Destiny 2: The Witch Queen (PC) – Steam Key

250.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Người chơi có thể nâng cấp nhân vật của họ, được gọi là Guardians. Để làm điều này, người chơi phải thu thập điểm kinh nghiệm, cho phép các thống kê của Guardian tăng lên. Để tiến xa trong trò chơi, bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể được cung cấp bởi NPC.

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Chú ý! Nội dung này yêu cầu phiên bản cơ bản của trò chơi Destiny 2 để có thể chơi.

Bổ sung Destiny 2 The Witch Queen là nội dung bổ sung cho trò chơi hiện có: Destiny 2, một trò chơi video miễn phí được phát triển bởi Bungie Software. DLC The Witch Queen là sự bổ sung thứ sáu trong loạt mở rộng của trò chơi trực tuyến nhiều người chơi này với yếu tố nhập vai. DLC này cho trò bắn súng góc nhìn thứ nhất nổi tiếng này bổ sung nhiều nội dung mới mẻ như nhiệm vụ mới, vũ khí, trang bị, hệ thống chế tạo và một cuộc trấn áp.

Destiny 2

Người chơi có thể nâng cấp nhân vật của họ, được gọi là Guardians. Để làm điều này, người chơi phải thu thập điểm kinh nghiệm, cho phép các thống kê của Guardian tăng lên. Để tiến xa trong trò chơi, bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể được cung cấp bởi NPC.

Destiny 2: The Witch Queen (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

Destiny 2: The Witch Queen (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

Destiny 2: Phiên bản The Witch Queen Deluxe

Chọn từ ba lớp nhân vật khác nhau, mỗi lớp có bộ kỹ năng, đặc điểm và nâng cấp riêng. Mỗi lớp mang đến cho người chơi một cách chơi và cơ chế duy nhất. Ba lớp này là Warlock, Hunter và Titan. Tuy nhiên, quá trình ra quyết định không kết thúc ở đó. Điều tiếp theo cần quyết định là loài của nhân vật của chúng ta. Bạn có thể là người, Awoken hoặc Exo. Thay đổi diện mạo và giới tính của bạn và bắt đầu cuộc phiêu lưu riêng của bạn.

Cốt truyện phát triển và kẻ thù mới

Nội dung bổ sung này sẽ cho phép người chơi khám phá sự thật đằng sau Thế giới Ngai vàng của nữ hoàng Hive Savathûn ở Ascendant Realm. Hãy chuẩn bị chiến đấu với Hive, người đã nhận được sức mạnh từ ánh sáng thông qua tay của Savathûn. Các kẻ thù đã từng bị đánh bại sẽ trỗi dậy từ cõi chết. Bạn đã sẵn sàng để đấu tranh, biết rằng không có sự an ủi nào trong Ánh sáng?

Cơ chế chế tạo

Để đối mặt và săn lùng những Guardian Hive mới này, bạn cần nhiều hơn là một món vũ khí đơn giản. Lần đầu tiên trong loạt Destiny, một tính năng được mong chờ từ lâu sẽ được phát hành. Cơ chế chế tạo công cụ của riêng bạn sẽ giúp bạn sản xuất được Thế giới Ngai vàng, một cuộc trấn áp mới và vũ khí theo mùa. Vũ khí cá nhân của bạn sẽ có các mod độc đáo, bảng màu và các chỉ số phức tạp.

Destiny 2 The Witch Queen PC Steam Key Toan Cau3Loại vũ khí mới: Glaive

Glaive là một loại vũ khí chưa bao giờ xuất hiện trong loạt Destiny 2 trước đây. Đây là vũ khí gần gũi với nhiều khả năng hữu ích trong chiến đấu ở khoảng cách trung bình. Nó sẽ cho phép bạn thực hiện các combo giao chiến gây chết người, tạo ra một tấm khiên năng lượng mạnh mẽ và bắn đạn.

Vị trí và cuộc trấn áp mới

Bổ sung The Witch Queen có Thế giới Ngai vàng của Savathûn nằm trong Ascendant Realm. Hãy chuẩn bị bản thân vì có một cuộc trấn áp mới để tham gia. Sâu hơn vào bên trong Kim tự tháp chìm trong High Coven và sống sót trước những gì đang chờ bạn.

Tính năng chính:

Hoạt động matchmade sáu người mới.
Một loại vũ khí chưa bao giờ xuất hiện: Glaive.
Trang bị độc đáo.
Cuộc trấn áp và vị trí mới, Thế giới Ngai vàng của Savathûn, nằm trong Ascendant Realm.
Cơ chế chế tạo chưa từng thấy trong loạt Destiny 2.
Ngày phát hành: 2022-02-22

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là thông số hệ thống tối thiểu và đề xuất cho Destiny 2: The Witch Queen (PC) – Steam Key – GLOBAL. Do có thể có các thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Destiny 2: The Witch Queen (PC) – Steam Key – GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Minimal requirements

PROCESSOR

Intel® Core™ i3 3250 3.5 GHz or Intel Pentium G4560 3.5 GHz / AMD FX-4350 4.2 GHz

GRAPHICS

NVIDIA® GeForce® GTX 660 2GB or GTX 1050 2GB / AMD Radeon HD 7850 2GB

MEMORY

8 GB RAM

DISK SPACE

105 GB available space

SYSTEM

Windows® 7 / Windows® 8.1 / Windows® 10 64-bit (latest Service Pack)

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Destiny 2: The Witch Queen (PC) – Steam Key”