cuộc xung đột, tham gia vào các trận chiến sẽ ảnh hưởng đến cả thế giới.

Battlefield 2042 (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

Battlefield 2042 (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

Lối chơi và cơ chế
Loạt trò chơi Battlefield luôn tập trung chính vào lối chơi nhiều người chơi, và BF2042 cũng không ngoại lệ. Các trận đấu đa người lớn là yếu tố chính của lối chơi. Nhà phát triển quyết định du hành trong thời gian, đưa người chơi vào năm 2042. Bối cảnh tương lai này giới thiệu nhiều cơ chế chơi game mới, vũ khí và công cụ được sử dụng trên chiến trường. Trong suốt trò chơi, hành động được trình bày từ góc nhìn người thứ nhất.

Trước khi bắt đầu trận chiến, người chơi chọn binh sĩ của họ từ bốn lớp nhân vật có sẵn, điều này đã quen thuộc với loạt trò chơi. Mỗi chuyên gia có các đặc điểm khác nhau và được trang bị các công cụ và vũ khí khác nhau. Người chơi có thể sử dụng một kho vũ khí phong phú, có thể tùy chỉnh tự do tại chỗ để phù hợp với phong cách chơi của họ. Trong Battlefield™ 2042, chúng ta có thể tìm thấy nhiều thiết bị hữu ích như cái móc bắt, áo giáp chiến đấu công nghệ cao hoặc bộ cánh dơi. Trò chơi có bảy bản đồ lớn, đa dạng và động đa dạng thay đổi trong suốt lối chơi. Ngoài ra, chiến trường có thể thay đổi do một số sự kiện khí hậu đột ngột như bão, lốc xoáy, v.v.

Bởi vì bản đồ lớn hơn đáng kể so với các phiên bản trước đây, bây giờ trò chơi cho phép 128 người chơi chiến đấu với nhau trên một bản đồ duy nhất. Cần nhớ rằng giống như bất kỳ trò chơi nào khác trong loạt Battlefield, các phương tiện chơi một vai trò quan trọng trong các cuộc gặp gỡ. Người chơi có thể điều khiển nhiều phương tiện chiến đấu khác nhau. Mỗi phương tiện đã được chuẩn bị cho một loại chiến đấu khác nhau, có một loạt ưu điểm và nhược điểm, và đòi hỏi các kỹ năng khác nhau để sử dụng hiệu quả.

Battlefield 2042 (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

Battlefield 2042 (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

Battlefield 2042 giới thiệu một chế độ chơi mới có tên Hazard Zone, sẽ đóng vai trò là chế độ chính trong phiên bản này. Người chơi cũng sẽ có khả năng tham gia vào các chế độ trò chơi truyền thống đã được cải tiến và sửa đổi, như Conquest, Team Deathmatch, v.v. Đáng chú ý là trò chơi sẽ hỗ trợ chơi đa nền tảng, cho phép người chơi tham gia vào trận chiến chống lại người chơi từ các nền tảng gaming khác nhau.

Tính năng chính:

Tham gia vào các trận chiến quy mô lớn và động – trong Battlefield 2042, bạn có thể tham gia vào các cuộc đụng độ với 128 người chơi.
Trang bị bản thân với một bộ vũ khí và công cụ công nghệ mới – mở khóa vũ khí và công cụ mới, giúp bạn thay đổi kết quả của mọi trận đấu.
Chơi với một trong những Chuyên gia – chọn lớp nhân vật phù hợp với phong cách chơi của bạn.
Tham gia vào trận chiến diễn ra trên các bản đồ lớn – trò chơi có bảy bản đồ khổng lồ, đa dạng và động, và còn nhiều hơn nữa sẽ đến!
Phát triển game dài hạn – các nhà phát triển sẽ cố gắng hết sức để liên tục cải thiện trò chơi với nội dung mới và các bản cập nhật thường xuyên.
Battlefield 2042 mang lại trải nghiệm độc đáo cho người chơi trong cuộc chiến đấu đa người chơi quy mô lớn với nhiều yếu tố động và công nghệ tương lai. Nếu bạn quan tâm đến thể loại bắn súng góc nhìn người thứ nhất và muốn tham gia vào cuộc chiến ảo lớn, Battlefield 2042 có thể là một lựa chọn tuyệt vời.

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Battlefield 2042 (PC) – Steam Key”