DRAGON BALL FighterZ Steam Key

325.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Cảnh báo! Sản phẩm này bị khóa vùng và KHÔNG THỂ kích hoạt và chơi ở các quốc gia sau đây: Nhật Bản, Ấn Độ, Pakistan.

Dragon Ball: FighterZ lấy cảm hứng từ nhiều trò chơi đối kháng khác. Trò chơi bao gồm hệ thống điều khiển và cơ chế nhóm từ các loạt trò chơi như Marvel vs. Capcom. Người chơi chọn ba nhân vật từ danh sách 24 nhân vật để tạo đội của họ. Các nhân vật đã chọn có thể chuyển đổi trong trận đấu bất kỳ lúc nào hoặc được sử dụng như một hỗ trợ, được gọi là “Chiêu hỗ trợ”. Gọi hỗ trợ cho phép tấn công đồng thời từ tất cả các nhân vật trên đội của người chơi. Trận đấu được chiến thắng khi tất cả các nhân vật trên một đội bị đánh bại.

DRAGON BALL FighterZ Steam Key Toan Cau4Trò chơi bao gồm nhiều đòn tấn công độc đáo nổi tiếng từ loạt phim, chẳng hạn như Kamehameha của Goku, Final Flash của Vegeta hoặc Special Beam Cannon của Piccolo. Để sử dụng chúng, người chơi cần nạp thanh Ki, điều này có thể thực hiện bằng cách thủ công. Có tổng cộng bảy thanh Ki, và loại tấn công phụ thuộc vào số thanh mà người chơi đã nạp. Một số tấn công Ki, khi triển khai vào kẻ địch còn ít máu, sẽ khởi đầu cái được gọi là “Destructive Finish”, sẽ gây ra sự hủy hoại rõ ràng trên sân khấu.

“Come on Shenron” là một cơ chế cho phép thu thập viên ngọc rồng bằng cách thực hiện các combo cụ thể. Khi thu thập được bảy viên ngọc này, Shenron – con rồng có khả năng đáp ứng điều ước – sẽ xuất hiện và thưởng người chơi sức mạnh tăng cường, hồi sinh thành viên của đội bị đánh bại, khôi phục sức khỏe hoặc tái tạo sức khỏe cho phần còn lại của trận đấu.

Một tính năng khác của Dragon Ball: FighterZ là “Dramatic Finishes”. Trong các trận đấu giữa các nhân vật cụ thể và trên các sân đấu cụ thể, khi đạt được các điều kiện nhất định, các cảnh kết thúc đặc biệt sẽ kích hoạt, liên quan đến sự kiện trong loạt phim Dragon Ball. Điều này bao gồm những kết thúc đỉnh điểm của các cuộc chiến như cuộc chiến giữa Goku và Frieza trên Namek hoặc cuộc đối đầu Kamehameha giữa Gohan và Cell.

DRAGON BALL FighterZ Steam Key Toan Cau12Dragon Ball: FighterZ cho PC bao gồm chế độ chơi đa người, với việc tìm kiếm đối thủ được thực hiện trong khu vực trung tâm, giống như vị trí phổ biến trong Dragon Ball là Lookout của Kami. Trong khu vực trung tâm, người chơi được đại diện bằng hình tượng nhân vật mà họ chọn. Người chơi được xếp hạng dựa trên số trận đấu đã thắng.

Cốt truyện và Nhân vật

Dragon Ball: FighterZ kể một câu chuyện gốc được thiết lập giữa các sự kiện trong Future Trunks Saga và Universe Survival Saga. Câu chuyện liên quan đến Z-Fighters phải đối mặt với một kẻ thù mạnh mẽ mới, Android 21, một nhà khoa học của Red Ribbon Army đã biến mình thành android. Cô đấu tranh để kiểm soát bản thân bản thể ác quỷ của mình, người đòi hỏi quyền lực. Khi tỉnh dậy, Android 21 sử dụng viên ngọc rồng để tái sinh các đối thủ mạnh nhất của Z-Warriors, bao gồm cả Cell và Frieza, và niêm phong sức mạnh của Goku và bạn bè của anh ta. Để ngăn chặn những thiệt hại tiếp theo do bản thể ác của mình gây ra, Android 21, với sự giúp đỡ của Android 16, tạo ra một hệ thống liên kết tinh thần mà ràng buộc “tinh thần” (người chơi) vào cơ thể của một Z-Warrior, mang lại sức mạnh cho họ.

