Call of Duty: Modern Warfare 3 Steam Key TOÀN CẦU

1.799.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Call of Duty: Modern Warfare 3 là một trò chơi bắn súng góc nhìn người thứ nhất được phát triển bởi Infinity Ward và Sledgehammer Games, và được phát hành bởi Activision. Đây là phần tiếp theo của Modern Warfare 2 và cũng là phần cuối của loạt trò chơi này. Đây cũng là phần thứ 8 của toàn bộ loạt Call of Duty, một trong những loạt trò chơi bắn súng góc nhìn người thứ nhất phổ biến nhất từng được tạo ra. Vào năm 2011, trò chơi đã nhận giải thưởng VGX cho hạng mục Trò chơi Bắn Súng Xuất Sắc Nhất.

Dành cho những người mạnh mẽ

Game Modern Warfare 3

Key Modern Warfare 3

Đây không phải là trò chơi dành cho những chàng trai nhạy cảm, đây là trò chơi dành cho những người đàn ông thực thụ. Nếu bạn đang tìm kiếm sự máu chảy, tham khảo về ma túy, bạo lực mãnh liệt và ngôn ngữ mạnh mẽ, tất cả đều được tổng hợp trong trò chơi này, mà rõ ràng là bị cấm đối với người dưới tuổi. Có một số nhân vật từ các phiên bản trước đó và một số binh sĩ hoàn toàn độc đáo. Bạn có thể trở thành bất cứ ai bạn muốn, nhưng chỉ nếu bạn có tâm hồn thép. Người chơi có thể nhập vai Captain Price, Derek Westbrook, Ghost, Grinch, John MacTavish, MacMillan, Nikolai, Sandman, Sgt. Marcus Burns, Truck và Yuri.

Cứu thế giới

Mua key Modern Warfare 3

Game Modern Warfare 3

Hãy cứu những thành phố lớn nhất của thế giới và tự bảo vệ mình. Kẻ thù muốn phá hủy thế giới, và bạn phải ngăn chặn họ bằng cách đánh bại họ. Đó không phải là một cuộc tập trận, đó là một cuộc chiến tranh thực sự với máu chảy, đau đớn và xác chết. Bạn có sẽ bảo vệ thế giới bằng mọi giá, ngay cả khi phải hy sinh cuộc sống của mình trong quá trình này không? Nếu câu trả lời là ‘có’, chào mừng bạn vào quân đội. Đó không phải là một tương lai trong quá khứ, đó là một tương lai gần kinh khủng mà ai cũng sợ hãi.

Call of Duty: Modern Warfare 3 gamescreen

Bán Modern Warfare 3

Key Modern Warfare 3

Trải nghiệm sự kinh hoàng của chiến tranh trong 16 thành phố hiện đại, như Berlin, Dharamsala, New York, London, Mogadishu, Hamburg, Paris, Prague, Washington và Dubai. Khám phá các chế độ, nhân vật, bản đồ và vũ khí mới.

Tính năng chính

Trò chơi bắn súng góc nhìn người thứ nhất bán chạy nhất từng được tạo ra – combat căng thẳng, ngôn ngữ mạnh mẽ và máu chảy và bạo lực khắp nơi khiến CoD: MW3 trở thành một trong những trò chơi tàn bạo và chân thực nhất từng được tạo ra.
Trải nghiệm chế độ chơi nhiều người cải thiện – combat nhanh chóng và căng thẳng với các phong cách chơi mới.
Chế độ chơi mới – khám phá chế độ chơi Special Ops mới, bao gồm 16 nhiệm vụ mới và Chế độ Sinh Tồn.
Hệ thống tiến hóa súng – tùy chỉnh vũ khí và trang thiết bị công nghệ tiên tiến của bạn.
Hệ thống bản đồ được cải thiện – bảo vệ những thành phố lớn nhất của thế giới, như Berlin, New York và Paris.
Thêm nhân vật có thể chơi mới – Derek Westbrook, Marcus Burns và Andrei Harkov.
Ngày phát hành: 2011-11-07

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo E6600 / AMD Phenom X3 8750
Đồ họa: 256 MB VRAM – NVIDIA GeForce 8600GT / ATI Radeon X1950
Ram: 2 GB RAM
Ổ đĩa trống: 16 GB HD
Hệ thống: Windows XP

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Call of Duty: Modern Warfare 3 Steam Key TOÀN CẦU”