Crashlands Steam Key Toàn Cầu

150.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Dạng sản phẩm: Key
Phiên bản: TOÀN CẦU

Danh mục:

Khám phá, chiến đấu và điều tra qua Crashlands – một Crafting ARPG theo cốt truyện, tràn đầy tính duyên dáng!

Trở thành Flux Dabes, một tài xế tàu vũ trụ bị hỏng hóc lô hàng mới nhất của bạn do một thế lực ngoài hành tinh có tên là Hewgodooko cầm đầu đe dọa, để lại bạn bị mắc kẹt trên một hành tinh ngoại trái. Trong quá trình bạn nỗ lực để lấy lại các gói hàng của mình, bạn sẽ bị cuốn vào một âm mưu đen tối về thống trị thế giới, mà sẽ đòi hỏi tất cả trí thông minh và cả hai bên mông của bạn để vượt qua. Học cách nấu món từ cuộc sống địa phương có tâm hồn, kết bạn mới, khám phá bí mật cổ xưa và đánh bại những tên cầm đầu nguy hiểm, thuần dưỡng tất cả mọi thứ và xây dựng cho mình một nơi ở xa nhà khi bạn học cách thích nghi trên hành tinh Woanope.Crashlands Steam Key 2

Các tính năng chính:

Hệ thống Crafting Rộng Lớn – Mở khóa hơn 500 vật phẩm có thể chế tạo khi bạn khám phá thế giới và khám phá bí mật của nó!

Hệ thống Quản lý Tự Động, Hạn chế Không Giới Hạn – Trong Crashlands, túi đồ của bạn vô hạn, quản lý bản thân và trả lại công cụ khi bạn cần chúng, vì vậy bạn có thể tập trung vào việc phiêu lưu, điều tra và xây dựng. Bạn sẽ không bao giờ cần phải đào qua túi hoặc trở lại căn cứ của bạn để giải phóng không gian trong túi đồ!

Tiến Trình Nhân Vật Theo Kiểu RPG – Trở nên mạnh mẽ hơn thông qua việc tạo ra những vật phẩm ngày càng tuyệt vời hơn! Khi bạn trở nên mạnh mẽ hơn, bạn có thể phiêu lưu đến các vùng mới trên thế giới, gặp gỡ những nhân vật kỳ lạ, khám phá những câu chuyện mới và đối mặt với những kẻ thù mới và thú vị.Crashlands Steam Key 6

Chiến Tranh Dựa Trên Kỹ Năng – Học cách tấn công của những kẻ thù bạn gặp phải và sử dụng kỹ năng, sự nhanh nhẹn và khôn ngoan của bạn để đánh bại họ! Bạn thậm chí có thể tăng cường sự khả năng chiến đấu của mình với sức mạnh của hàng chục thiết bị bạn có thể chế tạo. Đốt cháy kẻ thù của bạn, làm cho họ bị choáng, làm chậm thời gian và nhiều hơn nữa!

Xây Dựng Căn Cứ Trực Quan – Xây dựng một căn cứ trong Crashlands thật đơn giản, giống như vẽ tranh bằng ngón tay. Bạn có thể tạo ra những căn cứ to đẹp chỉ trong vài phút!

Các Sinh Vật Có Thể Thuần Hóa – Mọi sinh vật trong Crashlands đều có thể trở thành bạn đồng hành chiến đấu đáng tin cậy. Tìm một quả trứng, ấp nở nó và nở ra một phần của sự đáng yêu hoặc ghê tởm của riêng bạn. Bạn thậm chí có thể chế tạo các vật phẩm đặc biệt để nuôi dưỡng và làm mạnh hơn chúng!

Thế Giới Rộng Lớn… với Vấn Đề Rất Lớn – Bốn chủng tộc có tri thức, ba lục địa, cuộc chiến đấu tương lai của hành tinh và bạn – bị mắc kẹt ở giữa, cố gắng để giao phó kiện hàng của bạn. Hãy dành thời gian để đắm chìm vào các câu chuyện phụ của những nhân vật bạn gặp gỡ hoặc chỉ đơn giản là lao vào việc giao phó đặc biệt đó. Với hàng trăm nhiệm vụ, có rất nhiều thứ để làm và khám phá trên hành tinh Woanope!Crashlands Steam Key 4

Khả năng chơi trên nhiều nền tảng – Không muốn niềm vui dừng lại? Crashlands cũng có sẵn trên di động – cùng một trò chơi hoàn toàn giống nhau, với tiến trình đồng bộ hóa qua đám mây – để bạn không bao giờ phải dừng lại!

Ngày phát hành: 21-01-2016

Yêu cầu hệ thống:

Dưới đây là thông số kỹ thuật tối thiểu và đề xuất cho Crashlands Steam Key GLOBAL. Do có thể có sự thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Crashlands Steam Key GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

 • Hệ điều hành: Windows, Mac OS X
 • Yêu cầu tối thiểu:
  • Bộ vi xử lý: 2 GHz
  • Đồ họa: 128 MB VRAM
  • Bộ nhớ: 2.5 GB RAM
  • Dung lượng ổ cứng: 400 MB
  • Hệ thống: Windows XP / Vista / 7 / 8 / 8.1 / 10
5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Crashlands Steam Key Toàn Cầu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *