For The King Steam Key

175.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm For The King

Chú ý! Sản phẩm này bị khóa vùng và không thể kích hoạt tại Hàn Quốc.

“For the King” là một sản phẩm được tạo ra bởi một công ty độc lập tương đối mới có tên IronOak, hiện chỉ gồm bốn người. Trò chơi đã được tài trợ trên Kickstarter vào năm 2015 và gần đây mới xuất hiện trên Steam. Mặc dù “For the King” là trò chơi đầu tiên được tạo ra bởi IronOak, nó đã thu hút rất nhiều sự quan tâm ngay trước khi ra mắt. Điều này chủ yếu là do thông tin từ tác giả cho thấy trò chơi đã được ảnh hưởng bởi các trò chơi như loạt Final Fantasy và loạt Ultima.

For The King

For The King

Cốt truyện và nhân vật
“For the King” có một cốt truyện đơn giản với các yếu tố điển hình cho hầu hết các trò chơi RPG và jRPG cổ điển. Vua đã bị một sát thủ không rõ danh tính ám sát. Vương quốc Fahrul đang trong tình trạng hỗn loạn và các quốc gia khác đã quyết định tận dụng cái chết của vua cho lợi ích riêng của họ. Nữ hoàng không có lựa chọn. Cô yêu cầu công dân của Fahrul giúp đỡ bảo vệ đất nước. Bạn là một trong những người đã quyết định giúp đỡ cô. Bạn đã tạo ra một đội ngũ gồm những anh hùng ngẫu nhiên sẽ tham gia vào cuộc phiêu lưu. Nhiệm vụ của bạn tương đối đơn giản. Bạn phải bảo vệ vương quốc thân yêu khỏi kẻ thù. Ở đầu trò chơi, bạn có thể chọn từ bốn lớp khác nhau. Đó là Hunter, Blacksmith, Scholar và Minstrel.

Mỗi nhân vật chuyên về các lĩnh vực khác nhau. Do đó, nhiệm vụ của bạn là xây dựng một đội với những nhân vật có khả năng làm việc cùng nhau tốt. Sau một thời gian, bạn sẽ có khả năng mở khóa thêm những nhân vật thú vị hơn. Lớp thú vị nhất là Hobo. Anh ấy bắt đầu chỉ với quần lót, một cây gậy và tất cả chỉ số được đặt ở mức 70. Tại sao bạn nên chọn Hobo? Anh ấy giống như một tờ giấy trắng. Không có sức mạnh hoặc yếu điểm, vì vậy bạn có thể xây dựng anh ấy theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

For The King

For The King

Lối chơi và chế độ chơi
Trò chơi, như đã đề cập trước đó, là sự kết hợp giữa jRPG, trò chiến thuật và trò chơi bàn với hệ thống chiến đấu dựa trên lượt. Cùng với một nhóm anh hùng, bạn sẽ du hành qua các hang động khác nhau, thu thập vật phẩm và khám phá. Toàn bộ bản đồ của trò chơi được chia thành các ô lục giác mà bạn di chuyển bằng điểm di chuyển. Sau đó, bạn kết thúc lượt, các sự kiện ngẫu nhiên xảy ra, kẻ thù di chuyển và cứ thế tiếp tục.

Nó giống như Final Fantasy sinh ra một đứa con với Heroes of Might and Magic 3. Tuy nhiên, bạn sẽ bất ngờ khi trò chơi này thực sự hỗ trợ chế độ chơi đa người. Bạn có cả chế độ chơi đa người trực tuyến và chơi cùng một máy. Trong chế độ chơi đa người, mỗi người chơi sẽ đảm nhận vai trò của một trong những anh hùng. Bạn sẽ cùng làm việc với bạn bè để cứu vương quốc. Bạn có tin rằng bạn có thể đối phó với điều này không? Bạn có chắc rằng “For the King” (PC) là một trò chơi dành cho bạn không? Nếu có, chúng tôi khuyên bạn nên mua phiên  máy tính của trò chơi.

For The King

For The King

Đặc điểm chính:

Sự kết hợp thú vị giữa trò chơi chiến thuật dựa trên lượt, trò chơi bàn và jRPG.
Tận hưởng niềm vui cùng bạn bè trong chế độ chơi đa người cùng một máy. Cùng nhau cứu vương quốc.
Xây dựng một đội hình đa dạng với những nhân vật độc đáo và thú vị.

For The King

For The King

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là cấu hình tối thiểu và đề xuất cho phiên bản For The King Steam Key GLOBAL. Do có thể có các thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho For The King Steam Key GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Mac OS X Minimum requirements

  • PROCESSOR: 1.4 GHz dual-core CPU
  • GRAPHICS: 512 MB discrete GPU
  • MEMORY: 4 GB RAM
  • DISK SPACE: 2 GB available space
  • SYSTEM: Mac OS X

Recommended requirements

  • PROCESSOR: 2 GHz quad-core CPU
  • GRAPHICS: 1 GB discrete GPU
  • MEMORY: 8 GB RAM
  • DISK SPACE: 2 GB available space
  • SYSTEM: Mac OS X
Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “For The King Steam Key”