Gang Beasts Steam Key

360.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Gang Beasts (PC) cho nền tảng Steam là một sản phẩm tải xuống kỹ thuật số – không có hộp sản phẩm đi kèm. Giá áp dụng cho phiên bản kỹ thuật số của sản phẩm.

Chào mừng bạn đến Beef City

Gang Beasts là một trò chơi trong đó những nhân vật mềm mại, lủng lẳng tham gia vào các trận chiến vô cùng tàn bạo nhưng lại vui vẻ. Tên của thành phố hoàn toàn phù hợp với tình hình mà bạn phải đối mặt. Người dân của Beef City chỉ cần một tia lửa nhỏ để bắt đầu một cuộc chiến. Lên đến tám người có thể tham gia vào trận chiến trong đó mọi thứ đều có thể và không có quy tắc. Bạn phải nhớ điều đó nếu bạn muốn sống sót trong môi trường tàn nhẫn này.

Môi trường là kẻ thù và bạn đồng thời là bạn của nó

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của gameplay Gang Beasts chính là môi trường chơi. Do người dân Beef City thích bắt đầu những cuộc đấu gần như ở mọi nơi, trong trò chơi này, bạn sẽ tìm thấy có lẽ là những địa điểm kỳ quái nhất từng được tạo ra để làm điều đó. Cuối cùng, bạn có biết bất kỳ trò chơi nào khác mà bạn đấu trên hai chiếc xe tải, đang chạy qua xa lộ không? Có trò chơi nào khác mà bạn có thể đánh đối thủ trên bánh xe lớn hoặc trên đỉnh của cái cối xay gió không? Bạn nên sử dụng môi trường để có lợi thế của riêng mình. Ném đối thủ ra khỏi sàn đấu. Không tha thứ và phá hủy họ ở Beef City.

Gang Beasts Steam Key Toàn Cầu

Gang Beasts Steam Key Toàn Cầu

Tùy chỉnh nhân vật của bạn

Ở Beef City, mọi người đều khác biệt và độc đáo. Bạn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình và biến anh ấy thành võ sĩ lucha, doanh nhân hoặc một bà lão nếu bạn muốn. Một ít lời khuyên cho bạn, đồng chí. Đừng cố gắng mặc giống Justin Bieber hoặc Miley Cyrus. Nếu không, mọi người sẽ cố gắng đá bạn. Nói đùa thôi, hãy chọn từ nhiều mũ, áo và các món đồ khác và tạo ra nhân vật độc đáo nhất trong thế giới toàn cầu.

Vật lý thực tế

Gameplay Gang Beasts sử dụng một mô hình vật lý rất phức tạp và thực tế. Mọi thứ có thể được đẩy, phá hủy, di chuyển và vân vân. Các quy tắc giống nhau được áp dụng cho các nhân vật. Trước đây bạn chưa bao giờ có thể thực hiện một cú đá nhảy từ bên kia tòa nhà, đá đối thủ vào mặt và sau đó sử dụng cơ thể anh ta để tự đẩy lên để nắm lấy một mép. Sử dụng vật lý của trò chơi cho lợi thế của bạn. Nhảy từ đất cao xuống đối thủ và đè bẹp cả hy vọng và cơ thể của anh ta dưới trọng lực của bạn. Vật lý của trò chơi cũng là yếu tố vui nhộn nhất của gameplay Gang Beasts.

Bạn sẽ cười nghiêng đầu mỗi lần xảy ra điều kỳ cục trong trận chiến. Đây là lý do tại sao Gang Beasts sẽ lấy đi hàng giờ trong cuộc sống của bạn, trong các cuộc họp khác nhau với bạn bè. Đó là một trò vui, đặc biệt là khi chơi cùng một nhóm bạn.

Tính năng chính:

  • Một trò chơi đa người vui nhộn với các nhân vật mềm mại và cuộc chiến trẻ con, dở khóc dở cười.
  • Môi trường kỳ quái và hài hước nhất từng được tạo ra. Đánh trên các chiếc xe tải chạy nhanh hoặc bên trong vòng cối xay gió.
  • Tùy chỉnh nhân vật của bạn bằng bất kỳ cách nào bạn muốn. Biến anh ấy thành võ sĩ lucha, doanh nhân hoặc bà lão.
  • Tận dụng mô hình vật lý phức tạp để đạt lợi thế của riêng bạn.

Ngày phát hành: 2014-08-29

Truy cập sớm: Có

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là cấu hình hệ thống tối thiểu và đề nghị cho Gang Beasts Steam Key GLOBAL. Do có thể có các thay đổi về lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Gang Beasts Steam Key GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

Core 2 Duo

ĐỒ HỌA

512MB Radeon X1950XT / 512MB nVidia 8800 GTS

BỘ NHỚ

3 GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

800 MB

HỆ THỐNG

Windows Vista

Yêu cầu đề xuất

BỘ XỬ LÝ

Cốt lõi i3

ĐỒ HỌA

1GB nVidia 9600GT / Radeon HD 3870 G4

BỘ NHỚ

4 GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

800 MB

HỆ THỐNG

Windows 7

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Gang Beasts Steam Key”