Lawn Mowing Simulator (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

117.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Dạng sản phẩm: Key
Phiên bản: TOÀN CẦU

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Lawn Mowing Simulator là một trò chơi mô phỏng video cho phép người chơi trải nghiệm cuộc sống của một người cắt cỏ chuyên nghiệp. Trò chơi mô phỏng quá trình cắt cỏ, từ thiết lập thiết bị đến việc cắt cỏ và dọn dẹp sau đó. Bộ mô phỏng máy cắt cỏ bao gồm nhiều bãi cỏ khác nhau, mỗi bãi có địa hình, chướng ngại vật và thách thức riêng. Điều này không liên quan đến hài hước, mà là lối chơi chân thực để thư giãn khi cắt cỏ.Lawn Mowing Simulator PC Steam Key GLOBAL 2

Lối chơi

Lawn Mowing Simulator được thiết kế để tận hưởng tối đa quá trình cắt cỏ. Người chơi có thể lựa chọn một trong ba chế độ có sẵn: chế độ Nghề nghiệp, chế độ Thả dạo tự do hoặc chế độ Thách thức đòi hỏi. Nhờ vào giấy phép chính thức từ các đối tác, người chơi có thể lựa chọn từ 12 mẫu máy cắt cỏ từ các công ty như Toro, STIGA và SCAG, các nhà sản xuất nổi tiếng trên khắp thế giới. Mỗi phương tiện có tính năng và nâng cấp riêng, vì vậy người chơi phải điều chỉnh thiết bị cho phù hợp với địa hình. Để xử lý các đơn hàng có phạm vi rộng, người chơi cần máy cắt cỏ được mở rộ hợp lý. Ngoài lối chơi chính của việc cắt cỏ, trò chơi còn có các cấp độ hoặc mục tiêu khác để người chơi hoàn thành. Có thể bao gồm việc cắt một khu vực cụ thể trong một khoảng thời gian nhất định hoặc đạt được một mức độ ngăn nắp nhất định.

Trò chơi cho phép người chơi xây dựng công ty riêng của họ từ đầu và suy nghĩ về sự phát triển của nó. Giống như trong cuộc sống thực, người chủ doanh nghiệp phải quyết định liệu có tiêu tiền để thuê nhân viên mới hay nâng cấp máy cắt cỏ của họ bằng các dụng cụ có sẵn như cuộn gạt vệt, bộ làm phân hủy, thùng chứa cỏ, thiết bị tái chế hoặc bộ lược. Cắt cỏ không phải là khía cạnh duy nhất của trò chơi, bởi cùng với sự phát triển của doanh nghiệp, người chơi còn phải trả tiền cho quảng cáo, công nhân và máy móc mới. Tuy nhiên, trò chơi được thiết kế để tập trung vào lối chơi thoả mãn và không gây căng thẳng.Lawn Mowing Simulator PC Steam Key GLOBAL 8

Khu vực trò chơi

Lawn Mowing Simulator diễn ra trong một thị trấn xinh đẹp của Anh. Các con đường dân cư bận rộn, sân lâu đài rộng lớn, ngôi nhà nông thôn đẹp mắt và những cánh đồng rộng lớn chỉ là một số nơi đang chờ đợi lưỡi cắt cỏ. Mỗi khu vực được tạo ra bằng công nghệ Unity Engine, để người chơi có thể vui vẻ và thư giãn khi cắt cỏ đến độ dài hoàn hảo.

Tính năng chính:

 • Lối chơi cắt cỏ chân thực, người chơi sẽ có cơ hội sử dụng nhiều loại máy cắt cỏ và dụng cụ công nghệ để cắt và duy trì cỏ và vườn ảo.
 • Môi trường sống động, với trò chơi có nhiều địa điểm khác nhau.
 • Các chế độ chơi khác nhau.
 • Một loạt các công cụ để nâng cấp máy cắt cỏ.
 • Ngày phát hành: 10/08/2021Lawn Mowing Simulator PC Steam Key GLOBAL 11

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là các thông số tối thiểu và đề xuất cho hệ thống để chạy trò chơi Lawn Mowing Simulator (PC) – Steam Key – GLOBAL. Do tiềm năng thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Lawn Mowing Simulator (PC) – Steam Key – GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Windows

Minimal requirements

 • PROCESSOR: Intel Core i7-7700HQ (2 Cores @ 2.8GHz)/AMD FX-9590 (8 Cores @ 4.7GHz) or equivalent
 • GRAPHICS: NVIDIA GeForce GTX 1050Ti (4GB)/AMD Radeon R9 390X (8GB)
 • MEMORY: 8 GB RAM
 • DISK SPACE: 20 GB available space
 • SYSTEM: Windows 10 x64

Recommended requirements

 • PROCESSOR: Intel Core i7-6950X (10 Cores @ 3.0GHz)/AMD Ryzen 7 1700X (8 Cores @ 3.4GHz) or equivalent
 • GRAPHICS: NVIDIA GeForce RTX 2060 SUPER (6GB)/AMD Radeon RX 5700 XT (8GB)
 • MEMORY: 8 GB RAM
 • DISK SPACE: 20 GB available space
 • SYSTEM: Windows 10 x64
Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Lawn Mowing Simulator (PC) – Steam Key – Toàn Cầu”