Borderlands 2 GOTY Steam Key Toàn Cầu

150.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

 

Danh mục:

Mô tả sản phẩm Borderlands 2

Chú ý: Borderlands 2 GOTY bị khóa khu vực và KHÔNG THỂ được kích hoạt và chơi tại Đức.

Borderlands 2: Game of the Year Edition (PC) trên nền tảng Steam là một sản phẩm số – không bao gồm hộp. Giá áp dụng cho phiên bản số của sản phẩm.

Nó có súng. Nó có sự thông minh. Nó có những con robot mất trí… gì thế? Borderlands 2: Game of the Year Edition là cách tốt nhất để trải nghiệm cuộc phiêu lưu hài hước của Gearbox trong một thế giới với súng được tạo ra một cách tự động. Chọn một lớp nhân vật, lấy một khẩu súng và hãy chiến đấu chống lại Tập đoàn Hyperion.

Borderlands 2 đưa trải nghiệm bắn súng thú vị lên một tầm cao mới.

Borderlands 2 GOTY Steam Key Toàn Cầu

Borderlands 2 GOTY Steam Key Toàn Cầu

Bộ sưu tập súng ngẫu nhiên
Liệu bạn đã cảm thấy mệt mỏi với các trò chơi có một bộ sưu tập súng hữu hạn và sau khi bạn đã thấy tất cả chúng thì không còn gì đang chờ bạn nữa? Borderlands 2 (PC) chế nhạo họ! Gần như mọi khẩu súng bạn tìm thấy được tạo ra ngay lập tức khi bạn lấy nó, và chúng không tuân theo luật lệ. Tốc độ bắn, kích thước viện đạn, số viên đạn trong một phát, tất cả đều là những người hầu tận tâm của RNGod. Và điều đó chưa kể đến các tương quan về nguyên tố và bất kỳ điều gì làm cho những chiếc khiên tinh vi này hoạt động. Sự cung cấp không giới hạn về vũ khí, lựu đạn, khiên, mod mới, tất cả sẽ khiến bạn chơi và tính toán những con số này giống như xương của địch của bạn.

Viết chế độ hài hước tuyệt vời
Trong số tất cả các trò bắn súng tự đặc quyền quá trình làm mới bản sao, Borderlands 2 không sợ trông ngu ngốc, nói chuyện buồn cười và khiến bạn bùng phát cười. Nghe trò chuyện của kẻ thù, hoặc nói chuyện với NPC để nghe câu chuyện của họ. Tham gia vào nhiệm vụ phụ mà bạn sẽ không bao giờ tìm thấy trong các trò bắn súng “nghiêm túc”. Tiệc trà, săn đầu lạ lùng và nhiều hơn nữa chỉ là một phần nhỏ của niềm vui và vui vẻ đang chờ bạn trong trò chơi này. Hãy tự thưởng cho mình một cuộc nhảy sâu vào hồ bơi của Pandora.

Borderlands 2 GOTY Steam Key Toàn Cầu

Borderlands 2 GOTY Steam Key Toàn Cầu

Có cái gì đó cho mọi phong cách chơi
Không bao giờ có khoảnh khắc buồn chán nào trên Pandora, và các lớp nhân vật bạn được tham gia có thể xử lý nó rất tốt. Người chỉ huy có thể triển khai một tuần tra cầm tay để có sức mạnh bổ sung và bạn cùng. Nữ tiên tri có thể bắt kẻ thù của cô trong một trường hợp bất động trôi nổi, vì hát hò quá lỗi thời. Nếu việc cầm hai khẩu súng (BẤT KỲ) nào đó hấp dẫn hơn đối với bạn, Gunzerker có điều gì đó đủ để làm bạn hạnh phúc. Thậm chí còn có cái gì đó dành cho các fan Stealth: Sát thủ, có khả năng thả các hình ảnh khảo cổ và trở nên vô hình. Và vì đây là phiên bản GotY, bạn sẽ nhận được hai nhân vật bổ sung cho việc xuất sắc của bạn: Mechromancer có thể triệu hồi một robot giết người, trong khi Psycho có một cái rìu với một lưỡi cưa hoạt động được đính kèm.

