Frostpunk | Game of the Year Edition Steam Key

368.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Danh sách các mục trong Gói này:

 • Frostpunk
 • Frostpunk: Gói mùa
 • Frostpunk: The Rifts
 • Frostpunk: The Last Autumn
 • Frostpunk: Dự án TVADGYCGJR
 • Frostpunk: Bản nhạc gốc
 • Frostpunk: Sách nghệ thuật số
 • Frostpunk, một tựa game mới được phát triển bởi studio Warsaw 11Bit, là một trò chơi chiến lược thời gian thực duy nhất kết hợp giữa trò chơi xây dựng thành phố và trò chơi sinh tồn. Trò chơi đại diện cho một thể loại mới, gọi là “sinh tồn xã hội”. Hãy dẫn đầu một nhóm người gần như suy sụp, cố gắng đối mặt với sự lạnh giá tràn ngập.

Thời kỳ băng hà đã trở lại…

Game Frostpunk Game of the Year Edition

Key Frostpunk Game of the Year Edition

Sau khi tiêu diệt hầu hết con người, thời kỳ băng hà trở lại hoàn toàn đã định hình lại cuộc sống hàng ngày của những người sống sót. Tập hợp lại với nhau, họ phải thiết lập các hình thức xã hội một lần nữa, phát triển các tập quán, luật lệ và thói quen mới để giúp họ tồn tại.

Công nghệ chạy bằng hơi nước với máy phát nhiệt cho phép họ chống lại sự lạnh giá áp đảo. Tuy nhiên, càng xa khỏi máy phát nhiệt, cơ hội sống sót càng ít, cả đối với con người, mắc các bệnh nghiêm trọng, và các thiết bị, có xu hướng hỏng hóc.

Game Frostpunk Game of the Year Edition

Key Frostpunk Game of the Year Edition

Chào mừng bạn đến với hiện thực ảm đạm, hậu quả của thảm họa hậu tận thế, nơi hơi ấm đồng nghĩa với cuộc sống và mọi quyết định đều phải trả giá đắt. Được chọn làm thị trưởng của thành phố cuối cùng trên Trái Đất, bạn sẽ đối mặt với nhiệm vụ vô cùng khó khăn là xây dựng lại xã hội và đảm bảo các phương tiện cần thiết để người dân của bạn tồn tại.

Trở thành thống đốc của một thành phố thế kỷ 19

Key Frostpunk Game of the Year Edition

Game Frostpunk Game of the Year Edition

Quản lý cả người dân và cơ sở hạ tầng họ sống trong đó, cung cấp cho công dân của bạn những gì tốt nhất bạn có thể mang lại – hy vọng cho sự tồn tại. Xây dựng nhà ở cho người dân, xây dựng các công trình công nghiệp (đặc biệt là mỏ than), bệnh viện, nơi trú ẩn hoặc cơ sở ăn uống.

Chịu trách nhiệm về các luật pháp được áp dụng và các quyết định kinh tế được đưa ra, với ý nghĩa rằng thực tế mỗi quyết định bạn đưa ra sẽ có những tác động phụ của nó. Quyết định về lịch trình làm việc của người dân, chăm sóc sức khỏe, cung cấp thực phẩm và nhiều khía cạnh quan trọng khác trong cuộc sống hàng ngày.

Game Frostpunk Game of the Year Edition

Key Frostpunk Game of the Year Edition

Thường xuyên, trạng thái đạo đức mà bạn sẽ phải đối mặt sẽ là một vấn đề khó khăn. Bạn sẽ phải quyết định liệu một tai nạn liên quan đến trẻ em trong một mỏ than có phải là lý do thích hợp để tạm dừng việc khai thác trong ngày hay không, hay liệu hành động như vậy có mang lại hậu quả tai hại cho cả xã hội.

Lối chơi của Frostpunk đặt ra một câu hỏi đơn giản: khi bị đẩy đến giới hạn, con người sẽ làm gì?

Khám phá vùng đất đóng băng

Mua Frostpunk Game of the Year Edition

Game Frostpunk Game of the Year Edition

Với việc thành lập New London là mục tiêu cuối cùng của bạn, đừng quên về khu vực xung quanh nó. Lớp băng có thể chứa nhiều thứ hơn là những gì có sẵn trong giới hạn của thành phố của bạn.

Khám phá các vùng đất xung quanh, gửi đoàn thám hiểm của bạn có thể mang lại một số lợi ích độc đáo – thông tin duy nhất, cung cấp quý báu, thành viên mới của cộng đồng, v.v. Tập trung vào phát triển công nghệ, vì sự sống cần sự tiến bộ.

Hãy chú ý đến những nhu cầu ngắn hạn, tuy nhiên đừng quên về triển vọng dài hạn và đầu tư vào quy trình công nghệ. Theo đuổi tự động hóa, vì mọi thiết bị có thể giúp giảm gánh nặng cho nhân dân của bạn đều đáng giá vàng.

Điểm nổi bật:

 • Frostpunk là một sản phẩm mới từ những nhà phát triển của tựa game This War of Mine được khen ngợi rộng rãi.
 • Đặt trong một thế giới đóng băng sáng tạo, trò chơi tạo ra một thể loại mới – sự sống của xã hội.
 • Frostpunk có chế độ chiến dịch, được chia thành 3 kịch bản toàn diện, cùng với chế độ sandbox cổ điển.
 • Sử dụng sức mạnh của bàn tay sắt hay lòng tin và lòng nhân ái? Những trạng thái đạo đức đa dạng của Frostpunk sẽ cho bạn thấy con người có thể làm gì khi đẩy đến giới hạn.
 • Ngày phát hành: 2018-04-24

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: 3.2 GHz Dual Core Processor đề xuất: Intel(R) Core i7
Đồ họa: GeForce GTX 660, Radeon R7 370 or equivalent with 2 GB of video RAM đề xuất: GeForce 1060
Ram: 4 GB RAM và 16 GB RAM
Ổ đĩa trống: 8 GB available space
Hệ thống: Windows 7/8/10 64-bit

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Frostpunk | Game of the Year Edition Steam Key”