Elite: Dangerous Steam Key TOÀN CẦU

598.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Elite: Dangerous là phần thứ tư trong loạt trò chơi mô phỏng tàu vũ trụ nổi tiếng. Bắt đầu chỉ với một con tàu vũ trụ nhỏ và một ít tín dụng, người chơi phải làm mọi thứ để kiếm kỹ năng, kiến thức, sức mạnh và tiền bạc để trở thành thành viên của “Elite”. Tùy thuộc vào bạn, bạn muốn trở thành ai. Ví dụ, bạn có thể tham gia một trong ba phe chính trong trò chơi: Imperials, Liên bang hoặc Alliance. Tuy nhiên, bạn cũng có thể là một thợ săn tiền thưởng, cướp biển, thợ mỏ, thám hiểm gia, sát thủ hoặc người buôn lậu. Vô số cơ hội đang chờ bạn.

Game Elite Dangerous

Key Elite Dangerous

Trải nghiệm gameplay của Elite: Dangerous cung cấp một thiên hà toàn bộ để khám phá

Mua Elite Dangerous

Key Elite Dangerous

Hơn 400 tỷ hệ thống sao trong quy mô thực tế đang chờ bạn. Hơn nữa, mô phỏng chính nó hoàn toàn dựa trên các nguyên tắc thực tế. Có thể kể đến những ngôi sao thật sự, mặt trăng, hành tinh, thiên thạch, lỗ đen, sao băng, thiên thạch và rất nhiều thứ khác. Bạn có muốn hạ cánh trên Sao Thủy? Thôi, đi thôi. Có lẽ bạn muốn thăm một trong các mặt trăng của Sao Thổ? Bạn có thể làm điều đó. Chúng tôi thậm chí khuyến khích bạn làm như vậy. Tuy nhiên, hãy nhớ, không gian vừa đẹp vừa nguy hiểm.

Tạo cuộc phiêu lưu của riêng bạn

Game Elite Dangerous

Key Elite Dangerous

Bạn phải nâng cấp con tàu và từng bộ phận của nó. Khám phá, khai thác, chiến đấu, săn bắt, giao dịch, buôn lậu và đơn giản là cố gắng sống sót trong môi trường khắc nghiệt này. Bạn phải làm mọi thứ để kiếm tiền, kỹ năng và kinh nghiệm. Bạn có nghĩ rằng mình có khả năng trở thành thành viên của “Elite” không? Nhưng đừng quá tự mãn.

Định Hình Vũ Trụ Bằng Những Quyết Định Của Bạn

Vũ trụ trong trò chơi phản ánh động thái của bạn. Bên cạnh việc cập nhật liên tục và nội dung mới, bạn có thể mở rộng thế giới trò chơi hơn nữa. Ví dụ, nếu bạn khám phá một hành tinh mới, thì thông tin về điều đó sẽ xuất hiện trên tin tức và nhiều sự kiện khác. Bạn là một phần của một thế giới sống động.

Đặc Điểm Chính

  • Khám phá cả Dải Ngân Hà – Là một người du hành, bạn có thể thám hiểm hơn 400 tỷ hệ thống sao trong Dải Ngân Hà. Các hành tinh trong hệ Mặt Trời của chúng ta chỉ là khởi đầu.
  • Tạo Nên Cuộc Phiêu Lưu Riêng Của Bạn – Trong trò chơi mô phỏng về tàu vũ trụ này, bạn có tự do lựa chọn con đường riêng của mình. Bạn có thể trở thành một tay buôn lậu, thợ săn, sát thủ hoặc nhà thám hiểm. Cơ hội không giới hạn đang chờ đợi bạn.
  • Quyết Định Của Bạn Tác Động Lên Vũ Trụ – Mọi bước đi, khám phá và hành động của bạn sẽ được ghi lại và có thể ảnh hưởng đến vũ trụ.
  • Ngày Phát Hành: 2015-04-02

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: Quad Core CPU (4 x 2Ghz) đề xuất: Intel Core i7-3770K Quad Core CPU or better / AMD FX 4350 Quad Core CPU or better
Đồ họa: Nvidia GTX 470/AMD R7 240 đề xuất: Nvidia GTX 770 / AMD Radeon R9 280X
Ram: 6 GB RAM hoặc 8 GB RAM
Ổ đĩa trống: 25 GB available space
Hệ thống: Windows 7/8/10 64-bit

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Elite: Dangerous Steam Key TOÀN CẦU”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *