Mafia: Definitive Edition (PC) – Steam Key

365.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Mafia: Definitive Edition đưa lối chơi cổ điển của Mafia năm 2002 vào thời hiện đại. Kết hợp cơ chế của bản gốc với các giải pháp mới, trò chơi là một tựa game hoàn hảo cho cả người hâm mộ của bộ truyện và …

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

  • Chú ý! Trò chơi này bị khóa khu vực và KHÔNG thể kích hoạt tại: Ả Rập Xê-út, Kuwait, Bahrain, Yemen, Oman, Venezuela, Cuba, Cộng hòa Ả Rập Syria

Mafia: Definitive Edition là một trò chơi hành động phiêu lưu góc nhìn thứ ba trong thế giới mở, được phát triển bởi Hangar 13 và phát hành bởi 2K Games. Trò chơi là phiên bản làm lại HD của tựa đề Mafia 1 gốc cho thế hệ phần cứng chơi game hiện tại. Trò chơi theo chân câu chuyện của Tommy Angelo, một tài xế taxi ở thành phố hư cấu Lost Heaven. Sau khi đường con đường của anh gặp gỡ các thành viên gia đình tội phạm Salieri, sự nghiệp gangster của anh bắt đầu nổi lên.

Lối chơi của Mafia 1 tập trung vào thực hiện nhiệm vụ cho các thành viên gia đình Salieri và đồng minh của họ. Sự làm lại tích hợp nhiều cơ chế của phiên bản gốc, bao gồm chế độ Free Ride, cho phép người chơi khám phá thành phố và thực hiện các nhiệm vụ phụ khác nhau, như lái taxi và đua xe.

Lối chơi cũ và mới

Nhờ sức mạnh của phần cứng hiện đại, Hangar 13 đã thành công trong việc đưa trò chơi cổ điển của Mafia lên một tầm cao mới. Hầu hết các cơ chế vẫn giữ nguyên như cách họ đã trở nên gần 20 năm trước – người chơi được giao nhiệm vụ thực hiện cho gia đình mới của họ, thường thường liên quan đến các cuộc xung đột và cuộc đuổi theo phong cách kịch tính. Các nhà phát triển đã thêm vào một số cơ chế mới, bao gồm chế độ Free Ride riêng biệt. Khác với chế độ chơi câu chuyện, dẫn dắt người chơi từ nhiệm vụ này sang nhiệm vụ khác, Free Ride cho phép người chơi khám phá thành phố theo ý muốn, thực hiện các nhiệm vụ phụ khác nhau và tham gia vào các hoạt động khác.

Mafia: Definitive Edition (PC) - Steam Key - Toàn cầu

Mafia: Definitive Edition (PC) – Steam Key – Toàn cầu

Lost Heaven chào đón những cư dân mới

Một trong những điều được kế thừa từ trò chơi gốc đến phiên bản làm lại là vị trí. Lost Heaven dựa trên Chicago thập kỷ 1930, một thành phố nổi tiếng với hoạt động tội phạm trong thời kỳ suy thoái lớn. Người chơi sẽ có khả năng khám phá nó và các khu vực xung quanh bằng chân hoặc trong các phương tiện mang tính chất thời đại, bao gồm ô tô và xe mô tô. Nhờ vào động cơ đồ họa cập nhật, Lost Heaven trông ngay cả tốt đẹp hơn so với 18 năm trước – các con đường đầy người đi bộ đang điều hành cuộc sống hàng ngày và phản ánh sự sống động đối với hoạt động của người chơi.

Câu chuyện về Tommy Angelo

Vào thập kỷ 1930, Suy thoái lớn đã kìm nén cả quốc gia trong cú nắm tàn ác của nó, ép sức tiền kiếm được của người Mỹ tầng lớp lao động. Để nuôi dưỡng gia đình của họ, một số người họ đã quay sang cuộc sống tội phạm. Tommy Angelo trước kia là tài xế taxi ở Lost Heaven. Giống như nhiều người khác, thu nhập thấp của anh không đủ để nuôi sống vợ và con cái anh. Sau một cuộc gặp gỡ định mệnh với các thành viên của gia đình tội phạm Salieri, một trong những gia đình mafia mạnh nhất của thành phố, cuộc sống của anh bắt đầu có sự thay đổi không ngờ. Nhưng Tommy sớm sẽ biết rằng sống cuộc sống của một tay gangster có giá của nó và gia đình phải đứng lên hàng đầu, bất kể điều gì.

Mafia: Definitive Edition (PC) - Steam Key - Toàn cầu

Mafia: Definitive Edition (PC) – Steam Key – Toàn cầu

Phản ứng

Trò chơi Mafia Definitive Edition đã nhận được sự đón nhận tích cực từ giới phê bình. Các nhà phê bình đều ca ngợi công việc xây dựng lại hoàn toàn của Hangar 13 trong việc làm lại tác phẩm cổ điển. Các cơ chế mới, dựa trên các phiên bản hiện đại hơn của loạt trò chơi, cũng được nhấn mạnh là tích cực. Nhưng hơn tất cả, trò chơi được khen ngợi về yếu tố hoài niệm – mang lại những ký ức đáng nhớ từ 18 năm trước – và giới thiệu lại một trong những câu chuyện viết hay nhất từng xuất hiện trong lĩnh vực giải trí game đến thế hệ mới của người chơi.

Tính năng chính:

  • Trở lại các con đường của Lost Heaven và tái tạo cuộc sống nghèo khó của bạn như một thành viên của băng nhóm
  • Chứng minh lòng trung thành với gia đình Salieri và thực hiện nhiệm vụ thay mặt họ
  • Thăng tiến trong hệ thống gia đình, từ một kẻ lười biếng đáy của băng nhóm đến Người đã làm
  • Khám phá thành phố Lost Heaven thập kỷ 1930, đầy đủ cuộc sống và hoạt động để tham gia
  • Thử nghiệm các chế độ chơi mới, bao gồm chế độ Free Ride cải tiến và chế độ Noir

Ngày phát hành: 2020-09-25

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là cấu hình hệ thống tối thiểu và được đề xuất cho Mafia: Definitive Edition (PC) – Steam Key – Toàn cầu. Do sự thay đổi về lập trình có thể xảy ra, cấu hình hệ thống tối thiểu cho Mafia: Definitive Edition (PC) – Steam Key – Toàn cầu có thể thay đổi theo thời gian.

yêu cầu tối thiểu

BỘ VI XỬ LÝ

Intel Core-i5 2550K 3,4 GHz / AMD FX 8120 3,1 GHz

ĐỒ HỌA

NVIDIA GeForce GTX 660 / AMD Radeon HD 7870

Bộ Nhớ

RAM 6GB

DUNG LƯỢNG ĐĨA

Dung lượng trống 50 GB

HỆ THỐNG

Windows 10 64-bit

Yêu cầu đề xuất

BỘ VI XỬ LÝ

Intel Core-i7 3770 3.4GHz / AMD FX-8350 4.2GHz

ĐỒ HỌA

NVIDIA GeForce GTX 1080 / AMD Radeon RX 5700

Bộ Nhớ

RAM 16GB

DUNG LƯỢNG ĐĨA

Dung lượng trống 50 GB

HỆ THỐNG

Windows 10 64-bit

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Mafia: Definitive Edition (PC) – Steam Key”