Builder Simulator Steam Key

180.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Builder Simulator là trò chơi hoàn hảo dành cho những người muốn xây dựng một ngôi nhà từ đầu, từng viên gạch một. Ở chế độ dễ, trò chơi sẽ hướng dẫn và giảng dạy bạn bằng cách hiển thị hướng dẫn đầy đủ, nhưng ở chế độ khó, bạn sẽ không nhận được sự trợ giúp – thay vào đó, bạn phải dựa vào kỹ năng xây dựng của mình và tự làm tất cả mọi thứ.

Thiết kế

game Builder Simulator

Key Builder Simulator

Mọi dự án xây dựng lớn đều bắt đầu bằng một cây bút và một tờ giấy. Và cũng vậy trong Builder Simulator. Bạn sẽ bắt đầu công việc của mình bằng cách thiết kế một ngôi nhà trên bảng vẽ. Đường thẳng, đường cong, hình vuông – toàn bộ bố cục là do sở thích của bạn. Điều duy nhất có thể ngăn bạn là tưởng tượng của chính bạn. Vì vậy, hãy sử dụng tài năng của bạn và vẽ ngôi nhà xuất sắc nhất! Và nếu bạn không có ý tưởng cho một thiết kế, bạn luôn có thể chọn một trong những dự án chúng tôi đã chuẩn bị.

Xây dựng

Game Builder Simulator

Key Builder Simulator

Bạn đã hoàn thành thiết kế nhỏ của bạn chưa? Tốt! Bây giờ đến lúc đưa nó vào thực tế. Với một đống viên gạch, một ít xi măng, lên tay áo và xây dựng, xây dựng và tạo ra! Bạn có sợ nó sẽ buồn chán không? Không, không, không. Không có gì giống như vậy cả! Bạn sẽ đào móng, dựng tường, lắp cửa sổ hoặc cửa ra vào và nhiều công việc khác nữa. Nó sẽ không chỉ thú vị, mà hơn hết, nó sẽ vui vẻ!

Hoàn thành

Mua key Builder Simulator

Game Builder Simulator

Bạn tự hào về những bức tường thẳng và mái nhà hoàn hảo… nhưng chưa hết đâu! Đến lúc hoàn thành căn nhà xinh đẹp này. Làm thế nào? Tất nhiên, bằng cách làm sáng bóng bề ngoài của nó! Đó giống như đặt trang điểm cho một khuôn mặt được điêu khắc hoàn hảo. Bạn có thể hoàn thiện vẻ ngoại hình, làm sàn hoặc sơn tường. Làm mọi thứ bạn có thể để biến ngôi nhà này trở nên tuyệt đẹp!

Ngày phát hành: 2022-06-09

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: i5 4460 or AMD ryzen 5 1600 đề xuất: i5 9400f or ryzen 5 3600
Đồ họa: GTX 750TI 2GB đề xuất: GTX 1060 6GB
Ram: 6 GB RAM hoặc 8 GB RAM
Hệ thống: Windows® 7/8/10

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Builder Simulator Steam Key”