Hình ảnh độc đáo
Borderlands 2 GOTY giữ nguyên vẻ ngoại hình độc đáo của phiên bản tiền nhiệm của nó và làm cho nó trông còn đẹp hơn. Nhiều chi tiết hơn, thiết kế tốt hơn và vui vẻ xung quanh. Môi trường đa dạng, và mỗi môi trường đều thể hiện sự hài hước với văn bản tổng quát, nếu bạn đủ nhạy bén. Và súng, ồ, súng. Chúng trông đẹp hơn và ngu ngốc hơn bao giờ hết, và đây là cách mà trò chơi thích nó. Kết cấu, da và chi tiết độc đáo… chúng. Borderlands 2 trông tuyệt vời và biết điều đó.

Borderlands 2 GOTY Steam Key Toàn Cầu

Borderlands 2 GOTY Steam Key Toàn Cầu

Đặc điểm chính:
Cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn, súng kỳ cục, hình ảnh độc đáo và loot vô tận. Tất cả điều đó và nhiều hơn nữa đang chờ bạn trong Borderlands 2: Game of the Year Edition. Đây là một chuyến đi toàn diện đến Pandora. Gặp gỡ những người mới, khám phá các hình thức sống mới và tiêu diệt họ vì danh tiếng và loot cá nhân của bạn!

Borderlands 2: Game of the Year Edition bao gồm:
Handsome Jack – nếu bạn cần một kẻ phản diện, tại sao lại chấp nhận một con quái vật gầm rú, nếu bạn có thể có một người đàn ông nói lảm nhảm và lịch lãm?
Loot ngon lành – súng, khiên và mod được tạo ra một cách tự động của tất cả các loại sẽ khiến bạn luôn tìm kiếm điều gì đó mới mẻ
Các lớp nhân vật thú vị – gameplay Borderlands 2 sẽ không có cảm giác giống như vậy mà không có các lớp nhân vật sáng tạo và vui vẻ để chơi cùng
Chế độ chơi đa người xuất sắc – tại sao bạn phải đi đơn độc? Đưa theo bạn một người bạn hoặc ba người bạn và cho thấy Handsome Jack nơi mà ông có thể đặt robot của mình
Khả năng thể hiện sự hài hước – trở nên nghiêm túc là quá định rồi. Cái mà trò chơi thực sự cần là sự thông minh khôi hài, những lời nói ngớ ngẩn và sự hài hước tình huống khiến cho trò chơi thú vị hơn nhiều
Phiên bản Game of the Year – gần như tất cả các DLC ở một nơi với giá chỉ một phần nhỏ. Làm sao mà bất kỳ ai có thể bỏ lỡ điều đó?

Borderlands 2 GOTY Steam Key Toàn Cầu

Borderlands 2 GOTY Steam Key Toàn Cầu

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là các yêu cầu hệ thống tối thiểu và đề xuất cho Borderlands 2 GOTY Steam Key GLOBAL. Do các thay đổi về lập trình có thể xảy ra, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Borderlands 2 GOTY Steam Key GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Minimal requirements Windows

PROCESSOR: 2.4 GHz – Celeron E1600 Dual-Core / Athlon 64 X2 Dual Core 4600+

GRAPHICS: 512 MB VRAM – GeForce 8500 GT / Radeon HD 2600 XT

MEMORY: 2 GB RAM

DISK SPACE: 13 GB HD

SYSTEM: Windows XP SP3

Recommended requirements 

PROCESSOR: 2.13 GHz – Core 2 Quad Q6400 / Athlon II X3 440

GRAPHICS: 1024 MB VRAM – GeForce GTX 560 / Radeon HD 5850

MEMORY: 2 GB RAM

DISK SPACE: 20 GB HD

SYSTEM: Windows 7

Minimal requirements Mac OS X

PROCESSOR: 2.4 GHz Intel Core 2 Duo (Dual-Core)

GRAPHICS: Video Card: ATI Radeon HD 2600 / NVidia Geforce 8800/ Intel HD 3000

MEMORY: 4 GB RAM

DISK SPAC: 13 GB

SYSTEM: 10.8.5 (Mountain Lion), 10.9.5 (Mavericks), 10.10.5 (Yosemite), 10.11.6 (El Capitan), 10.12 (Sierra)

OTHER: Macintosh mouse and keyboard. Borderlands 2 supports both the Xbox 360 wired gamepad AND the PlayStation 3 Dualshock 3 Wireless Controller, videoMemory: 256 MB

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Borderlands 2 GOTY Steam Key Toàn Cầu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *