Kingdom Two Crowns Steam Key TOÀN CẦU

260.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Kingdom Two Crowns là một trò chơi chiến thuật được phát triển bởi Noio và Coatsink. Nó đã được ra mắt vào tháng 12 năm 2018 là phần thứ ba trong loạt trò chơi Kingdom. Cốt truyện của trò chơi tương đối đơn giản, nhưng nó bù đắp bằng sự tập trung vào khám phá, chiến lược và phòng thủ, đồng thời mang lại cho bạn trải nghiệm hấp dẫn và thú vị.

mua Kingdom Two Crowns

Game Kingdom Two Crowns

Tổng quan tổng thể

Hành động của trò chơi đưa bạn trở lại thời kỳ trung cổ, nơi bạn phải đảm nhận vai trò của một vị vua và, tất nhiên, xây dựng và quản lý vương quốc của mình. Khi bạn chơi, bạn sẽ cần khám phá các vùng đất xung quanh, tuyển dụng công dân, cũng như bảo vệ vương quốc khỏi sự tấn công của bọn tham lam, một nhóm sinh vật bí ẩn tấn công vương quốc vào ban đêm.

mua key Kingdom Two Crowns

Game Kingdom Two Crowns

Lối chơi

Một trong những đặc điểm độc đáo của Kingdom Two Crowns là mang đến cho bạn khả năng chơi cộng tác cùng người chơi khác. Trò chơi cũng có một số vị vua bạn có thể chơi với, mỗi người đều có điểm mạnh và yếu riêng, và nhiều cảnh quan tuyệt đẹp để khám phá. Một trong những khía cạnh thú vị của Kingdom Two Crowns bạn chắc chắn sẽ nhận ra là cảm giác khám phá và khảo sát hiện diện suốt cả trò chơi. Khám phá nhiều hòn đảo càng tốt để khám phá bí mật của chúng, có thể là kho báu ẩn, công nghệ mới và những điều bất ngờ khác có thể giúp cho sự phát triển của vương quốc.

Kingdom Two Crowns 5Cốt truyện

Cốt truyện của Kingdom Two Crowns tương đối đơn giản – bạn là một vị vua cần phát triển và bảo vệ vương quốc của mình. Khi khám phá các hòn đảo, bạn sẽ phải tuyển dụng công dân và thuyết phục họ làm việc cho vương quốc của bạn, thu thập tài nguyên và xây dựng các phòng thủ chống lại sự tham lam. Mục tiêu là mở rộng vương quốc, cải thiện cơ sở hạ tầng và cuối cùng – đánh bại sự tham lam.

mua key Kingdom Two Crowns

Game Kingdom Two Crowns

Khi bạn tiến xa trong trò chơi, bạn sẽ đối mặt với nhiều thách thức và chướng ngại khác nhau, bao gồm các nguy hiểm môi trường, các dạng mới của tham lam và các sự kiện khác có thể đe dọa sự phổ quát của vương quốc của bạn. Nhưng hơn hết, bạn cần tập trung vào việc cân bằng nhu cầu của nhân dân với mối đe dọa luôn hiện hữu của tham lam, mà ngày càng trở nên mạnh mẽ khi trò chơi tiến xa.

Điểm nổi bật

  • Quản lý và mở rộng vương quốc của bạn bằng cách tuyển dụng và phân công các loại đơn vị khác nhau cho các nhiệm vụ khác nhau
  • Phong cách nghệ thuật pixel tuyệt đẹp và mùa động đảo ảnh hưởng đến lối chơi
  • Dưới tư cách vị vua, bạn có thể khám phá các vùng đất ngoài vương quốc của bạn
  • Việc cân bằng lựa chọn của bạn là rất quan trọng đối với sự sống còn và thịnh vượng của vương quốc
  • Thưởng thức trò chơi trong chế độ chơi đa người cùng chỗ hoặc trực tuyến
    Ngày phát hành: 2018-12-11

Yêu cầu hệ thống

Windows

Bộ xử lý: Intel 4th Gen Dual Core 2.0Ghz gợi ý: Intel 7th Gen
Đồ họa: Nvida GTX Series 8 gợi ý: Nvidia GTX Series 10
RAM: 4 GB RAM hoặc 8GB
Ổ đĩa: 4 GB hoặc
Hệ thống: Windows 7 hoặc cao hơn

Mac OS X
BỘ XỬ LÝ: Intel thế hệ thứ 5/ Intel thế hệ thứ 7
ĐỒ HỌA: GPU chuyên dụng
RAM: RAM 4GB/RAM 8GB
Ổ ĐĨA TRỐNG: Dung lượng trống 2 GB
HỆ THỐNG: OSX
MẠNG: kết nối Internet băng thông rộng

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Kingdom Two Crowns Steam Key TOÀN CẦU”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *