Detroit: Become Human (PC) – Steam Key

490.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

 

Danh mục:

Mô tả Sản phẩm Detroit: Become Human

Detroit: Become Human (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

Detroit: Become Human (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

Detroit: Become Human, tựa đề mới nhất trong danh mục của Quantic Dream, đưa người chơi vào năm 2038, khi cuộc cách mạng android đầu tiên bắt đầu. Đúng vậy, các android cũng có nhu cầu và cảm xúc riêng, thường bị xem thường và bị bỏ bê bởi con người.

Cùng viết nên tương lai
Là sự hiện thân của kế hoạch của studio trong việc tạo ra một trò chơi phiêu lưu kết hợp với phần trình diễn tương tác, Detroit: Become Human là một sự kết hợp độc đáo của những đặc điểm tốt nhất từ Fahrenheit hoặc Beyond: Two Souls.

Trong suốt trò chơi, bạn sẽ có cơ hội duy nhất để dẫn dắt câu chuyện của nhiều nhân vật chính thông qua các hành động khác nhau trong một câu chuyện phức tạp và hấp dẫn. Gặp gỡ ba android, vận mệnh của họ tạo nên trọng tâm của câu chuyện.

Kara, vừa trốn thoát khỏi nhà máy, lần đầu tiên nhìn thấy thế giới bên ngoài và khám phá một thế giới cảm xúc và tình cảm hoàn toàn mới mẻ đối với cô.

Connor, người làm việc như một Cảnh Sát Android được thuê bởi cảnh sát để tìm kiếm các Android nổi loạn như… Markus, người đã cam kết giúp các android thoát khỏi sự chi phối của nô lệ.

Kiểm soát hành động của họ, tương tác với môi trường và đưa ra những quyết định thông thái. Tất cả phụ thuộc vào bạn và sự thông minh của bạn liệu họ sẽ sống sót hay chết chóc.Detroit 3

Trải nghiệm tương tác
Gameplay của Detroit: Become Human lấy cảm hứng từ những đặc điểm tốt nhất của Heavy Rain. Những người đã chơi trò chơi nổi tiếng trước đây sẽ dễ dàng nhận biết cơ chế, trong khi những người gặp trò chơi của Quantic Dream lần đầu sẽ nhanh chóng hiểu bản chất của nó.

Câu chuyện tương tác xoay quanh việc khám phá môi trường và việc học cách hành động và quyết định của bạn có thể ảnh hưởng đến số phận của bạn và của người khác. Hệ thống giao tiếp phát triển cao cấp là một đường chia cách giữa các sự thật và bằng chứng bạn đã biết và những thứ bạn có thể khám phá.

Bạn thường sẽ nhận ra rằng chìa khóa để giải quyết vấn đề có thể nằm trong một cuộc trò chuyện được thực hiện đúng cách. Những đặc điểm và khả năng đặc biệt của từng nhân vật sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu cá nhân của họ. Hãy sử dụng khả năng đặc biệt của Connor để phân tích ngay lập tức dữ liệu phức tạp, liên quan đến ví dụ, hiện trường tội phạm.

Hãy kiểm tra khả năng không thể thiếu của Kara trong việc nói 300 ngôn ngữ khác nhau hoặc làm nhiều hơn 9000 món ăn. Tìm hiểu cách tận dụng tốt nhất chúng và dẫn dắt các nhân vật của bạn đến hạnh phúc. Bất kể bạn sẽ liên kết mình với điều tốt lành hay ác, miễn là bạn làm cho các nhân vật của mình hạnh phúc, bạn có thể tự do theo đuổi con đường của mình.Detroit 3

Tính năng Nổi bật:

Detroit: Become Human mang đến vô số cách bạn có thể tạo ra câu chuyện của riêng mình. Quan sát, cảm nhận, suy nghĩ và quyết định dựa trên trực giác, gợi ý hoặc bất kỳ nguồn cảm hứng nào để tiếp tục câu chuyện độc đáo của từng nhân vật.
Giải quyết những tình huống đạo đức đi kèm với quyết định của bạn và kiểm tra những hậu quả mà chúng có thể gây ra đối với kết quả của câu chuyện.

Giúp nhân vật của bạn phát triển cảm xúc chân thực.
Khám phá mối quan hệ đặc biệt giữa con người và android, giúp họ hiểu rõ vai trò và thách thức của nhau.
Tận hưởng cảnh quan đẹp, ngắm nhìn những mô hình nhân vật tinh xảo và môi trường sống động.Detroit 4

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là cấu hình hệ thống tối thiểu và được đề nghị cho Khóa sản phẩm Steam Detroit: Become Human (PC) – Toàn cầu. Do có thể có sự thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Khóa sản phẩm Steam Detroit: Become Human (PC) – Toàn cầu có thể thay đổi theo thời gian.

Minimal requirements

PROCESSOR: Intel Core i5-2300 @ 2.8 GHz or AMD Ryzen 3 1200 @ 3.1GHz or AMD FX-8350 @ 4.2GHz

GRAPHICS: Nvidia GeForce GTX 780 or AMD HD 7950 with 3GB VRAM minimum (Support of Vulkan 1.1 required)

MEMORY: 8 GB RAM

DISK SPACE: 55 GB available space

SYSTEM: Windows 10 (64 bit)

Recommended requirements

PROCESSOR: Intel Core i5-6600 @ 3.3 GHz or AMD Ryzen 3 1300 X @ 3.4 GHz

GRAPHICS: Nvidia GeForce GTX 1060 or AMD Radeon RX 580 with 4GB VRAM minimum (Support of Vulkan 1.1 required)

MEMORY: 12 GB RAM

DISK SPACE: 55 GB available space

SYSTEM: Windows 10 (64 bit)

5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Detroit: Become Human (PC) – Steam Key”