Chế độ câu chuyện được chia thành ba cung đoạn, mỗi cung đoạn tập trung vào một nhóm nhân vật khác nhau. Trong Super Warrior arc, người chơi điều khiển cơ thể của Son Goku chủ yếu và cùng với bạn bè của anh ta, họ chạy đua để ngăn chặn sự càn quét của 21. Trong Enemy Warrior arc, người chơi chiếm hữu Frieza, người tuyển dụng các kẻ thù khác của DBZ để ngăn chặn Android 21.

Danh sách nhân vật bao gồm hơn 20 nhân vật từ loạt phim Dragon Ball Z và Super: Goku (Super Saiyan và dạng SSGSS), Vegeta (Super Saiyan và dạng SSGSS), Teen Gohan (dạng Super Saiyan 2), Adult Gohan (dạng Ultimate), Gotenks (dạng Super Saiyan 3), Piccolo, Krillin, Yamcha, Tenshinhan, Trunks (dạng Super Saiyan), Beerus, Majin Buu, Frieza, Perfect Cell, Nappa, Captain Ginyu, Kid Buu, Hit và Androids 16, 18, 21.

DRAGON BALL FighterZ

DRAGON BALL FighterZ

Được cộng đồng game đánh giá rất cao

Trò chơi nhận được sự khen ngợi từ cả các nhà phê bình và game thủ. Người chơi khen ngợi cơ chế chiến đấu phức tạp nhưng dễ tiếp cận, hình ảnh đẹp mắt, thiết kế âm thanh và âm nhạc trong trò chơi. DBFZ đã giành được nhiều giải thưởng cho trò chơi đối kháng hay nhất, bao gồm Giải thưởng Game Critics ‘và Giải thưởng Game Awards cũng như Trò chơi đối kháng được yêu thích nhất tại Giải thưởng Lựa chọn của người chơi. Nhờ cơ chế của nó, Dragon Ball: FighterZ nhanh chóng trở thành một trong những trò chơi phổ biến nhất trong làng e-sports.

Tính năng chính:

  • Nhanh chóng, dễ tiếp cận nhưng khó để thành thạo. Bạn sẽ cần nhiều buổi tập để trở thành một chiến binh Saiyan giỏi. Vậy, bạn là một chiến binh Saiyan, sinh ra để thắng cuộc hay có lẽ bạn giống như Yamcha, luôn bị đánh bại bởi đối thủ của bạn?
  • Chọn từ hơn hai mươi nhân vật có thể chơi được biết từ loạt phim Dragon Ball
  • Kết hợp những nhân vật yêu thích của bạn trong các trận chiến 3-chiều-3-chiều
  • Hình ảnh đặc sắc làm mờ ranh giới giữa trò chơi và hoạt hình
  • Chế độ câu chuyện hấp dẫn với nhân vật mới được thiết kế bởi Akira Toriyama
  • Các tính năng đa người chơi, như sảnh tương tác, trận đấu xếp hạng và các tính năng khác
  • Ngày phát hành: 2018-01-26

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

AMD FX-4350, 4,2 GHz / Intel Core i5-3470, 3,20 GHz

ĐỒ HỌA

Radeon HD 6870, 1 GB / GeForce GTX 650 Ti, 1 GB

BỘ NHỚ

RAM 4GB

HỆ THỐNG

Windows 7/8/10

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “DRAGON BALL FighterZ Steam Key”