Battlefield V Definitive Edition Origin Key TOÀN CẦU

890.000

Nền tảng: Origin
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Battlefield V Definitive Edition bao gồm phiên bản cơ bản của Battlefield V cùng bộ sưu tập nội dung hoàn hảo:

Tất cả nội dung gameplay (vũ khí, xe cộ và tiện ích) từ phiên bản ban đầu, Năm 1 và Năm 2
Tất cả các nhân vật Elites
84 biến thể trang phục thú vị cho quân đội Anh và Đức để tăng cường không gian WW2
8 trang phục lính từ Năm 2
2 skin vũ khí từ Năm 2, áp dụng cho 10 và 4 vũ khí tương ứng
3 trang trí xe cộ
33 món quà thưởng Chương từ Năm 1.
Do EA Dice phát triển, Battlefield V (BF 5) là sự tiếp tục của dòng game FPS kinh điển và quay trở lại với nguồn gốc của nó nhờ sự tập trung vào Thế chiến II. Hãy chuẩn bị cho một chiến dịch solo đầy hấp dẫn với những trận chiến nổi tiếng nhất và một chế độ multiplayer phức tạp.

Chiến dịch quen thuộc

Game Battlefield V

Key Battlefield V

Tập trung mạnh vào việc quay trở lại nguồn gốc của mình, Battlefield V có một chiến dịch solo phức tạp và đa dạng, cho phép bạn khám phá cốt truyện từ nhiều góc độ khác nhau. Đảm bảo quyền kiểm soát của một số nhân vật chính khác nhau và tham gia vào một số trận đánh lớn nhất trong lịch sử. Tham gia vào câu chuyện của một phụ nữ Đức chiến đấu trong Kháng chiến chống lại sự chiếm đóng của Đức Quốc xã. Khám phá nhiều câu chuyện độc đáo khác được tập hợp trong chế độ War Stories. Chuẩn bị cho các cuộc va chạm dưới cái nắng cháy của sa mạc châu Phi, dãy núi đáng kinh ngạc ở Na Uy, cũng như nhiều địa điểm độc đáo khác.

Chế độ multiplayer mới

Game Battlefield V

Mua Battlefield V

Với Grand Operations là chế độ dẫn đầu, Battlefield V có một đoạn đoàn trực tuyến toàn diện. Chuẩn bị cho nhiều tình huống thú vị sẽ đưa bạn khắp nơi trên thế giới, mỗi tình huống đều đưa ra một thách thức khác nhau để giải quyết.

Chọn một trong các lớp lính thúc đẩy tham gia vào các hoạt động khác nhau và hỗ trợ đồng đội của bạn. Với vai trò là một thầy thuốc, bạn sẽ tập trung chủ yếu vào việc giúp đồng đội sống sót trong cuộc đấu. Trong khi chơi với tư cách là một thám tử, bạn sẽ thông báo cho đồng đội về vị trí của kẻ thù. Khám phá các chiến trường thiết kế theo cách thực tế như Rotterdam, miền Bắc Pháp hoặc châu Phi.

Khám phá những khả năng mới mẻ do các căn cứ và công trình phòng thủ cung cấp. Ra quyết định về các lợi ích bạn muốn chúng cung cấp, chẳng hạn như nơi đặt máy bay súng nặng và các thiết bị hữu ích khác. Kiểm tra hệ thống quản lý sức khỏe mới, mang lại cách tiếp cận hiệu quả hơn. Bắt chước chiến dịch thực sự từ chiến tranh, gameplay multiplayer của Battlefield 5 là một trải nghiệm thú vị đối với các fan của FPS quân đội.

Chế độ chơi đa người độc đáo

Mua Battlefield V

Game Battlefield V

Mời bạn bè của bạn và chơi cùng nhau trong chế độ chơi đa người hấp dẫn mới dành cho bốn người. Combined Arms cho phép bạn tùy chỉnh nhân vật của bạn nhờ vào nhiều tùy chọn trang phục và lựa chọn vũ khí. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy tạo một đội, sau đó dùnphiếu xuống phía đất địch! Gây sự hoang mang trong hàng ngũ đối thủ. Giải trí tuyệt vời cho bạn và bạn bè của bạn!

Cải tiến cơ chế
Hãy thưởng thức những cải tiến rộng rãi trong việc tạo nhân vật, bao gồm cả hoạt hình lính, ngoại hình, trang bị và phụ kiện mới. Học cách sử dụng từng loại vũ khí và quen với độ giật độc đáo của chúng. Các cuộc đối đầu chưa bao giờ hấp dẫn và chân thực như vậy!

Tính năng chính:

Mua Battlefield V

Game Battlefield V

Nhiều chế độ chơi, bao gồm một chiến dịch solo toàn diện với War Stories, cũng như nhiều chế độ chơi đa người nổi tiếng khác, bao gồm chế độ Battle Royale, Grand Operations và Tides of War
Chế độ chơi đa người mới hoàn toàn – Combined Arms cho phép người chơi chơi theo nhóm bốn người
Tactics và chiến thuật chiến trường mới có sẵn, bao gồm một loạt động tác mới cho các lính, cũng như nhiều công trình phòng thủ mới và các công cụ di động của sự hủy diệt
Ngày phát hành: 2018-11-20

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: AMD FX-6350 / Core i5 6600K/ AMD Ryzen 3 1300X / Intel Core i7 4790
Đồ họa: AMD Radeon HD 7850 2GB / nVidia GeForce GTX 660 2GB/NVIDIA GeForce GTX 1060 6GB / AMD Radeon RX 580 8GB
Ram: 8GB RAM/12GB RAM
Ổ đĩa trống: 50GB available space
Hệ thống: 64-bit Windows 7, Windows 8.1 and Windows 10

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Battlefield V Definitive Edition Origin Key TOÀN CẦU”