BioShock: The Collection (PC) – Steam Key

320.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả Sản phẩm

BioShock: The Collection bao gồm:

  • BioShock Remastered
  • BioShock 2 Remastered
  • BioShock 2: Minerva’s Den Remastered
  • BioShock Infinite
  • BioShock Infinite – Season Pass
  • Ra mắt vào năm 2016, BioShock: The Collection là sự kết hợp hoàn hảo của cả ba tựa game BioShock, cùng với các bản mở rộng của chúng. Được tổng hợp trong một bản gói duy nhất, mỗi trò chơi đã được cải thiện đáng kể về đồ họa với độ phân giải cao hơn và hiệu ứng hình ảnh tốt hơn.

Tận hưởng trải nghiệm chơi game chất lượng cao nhất

Được làm lại đẹp mắt ở độ phân giải 1080p. BioShock: The Collection bao gồm tất cả nội dung chơi một mình từ BioShock, BioShock 2 và BioShock Infinite, cùng với tất cả các bản mở rộng, như gói “Columbia’s Finest” hoặc cả hai phần của câu chuyện DLC Burial at Sea. Bây giờ bạn có thể tận hưởng tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất được yêu thích với yếu tố RPG ở độ phân giải 1920×1080 và tốc độ khung hình 60 khung hình/giây.

Hãy quay lại điểm xuất phát: BioShock

Ba phần của loạt trò chơi BioShock bắt đầu với BioShock. Trong vai một người sống sót sau tai nạn máy bay, bạn bước vào một ngọn hải đăng, mà sau đó được biết đến là cửa vào thành phố dưới biển của Rapture. Thiết kế để là một Utopia, cuộc sống ở Rapture được dự kiến ​​sẽ diễn ra không bị quấy rối bởi bất kỳ nỗi đau đớn trên trái đất nào. Và vậy nó diễn ra, cho đến khi phát hiện ra ADAM, một chất cung cấp khả năng siêu phàm. Điều này trở thành khởi đầu của sự kết thúc của Rapture utopian.

BioShock The Collection PC Steam Key Toan Cau6Sự căng thẳng xã hội đã dẫn đến xung đột giữa các phe phái. Bây giờ Rapture là một thành phố bị sụp đổ, bị bắt giữ bởi những kẻ dại dột biến đổi sống trong tàn tích. Cách duy nhất để sống sót ở đó vào lúc này là sử dụng ADAM. Tuy nhiên, việc có được nó liên quan đến những thách thức cực kỳ nguy hiểm. Trang bị một bộ sưu tập vũ khí đầy đủ, bạn sẽ khám phá những tàn tích dưới biển, đối mặt với vô số trở ngại trên đường đi.

Từ robot, thông qua người biến đổi, cho đến đứa trẻ con và cha Big Daddy của họ, bạn sẽ gặp hàng chục kẻ thù. Hãy sẵn sàng sửa đổi DNA của bạn, vì nó có thể cung cấp cho bạn những công cụ gây chết chóc hơn.

Mười năm sau… BioShock 2

Bạn lại thấy mình ở lại Rapture. Lần này, bạn sẽ khám phá thế giới dưới biển từ góc nhìn của Big Daddy đầu tiên, người mô phỏng đầu tiên. Lang thang qua thành phố đổ nát và đẹp đẽ, tìm kiếm mối đe dọa mới – một nữ hoàng ẩn danh của Rapture.

BioShock The Collection PC Steam Key Toan Cau5BioShock 2 cho phép bạn bắn và sử dụng plasmids đồng thời, điều này không thể không cải thiện trải nghiệm chơi game của bạn. Tận hưởng nhiệm vụ và thách thức mới, cũng như các tùy chọn chiến đấu mới, chẳng hạn như kết hợp plasmids với các bẫy khác nhau để tạo ra một thứ mạnh mẽ hơn tổng hợp. Khám phá các khu vực và địa điểm được thiết kế ấn tượng mới, như Fontaine Futuristics, nơi ADAM được nghiên cứu.

Đến lúc thay đổi: BioShock Infinite

Phần thứ ba của loạt trò chơi BioShock sẽ đưa bạn đến thành phố bay Columbia. Diễn ra vào năm 1912, nó giới thiệu bạn với Booker DeWitt, người trước đây đã làm việc cho cơ quan thám tử Pinkerton. Được gửi để tìm và giải cứu một người phụ nữ tên Elizabeth bị giam trong thành phố bay, Booker thấy mình đang gặp nguy cơ chết người.

BioShock: The Collection (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

BioShock: The Collection (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

Một khi từng là một Utopia, Columbia bây giờ giống như một pháo đài vũ trang, được cai trị bởi một nhóm tội phạm, người sử dụng nó để bắt cóc và giam giữ con người, tạo ra mối đe dọa cho cả thế giới. Liệu bạn có thể thực hiện nhiệm vụ của mình, ngay giữa một cuộc xung đột nghiêm trọng về lợi ích? May mắn thay, một bộ sưu tập mới của vũ khí và tính năng đặc biệt đang có sẵn cho bạn!

Tính năng chính:

Phiên bản làm lại của ba phần của loạt trò chơi kinh điển, bao gồm BioShock, BioShock 2 và BioShock Infinite, cùng với tất cả các bản mở rộng của chúng.
Mặt hình ảnh được cải thiện, cung cấp đồ họa 1080p và 60 FPS.
Bầu không khí kỳ dầu sử thi độc đáo, làm nổi bật thương hiệu này so với các sản phẩm bắn súng góc nhìn thứ nhất khác.
Ngày phát hành: 2016-09-15

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “BioShock: The Collection (PC) – Steam Key”