Darkest Dungeon | Ancestral Edition Steam Key TOÀN CẦU

664.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả Sản phẩm

Darkest Dungeon: Ancestral Edition cung cấp trọn bộ trải nghiệm được cung cấp bởi trò chơi. Ancestral Edition bao gồm:

Darkest Dungeon – trò chơi gốc,
Darkest Dungeon Soundtrack – bản nhạc nền của Darkest Dungeon,
Darkest Dungeon: The Crimson Court – bản mở rộng Crimson Court,
Darkest Dungeon: The Shieldbreaker – bản mở rộng Shieldbreaker,
Darkest Dungeon: The Colour of Madness – bản mở rộng Colour of Madness,
Darkest Dungeon: The Butcher’s Circus – bản mở rộng The Butcher’s Circus.
Trò chơi ban đầu được phát hành trên Steam như một dự án Early Access vào năm 2015. Một năm sau đó, Darkest Dungeon được ra mắt chính thức trên PC.

Cốt truyện

Game Darkest Dungeon

Key Darkest Dungeon

Câu chuyện của trò chơi diễn ra trong một thế giới tối tăm, phù hợp với tác phẩm của H.P. Lovecraft hoặc Bram Stoker.

Câu chuyện của Darkest Dungeon diễn ra trong các tàn tích của một ngôi biệt thự cũ. Ở đầu trò chơi, người chơi thừa kế tài sản từ một người thân xa không rõ. Sớm, bạn sẽ nhận ra rằng có điều gì đó rất sai trái với nơi này. Do hành động bất cẩn của chủ nhân trước đây, nơi này đã bị ác quỷ chiếm đóng. Sự tham vọng của ông ta đã dẫn đến việc mở cửa vào các chiều không gian khác, để cho những sinh vật quái dị và kinh dị xâm nhập vào thế giới của chúng ta. Khi người chơi tiến xa trong trò chơi, họ sẽ tìm hiểu thêm về quá khứ của ngôi biệt thự cũ, chủ nhân trước đây và gia đình của ông.

Gameplay

Mua Darkest Dungeon

Game Darkest Dungeon

Yếu tố chính của gameplay là khám phá các hang động nguy hiểm, nơi cái chết đợi chờ sau mỗi góc, và mỗi bước đi phải được thực hiện cẩn thận, vì nơi này đầy bẫy chết người. Trước khi tham gia vào nhiệm vụ, người chơi phải thu thập một đội hình gồm bốn người anh hùng. Trò chơi cung cấp một danh sách các anh hùng đa dạng bao gồm:

Abomination
Antiquarian
Arbalest
Bounty Hunter
Crusader
Grave Robber
Hellion
Highwayman
Houndmaster
Jester
Leper
Man-at-Arms
Occultist
Plague Doctor
Vestal
Flagellant (DLC Crimson Court)
Shieldbreaker (DLC Shieldbreaker)
Mặc dù một số nhân vật có thể trông giống nhau, nhưng họ đều có những đặc điểm và tính cách riêng. Các nhà phát triển đã quyết định thực hiện cơ chế gameplay độc đáo liên quan đến tâm lý của nhân vật. Trong khi đi qua các hành lang tối tăm, anh hùng của chúng ta sẽ tiếp xúc với các yếu tố căng thẳng cực kỳ, để lại dấu ấn trên tâm trí của họ. Nếu người chơi không chú ý đến tình trạng tâm lý của từng nhân vật, họ có thể trở nên hoảng sợ, hoang tưởng, đê tiện, hoặc

cả mất trí. Người chơi nên tránh điều này vì đôi khi một thành viên không hoạt động của nhóm có thể là nguyên nhân của thất bại của toàn bộ nhóm. Trong trường hợp tồi tệ nhất, một nhân vật hoảng sợ có thể đẩy đồng đội khác trước mặt hoặc thậm chí tự làm tổn thương bản thân. Ngoài ra, tình trạng tâm lý có thể thay đổi cách thức ứng xử của các thành viên trong nhóm và tác động đến sự tương tác giữa họ.

Mua Darkest Dungeon

Game Darkest Dungeon

Hệ thống chiến đấu trong DD dựa trên lượt. Vị trí và hành động được thực hiện trong các cuộc đối đầu quan trọng. Mỗi nhân vật đóng vai trò của họ trong đội – ví dụ, Crusader với áo giáp nặng nên đứng đầu dàn hình, bảo vệ những anh hùng dễ bị tổn thương hơn như Vestal hoặc Plague Doctor.

Nên nhớ rằng kẻ thù mà người chơi sẽ phải đối mặt trong cuộc phiêu lưu của họ không phải là nguy cơ duy nhất đang chờ họ dưới lòng đất tối tăm. Mỗi vị trí đều tràn ngập bẫy chết người và ánh đèn của ngọn đuốc liên tục yếu đi, tăng thêm yếu tố căng thẳng. Điều quan trọng là phải xem xét mức sức khỏe của từng nhân vật một, vì cái chết của mỗi nhân vật là vĩnh viễn.

Đón nhận

Trò chơi do Red Hook Studios phát triển đã nhận được đánh giá rất tích cực từ cộng đồng game thủ. Theo thống kê của Steam, hơn 94% đánh giá của người chơi là tích cực. Một trong những dịch vụ game phổ biến nhất đã nói: “Darkest Dungeon là một trò chơi khắc nghiệt và tuyệt vời về chiến thuật, quản lý và đẩy sự may mắn đến giới hạn” và đã trao cho trò chơi 9.1 điểm trên 10.

Tính năng chính:

  • Cuộc phiêu lưu đầy thách thức và u ám – bắt đầu một cuộc hành trình nguy hiểm, lấy cảm hứng từ thời kỳ trung cổ tối tăm
  • Đội hình anh hùng đa dạng – lựa chọn đội hình của bạn bằng cách chọn những anh hùng gan dạ nhất
  • Tìm hiểu về quá khứ của biệt thự cũ – khám phá bí mật của ngôi biệt thự hoang tàn
  • Bao gồm tất cả các DLC nhờ Ancestral Edition – trải nghiệm đầy đủ được cung cấp bởi Darkest Dungeon
  • Tính năng Permadeath – những anh hùng đã chết sẽ không sống lại. Hãy chăm sóc họ!

Yêu cầu hệ thống

BỘ XỬ LÝ: 2 GB không gian trống
ĐỒ HỌA: Tương thích Open GL 3.2+
BỘ NHỚ: 2 GB RAM
HỆ THỐNG: Windows XP
Yêu cầu đề xuất
ĐỒ HỌA: Tương thích Open GL 3.2+
BỘ NHỚ: 4 GB RAM
KHÔNG GIAN Ổ ĐĨA: 2 GB không gian trống
HỆ THỐNG: Windows 7+

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Darkest Dungeon | Ancestral Edition Steam Key TOÀN CẦU”