Gloria Victis Steam Key Toàn Cầu

200.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Dạng sản phẩm: Key
Phiên bản: TOÀN CẦU

Danh mục:

Gloria Victis: Một MMORPG Trung thực và Hấp dẫn trong Thế giới Thời Trung cổ

Một Bối cảnh Khác Biệt

Gloria Victis thực sự khác biệt. Nó tiếp cận chủ đề mmorpg một cách trưởng thành hơn. Đó là một thế giới thực tế và khắc nghiệt, với một chút yếu tố từ thể loại tiểu phàm. Nếu bạn đang tìm kiếm một hơi thở mới trong thế giới của những trò chơi mmorpg phổ biến, thì Gloria Victis có thể là sự lựa chọn tốt cho bạn.Gloria Victis Steam Key 18

Cốt truyện và Lối chơi

Cốt truyện của Gloria Victis không phức tạp, nhưng vẫn khá thú vị. Như đã đề cập trước đó, Gloria Victis diễn ra trong thời kỳ Trung cổ. Đã 20 năm trôi qua kể từ cuộc xung đột kỳ quặc và đẫm máu trên khắp lục địa. Những làn sóng của vụ án mạng, băng nhóm tội phạm, cướp và quái vật lang thang khắp thế giới. Bây giờ, bạn là một trong những người có khả năng thay đổi thế giới hoặc định mệnh của nó, mãi mãi. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Lối chơi của Gloria Victis là khía cạnh thú vị nhất, đặc biệt trong ngữ cảnh hệ thống chiến đấu. Đây là hệ thống chiến đấu không nhắm mục tiêu, nơi kỹ năng và khả năng của bạn là yếu tố quan trọng hơn cả cấp độ của nhân vật.

Hơn nữa, Gloria Victis không có lớp nhân vật để bạn lựa chọn. Bạn có thể phát triển nhân vật của mình bất cứ cách nào bạn muốn. Không có sự ràng buộc, để nói cách khác. Hơn nữa, trò chơi còn cung cấp hệ thống chế tạo phát triển mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để tạo ra doanh nghiệp của riêng mình. Trò chơi cũng có yếu tố sinh tồn. Có các hiệu ứng tác động tích cực và tiêu cực liên quan đến thức ăn, nước uống, v.v.

Các tác giả cũng dự định thêm hệ thống cho phép thời tiết ảnh hưởng đến nhân vật của bạn. Tuy nhiên, điều tốt nhất đối với bạn chính là chế độ PVP (chiến đấu người chơi với người chơi). Bởi vì hệ thống chiến đấu yêu cầu bạn không chỉ điều khiển nhân vật mà còn cần có kỹ năng và kiến thức cụ thể, nó sẽ cho phép bạn chiến thắng ngay cả với kẻ thù mạnh hơn. Hơn nữa, trò chơi liên tục được tác giả cập nhật. Trò chơi mang đến bản đồ thế giới rộng lớn để khám phá. Nếu bạn nhìn vào bản đồ, bạn sẽ thấy phiên bản thần thoại của Châu Âu cùng với Anh Quốc, một phần Châu Phi và Iceland. Một khu vực khá rộng lớn để khám phá.Gloria Victis Steam Key 15

MMO Trung Cổ Tiểu Phàm

Trò chơi là một MMO tiểu phàm trong thời kỳ Trung cổ, có thể khiến nhiều người trong bạn cảm thấy lúng túng. Tiểu phàm có nghĩa là những sự kiện ma thuật được giới thiệu trong một vũ trụ bình thường khác. Chúng tuân theo các quy luật vật lý bình thường, đôi khi chúng đặt trong một thế giới tương tự như thế giới thực. Một ví dụ tiêu biểu về tiểu phàm là manga Berserk, nơi hầu hết câu chuyện diễn ra trong một thế giới Trung cổ khá bình thường. Chỉ sau một thời gian, quỷ dần dần xuất hiện.

Đánh Giá và Tiếp Nhận

Chúng tôi đã kiểm tra đánh giá từ các game thủ và nhà phê bình về Phiên Bản PC của Gloria Victis. Ý kiến trên Steam cũng như trên các cổng game khác chủ yếu là tích cực. Người chơi thích mô hình gameplay thú vị và hệ thống chiến đấu trung thực.

Các Điểm Nổi Bật:

 • MMORPG hấp dẫn và chân thực đặt trong một thế giới tương tự như thế giới thực.
 • Trở thành người bạn muốn trở thành. Đừng giới hạn bản thân với lớp nhân vật cố định.
 • Thưởng thức hệ thống chiến đấu trung thực và động đậy.
 • Chăm sóc nhu cầu của bạn nhờ hệ thống sinh tồn được tích hợp.
 • Ngày Phát Hành: 09/06/2016
 • Trải nghiệm sớm: CóGloria Victis Steam Key 9

Yêu Cầu Hệ Thống

Dưới đây là cấu hình hệ thống tối thiểu và đề nghị cho Gloria Victis Steam Key GLOBAL. Do có thể có sự thay đổi về lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Gloria Victis Steam Key GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Windows Yêu Cầu Tối Thiểu

 • BỘ XỬ LÝ: Intel Core i3 / AMD Athlon II X4 với tốc độ ít nhất 2,3 GHz
 • CARD ĐỒ HỌA: GeForce GTS 250 / Radeon HD4850 – ít nhất 1GB bộ nhớ GPU
 • BỘ NHỚ: 3 GB RAM
 • KHÔNG GIAN Ổ ĐĨA: 7 GB dung lượng có sẵn
 • HỆ THỐNG: Windows 7 64-bit
 • KHÁC: Yêu cầu của trò chơi có thể thay đổi theo thời gian do tối ưu hóa

Yêu Cầu Đề Nghị

 • BỘ XỬ LÝ: Intel Core i5 / AMD Phenom II X4 với tốc độ ít nhất 2,5 GHz
 • CARD ĐỒ HỌA: GeForce GTX 750 / Radeon HD 6950 – ít nhất 2GB bộ nhớ GPU
 • BỘ NHỚ: 4 GB RAM
 • KHÔNG GIAN Ổ ĐĨA: 10 GB dung lượng có sẵn
 • HỆ THỐNG: Windows 7 64-bit
Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Gloria Victis Steam Key Toàn Cầu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *