LEGO Star Wars: The Skywalker Saga Steam Key

550.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Chinh phục thiên hà với LEGO Star Wars: The Skywalker Saga! Trò chơi Lego Star Wars mới dự kiến ​​ra mắt vào mùa xuân năm 2021 và sẽ phát hành cho Microsoft Windows, Nintendo Switch, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và Xbox Series X / S.

Một cuộc cách mạng thực sự mà các fan chắc chắn sẽ thích là cơ hội tham gia vào cốt truyện của cả chín phần của saga Star Wars. Nhờ vào điều này, chúng ta sẽ có cơ hội đi qua cả những góc xa nhất của thiên hà vĩnh cửu, khám phá từng centimet một và khám phá tất cả bí mật của nó. Những cuộc phiêu lưu tỉ mỉ và rộng lớn như vậy từ thế giới của Lego Star Wars chưa từng có!

Mua key LEGO Star Wars

Game LEGO Star Wars

Lego Star Wars The Skywalker Saga Gameplay

Không có gì để chờ đợi nữa – bạn phải tham gia vào một cuộc phiêu lưu vũ trụ tuyệt vời. Ai trong chúng ta chưa bao giờ mơ ước có thể đóng vai những nhân vật yêu thích của mình, dù là từ phim ảnh, sách hoặc từ các nguồn khác? Nhờ vào LEGO Star Wars The Skywalker Saga, chúng ta cuối cùng có cơ hội này! Đó cũng là cơ hội tuyệt vời để trải lại các đoạn yêu thích của bạn, lần này với tư cách là người tham gia tích cực, hoặc nhớ lại các tập phim mà đã mờ mờ trong trí nhớ của chúng ta. Có lẽ, nhờ vào công thức không bình thường mà trò chơi Lego Star Wars mới được trình bày, chúng ta có thể khám phá lại điều gì đó mà chúng ta đã biết như lòng bàn tay của chính mình? Hoặc thích những tập phim mà chúng ta chưa thích cho đến nay?

Key LEGO Star Wars

Game LEGO Star Wars

Đồ họa cụ thể của trò chơi Lego Star War trên PC trông rất đẹp. Chúng ta sẽ có cơ hội thăm những nơi nổi tiếng từ saga và ngắm nhìn những cảnh đẹp gần trái tim của mọi fan. Nhờ vào sự tự do lớn, chúng ta sẽ có thể đắm mình vào phần của thiên hà mà chúng ta muốn vào lúc này, điều này làm cho trò chơi trở nên hấp dẫn hơn nhiều. Người chơi sẽ khám phá mọi thứ từ đua xe trên Tatooine và các trận chiến không gian trên Death Star đến các trận chiến tại căn cứ Starkiller và nhiều trận đấu khác.

Game LEGO Star Wars

Game LEGO Star Wars

Mỗi tập có năm nhiệm vụ chính, mà bạn sẽ có niềm vui khi hoàn thành. Cốt truyện đã được thực hiện một cách khéo léo, là kết quả của kinh nghiệm của các nhà sáng tạo. Sẽ có khoảng 500 nhân vật có sẵn trong trò chơi, và nhiều trong số họ sẽ sẵn sàng cho người chơi. Hệ thống chiến đấu – với thanh gươm ánh sáng bất tử đặt lên hàng đầu – đã được làm mới so với các phần trước. Chúng ta có thể tận hưởng các trận đánh dài và các combo ngoạn mục.

Game LEGO Star Wars

Key LEGO Star Wars

Có rất nhiều không gian để đặt những mẩu trò hài hước xuất sắc. Có lẽ các nhà sáng tạo đã đặt hàng trăm quả trứng phục sinh trong trò chơi, và việc khám phá chúng sẽ là niềm vui thực sự đối với người chơi. Trò hài hước khó đoán luôn là đặc trưng của series, và trong Lego Skywalker Saga mới, nó được đưa lên một tầm cao mới.

Đừng chần chừ – lên một con tàu vũ trụ và bắt đầu cuộc hành trình! Đó là một trò chơi thực sự thú vị để tham gia!

Đặc điểm nổi bật

  • Một vũ trụ nổi tiếng đang chờ bạn khám phá
  • Tự do tuyệt đối trong việc chọn thời điểm lịch sử mà chúng ta muốn tham gia.
  • Hàng trăm nhân vật có thể chơi
  • Hệ thống chiến đấu đầy thú vị.
  • Sự hài hước châm biếm mà không thể không thích!
  • Ngày phát hành: 2022-04-05

Yêu cầu hệ thống

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64-bit

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “LEGO Star Wars: The Skywalker Saga Steam Key”