Green Hell Steam Key

399.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Green Hell (PC) được thiết kế để được kích hoạt trên nền tảng Steam.

Green Hell là một trò chơi sinh tồn được phát triển bởi đội ngũ độc lập người Ba Lan Creepy Jar. Nó đã được phát hành vào năm 2019 và nhiệm vụ của bạn là sống sót càng lâu càng tốt trong rừng mưa Amazon.

Cốt truyện

Người chơi sẽ đảm nhận vai trò của người cuối cùng còn sống sót trong rừng mưa Amazon, người ban đầu chỉ được trang bị radio. Từng thời gian, người yêu của anh ấy nói chuyện với anh ấy để động viên và truyền hy vọng. Để sống sót, bạn phải học từ đầu mọi thứ và đối mặt với những cuộc chiến không bao giờ kết thúc không chỉ với động vật mà đôi khi còn với tâm trí của bạn.

Green Hell Steam Key Toan Cau3Lối chơi

Trong trò chơi sinh tồn trong rừng mưa này, hành động được hiển thị từ góc nhìn thứ nhất (FPP). Nhiệm vụ chính của bạn là chăm sóc nước và thức ăn cho nhân vật chính, vì nếu thiếu chúng, anh ấy sẽ không thể sống sót được lâu. Học cách làm lửa, câu cá và săn để có thức ăn, và cuối cùng, thu thập tài nguyên và học nghệ thuật chế tạo để xây dựng nơi ẩn náu, tạo ra công cụ và vũ khí mới giúp tăng cơ hội sống sót của bạn.

Thậm chí người sống sót kỳ cựu nhất cũng không thể thoát khỏi một cuộc phiêu lưu như vậy mà không bị thương, vì vậy hãy cẩn thận trong khi chiến đấu với thú săn và đề phòng bệnh và sự nhiễm khuẩn vì những tình huống như vậy sẽ gây hại nghiêm trọng cho tâm trí của bạn. Sử dụng chế độ kiểm tra cơ thể càng nhiều càng tốt để ngăn ngừa nhân vật chính của bạn bị ốm, hoặc ít nhất, biết cách đối phó với bệnh hoặc chữa thương.

Khả năng kỹ thuật

Nhà sản xuất đã chuẩn bị một mô phỏng toàn diện về rừng mưa Amazon; hoạt động của động vật phụ thuộc vào thời gian trong ngày và điều kiện thời tiết, trong khi môi trường thay đổi dưới tác động của hành động của chúng ta. Tiêu đề cũng tự hào về đồ họa chất lượng cao.

Sự tiếp nhận

Cả người chơi và các nhà phê bình đã nhiệt tình đón nhận trò chơi Green Hell. Họ đánh giá cao trải nghiệm độc đáo mà trò chơi mang lại cho thể loại sinh tồn, nhưng cũng khen ngợi nó về cách kể chuyện và cốt truyện xuất sắc.

Green Hell Steam Key Toàn Cầu

Green Hell Steam Key Toàn Cầu

Tính năng chính:

  • Trải nghiệm sinh tồn thực tế cho phép bạn học cách sống sót từ đầu, bằng cách học cách bật lửa, xây dựng nơi trú ẩn và bẫy động vật
  • Rừng mưa Amazon thay đổi theo quyết định của bạn và điều kiện thời tiết
  • Một cốt truyện gây nghiện mà thể loại chưa từng sản xuất
  • Chế độ chăm sóc cơ thể cho phép bạn chăm sóc nhân vật của bạn và đối phó với các căn bệnh
  • Chế độ đa người lên đến 4 người chơi, vì vậy bạn sẽ không cảm thấy cô đơn

Ngày phát hành: 2019-09-05

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Green Hell Steam Key”