DRAGON BALL FighterZ – FighterZ Edition Steam Key

450.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Trò chơi Dragon Ball FighterZ cung cấp cho bạn 20 nhân vật phổ biến nhất được biết đến từ chương trình. Bạn có thể chọn một trong các nhân vật như: Goku, Gohan, Vegeta, Piccolo, Kuririn, Tien hoặc Yamcha cũng như những nhân vật phản diện đặc trưng (Frieza, Cell, Buu hoặc Ginyu)….

Danh mục:

Mô Tả Sản Phẩm

Lưu Ý: Chìa khóa Dragon Ball FighterZ là một sản phẩm kỹ thuật số – không có hộp. Giá áp dụng cho phiên bản số hóa của sản phẩm.
Phiên bản FighterZ bao gồm trò chơi và FighterZ Pass, bổ sung 8 nhân vật mạnh mẽ mới vào danh sách.

Loạt phim hoạt hình Dragon Ball đã trở thành một hiện tượng văn hóa trong suốt ba mươi năm qua. Bộ phim vẫn đang ở vị trí hàng đầu với một chương trình hoàn toàn mới được biết đến là Dragon Ball Super. Do sự phổ biến ngày càng tăng của chương trình mới, đã được tạo ra một trò chơi được biết đến với cái tên Dragon Ball FighterZ. Một biểu tượng của sự hoài niệm, sẽ đưa bạn trở lại thời kỳ của những trò chơi đấu trường 2D.

Lựa chọn từ một loạt các nhân vật yêu thích

Trò chơi Dragon Ball FighterZ cung cấp cho bạn 20 nhân vật phổ biến nhất được biết đến từ chương trình. Bạn có thể chọn một trong các nhân vật như: Goku, Gohan, Vegeta, Piccolo, Kuririn, Tien hoặc Yamcha cũng như những nhân vật phản diện đặc trưng (Frieza, Cell, Buu hoặc Ginyu). Vậy, bạn còn chờ đợi gì nữa? Lấy bộ điều khiển của bạn, phóng ra tia Kamehameha và cho thấy với Frieza rằng bạn là một người Saiyan, anh không nên can thiệp.

DRAGON BALL FighterZ FighterZ Edition Steam Key Toan Cau4Kích hoạt các đòn tấn công đặc biệt mạnh mẽ

Như mọi fan hâm mộ chương trình đều biết, một trong những khía cạnh quan trọng nhất của Dragon Ball là các kỹ thuật mà các nhân vật sử dụng trong các trận chiến. Mỗi trong số 20 võ sĩ khác nhau có bộ đòn tấn công thú vị riêng. Goku sử dụng tia Kamehameha của mình, Vegeta phân hủy kẻ thù với Galick-Ho và Kuririn cắt họ thành hai nửa bằng Kienzan của mình.

Nhớ về việc biến hình

Bạn có từng nghe về truyền thuyết về Super Saiyan? Một chiến binh được sinh ra mỗi 1000 năm một lần? Một con quái vật mạnh mẽ đến nỗi ông có thể phá hủy Vũ trụ? Goku đã có thể biến thành Super Saiyan và nhờ vậy, ông đã đánh bại kẻ bạo chúa xấu xa, Frieza. Bây giờ đến lượt bạn, hóa thân thành một chiến binh huyền thoại. Nếu không, bạn sẽ không thể đánh bại các phản diện mạnh mẽ đang chờ đợi bạn trong Dragon Ball FighterZ.

DRAGON BALL FighterZ - FighterZ Edition Steam Key Toàn Cầu

DRAGON BALL FighterZ – FighterZ Edition Steam Key Toàn Cầu

Tham gia vào các trận đấu 3vs3 nhanh chóng

Arc System Works là một hãng sản xuất trò chơi chuyên về làm trò chơi đấu trường 2D đã chuyển cảm giác căng thẳng được biết đến từ bộ phim hoạt hình trực tiếp vào Dragon Ball FighterZ. Trong mỗi trận chiến, bạn chọn ba nhân vật khác nhau và với đội hình như vậy, bạn phải vượt qua tất cả các chướng ngại vật. Quan trọng là học cách thay đổi chiến binh của bạn vào thời điểm nào để thực hiện chuỗi combo mạnh mẽ. Không có cảm giác tốt hơn là đánh đối thủ của bạn thẳng vào mặt đất với một loạt hơn 100 hit.

Ngày Phát Hành: 2018-01-26

Yêu Cầu Hệ Thống

Dưới đây là thông số yêu cầu tối thiểu và đề nghị cho DRAGON BALL FighterZ – FighterZ Edition Steam Key Toàn Cầu. Do sự thay đổi trong lập trình có thể xảy ra, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho DRAGON BALL FighterZ – FighterZ Edition Steam Key Toàn Cầu có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

AMD FX-4350, 4,2 GHz / Intel Core i5-3470, 3,20 GHz

ĐỒ HỌA

Radeon HD 6870, 1 GB / GeForce GTX 650 Ti, 1 GB

BỘ NHỚ

RAM 4GB

HỆ THỐNG

Windows 7/8/10 (yêu cầu hệ điều hành 64-bit)

Yêu cầu đề xuất

BỘ XỬ LÝ

AMD Ryzen 5 1400, 3,2 GHz / Intel Core i7-3770, 3,40 GHz

ĐỒ HỌA

Radeon HD 7870, 2 GB / GeForce GTX 660, 2 GB

BỘ NHỚ

RAM 8GB

HỆ THỐNG

Windows 7/8/10 (yêu cầu hệ điều hành 64-bit)

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “DRAGON BALL FighterZ – FighterZ Edition Steam Key”