Borderlands: The Pre-Sequel Steam Key Toàn Cầu

210.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Dạng sản phẩm: Key
Phiên bản: TOÀN CẦU

Danh mục:

Câu chuyện của trò chơi kể về bốn thợ săn hang ổ giúp Đẹp Trai Jack tái chiếm lại sự kiểm soát của trạm vũ trụ Helios.

The Pre-Sequel giữ nguyên cơ chế “bắn và thu thập” của các trò chơi trước đó và bổ sung một số tính năng mới của riêng nó. Tiếp tục truyền thống của loạt trò chơi, Borderlands The Pre-Sequel nhận được những đánh giá tích cực, với các nhà phê bình ca ngợi cơ chế gameplay điên rồ và nhân vật đáng nhớ.Borderlands The Pre Sequel Steam Key GLOBAL2

Cơ chế trò chơi

The Pre-Sequel tiếp tục lối chơi đã đặt ra bởi phần tiền nhiệm của Borderlands. Trò chơi là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất hỗ trợ RPG, tập trung vào việc rải đồ từ các rương và xác của kẻ thù để tìm ra những khẩu súng mạnh mẽ hơn và thực hiện nhiệm vụ cho các nhân vật không chơi (NPC) sống trên hành tinh Elpis. Người chơi có thể lựa chọn từ bốn nhân vật có thể chơi: Athena, Nisha, Wilhelm và Claptrap. Mỗi người trong họ chuyên về một loại chiến đấu khác nhau và sở hữu các bộ kỹ năng khác nhau.

The Pre-Sequel thêm vào một số tính năng mới để làm cho lối chơi trở nên càng kỳ quặc hơn.

Các tính năng này bao gồm yếu tố băng đông được thêm vào các khẩu súng, cho phép đóng băng và đập vỡ kẻ thù bị đóng băng thành mảnh vụn. Một thêm nữa là khẩu súng laser, xuất hiện lần đầu tiên trong loạt trò chơi, được trang bị yếu tố cháy. Sau đó là máy xay, cho phép người chơi đổi các sự kết hợp của các khẩu súng mà họ có thành một khẩu súng cao cấp hơn.Borderlands The Pre Sequel Steam Key GLOBAL8

Bên cạnh đó, người chơi bây giờ có thể lái xe như xe đạp Stingray hoverbike và Moon Buggy. Trò chơi có môi trường trọng lực thấp. Ở các khu vực trọng lực thấp, người chơi sẽ nhảy cao hơn nhưng chậm hơn. Sau đó là vấn đề về không khí dần cạn và vật phẩm nổi lên xa, nhưng tôi chắc bạn có thể xoay sở với điều này!

Nội dung câu chuyện

Aloha, đó! Tôi là Đẹp Trai Jack và bạn có lẽ đã nghe về tôi. Không quan trọng bạn đã nghe điều gì, tất cả điều quan trọng là bạn đã nghe. Thôi thì, đây là điều quan trọng. Tôi không phải lúc nào cũng là kẻ tử tù tâm thần mà bạn đã gặp trong Borderlands 2. Một thời tôi từng là một người đàn ông êm đềm, cho đến khi Thiếu Tá Zarpedon quyết định “Ừ, tại sao tôi không thử tước quyền kiểm soát Helios khỏi tay Đẹp Trai Jack?” Cô ấy đuổi tôi ra khỏi trạm đến Elpis, một mảnh đất thất bại của Pandora. Và nếu bạn nghĩ rằng tôi sẽ ngồi một chỗ và không làm gì trong khi Zarpedon đùa giỡn với đồ chơi của tôi, thì bạn không biết tôi. Tôi đã thu thập một đội thợ săn hang ổ, ai sẽ làm bất cứ điều gì để giúp Đẹp Trai Jack cũ kỹ trên nhiệm vụ của mình. Giữ chặt ghế của bạn, trẻ con, nó sẽ là một chuyến đi thật là sóng gió.Borderlands The Pre Sequel Steam Key GLOBAL9

Đánh giá

Borderlands The Pre-Sequel cho PC đã nhận được sự đón nhận ấm áp từ các nhà phê bình và người chơi. Cả hai nhóm đều thích những tính năng mới, một cách hoàn hảo bổ sung cho lối chơi điên rồ. Nhân vật được viết tốt và nhiệm vụ hài hước khác cũng là các yếu tố được các phương tiện truyền thông ca ngợi. Tổng cộng, The Pre-Sequel, mặc dù không phải là một phần tiếp theo đầy đủ, vẫn được coi là một phiên bản xuất sắc của loạt trò chơi.

Tính năng chính:

 • Trở lại thế giới điên rồ của Borderlands và đối đầu một lần nữa như một trong số các Thợ săn hang ổ.
 • Tham gia cùng Đẹp Trai Jack trong cuộc hành trình trả thù và xem ông trở thành người chúng ta yêu ghét trong Borderlands 2.
 • Các tính năng mới bao gồm khẩu súng yếu tố băng đông, phương tiện và khu vực trọng lực thấp.
 • Bắn và thu thập trên bản đồ Elpis hoàn toàn mới.
 • Thực hiện nhiệm vụ cho NPC và trở thành Thợ săn hang ổ tối thượng.
 • Ngày phát hành: 2014-10-14Borderlands The Pre Sequel Steam Key GLOBAL5

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là cấu hình tối thiểu và đề xuất cho Borderlands: The Pre-Sequel Steam Key GLOBAL. Do có thể có các thay đổi về lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Borderlands: The Pre-Sequel Steam Key GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Hệ điều hành Windows – Yêu cầu tối thiểu

 • BỘ XỬ LÝ: Bộ xử lý Intel / AMD – lõi kép 2.4 GHz
 • ĐỒ HỌA: NVIDIA GeForce 8500 / ATI Radeon HD 2600
 • BỘ NHỚ: 2048 MB RAM
 • DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA: 13 GB không gian trống
 • HỆ THỐNG: Windows XP SP3

Yêu cầu đề xuất

 • BỘ XỬ LÝ: Bộ xử lý Intel / AMD – lõi tứ 2.3 GHz
 • ĐỒ HỌA: NVIDIA GeForce GTX 560 / ATI Radeon HD 5850
 • BỘ NHỚ: 2048 MB RAM
 • DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA: 13 GB không gian trống
 • HỆ THỐNG: Windows XP SP3 / Vista / Win 7 / Win 8

 

5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Borderlands: The Pre-Sequel Steam Key Toàn Cầu”