Control Ultimate Edition – Steam Key

369.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Phiên bản Control Ultimate Edition bao gồm:

  • Trò chơi chính Control
  • Gói mở rộng The Foundation DLC
  • Gói mở rộng AWE DLC
  • Toàn bộ Nội dung Bổ sung: Chế độ chơi cuối trò Expeditions và Chế độ ảnh PHOTO.
  • Control là một trò chơi hành động phiêu lưu góc nhìn thứ ba được xuất bản bởi 505 Games và phát triển bởi Remedy Entertainment, hãng phim đứng sau loạt trò chơi kinh điển Max Payne.
  • Trong Control, người chơi nhập vai vào Jesse Faden, người đang đối mặt với một cuộc xung đột có thể ảnh hưởng đến thời gian và không gian. Trò chơi đã nhận được những đánh giá tích cực ban đầu, với các nhà phê bình ca ngợi cốt truyện hấp dẫn và lối chơi hấp dẫn.
  • Nhân vật chính trong Control
Mua Control Ultimate Edition

Key Control Ultimate Edition

Cốt truyện và bối cảnh

Câu chuyện của Control diễn ra tại New York, tại trụ sở của Cục Điều tra Liên bang (Federal Bureau of Control – FBC) – một cơ quan chính phủ tối mật, nhiệm vụ là nghiên cứu và học cách kiểm soát những hiện tượng vi phạm luật khoa học. Jesse Faden, một người phụ nữ trẻ tìm kiếm người anh trai của mình, Dylan, người đã bị bắt cóc bởi FBC nhiều năm trước. Sau khi đến trụ sở của FBC, cô phát hiện ra rằng tòa nhà đang bị tấn công bởi một lực lượng không xác định, được biết đến với cái tên Hiss, lực lượng này đã kiểm soát các đặc vụ của FBC. Được công nhận làm giám đốc mới của FBC, Faden bước vào thế giới của cơ quan này, nơi thời gian và không gian hoạt động không theo cách bên ngoài.

Mua Control Ultimate Edition

Key Control Ultimate Edition

Lối chơi phá vỡ thời gian và không gian

Trong Control, Jesse Faden có khả năng sử dụng nhiều siêu năng lực siêu phàm. Những siêu năng này bao gồm việc sử dụng telekinesis, cho phép nhân vật chính xé rách các yếu tố của môi trường và sử dụng chúng trong nhiều ngữ cảnh khác nhau, như ném một vật thể vào binh lính địch hoặc sử dụng một tấm ổ thép từ tường như một cái khiên. Các siêu năng khác ảnh hưởng cách người chơi di chuyển và bao gồm khả năng bay lơ lửng và né tránh, cho phép tiếp cận các khu vực mới. Người chơi mở khóa các khả năng mới bằng cách tìm các Đối tượng Quyền Năng và trải qua một thử thách trong Khu vực Băng Quang.

Key Control Ultimate Edition

Game Control Ultimate Edition

Tùy biến Vũ khí Dịch vụ của bạn

Ngay từ đầu trò chơi Control, Jesse Faden được trang bị Vũ khí Dịch vụ của mình. Đó là một khẩu súng mạnh mẽ, có thể mang nhiều hình dạng khác nhau. Người chơi có thể chuyển đổi giữa hai hình dạng cùng một lúc, nhưng trò chơi cung cấp nhiều hình dạng để lựa chọn. Mỗi hình dạng của vũ khí Dịch vụ của Jesse có ứng dụng độc đáo của nó, chẳng hạn như phạm vi ngắn, trung và xa, khả năng xuyên thủng và tác động nổ, vv. Giống như những khả năng siêu phàm của Faden, Vũ khí Dịch vụ có thể được nâng cấp bằng cách tìm các Đối tượng Quyền Năng. Việc bắn Vũ khí Dịch vụ tiêu tốn thanh năng lượng, cũng được sử dụng cho các cuộc tấn công siêu phàm, vì vậy người chơi cần phải rất cẩn trọng về cách sử dụng cả hai một cách hiệu quả.

Control Ultimate Edition 2Ấn tượng ban đầu

Các nhà phê bình đã khen ngợi thiết kế cấp độ của trò chơi, lấy cảm hứng từ các trò chơi như Metroid và Castlevania, kết hợp lối chơi tuyến tính và thế giới mở. Các đánh giá ban đầu nhấn mạnh cách trò chơi tận dụng đầy đủ các chủ đề siêu phàm của mình, mang đến cho nhân vật chính Jesse một loạt các sức mạnh để tương tác với môi trường và chống lại lực lượng địch.

Ngày Phát Hành: 27/08/2019

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: Intel Core i5-7500 / AMD Ryzen 3 1300X or better đề nghị: Intel Core i5-8600K / AMD Ryzen 7 2700X or better
Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 1060 / AMD RX580 or better / GeForce RTX 2060 for Ray-Tracing đề nghị : Nvidia GeForce GTX 1080Ti / AMD Radeon VII or better / GeForce RTX 2080 for Ray-Tracing
Ram: 8 GB, 16GB
Hệ điều hành: Windows 7, 64-bit Windows 10, 64-bit

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Control Ultimate Edition – Steam Key”