Mafia II: Definitive Edition Steam Key

393.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Thông tin sản phẩm:

Cốt truyện của trò chơi diễn ra vào những năm 1940, mang đến cho người chơi cơ hội khám phá bí mật của Empire Bay, một thành phố hư cấu dựa trên nhiều thành phố thực sự như New York City, Chicago, Los Angeles hoặc San Francisco.

Một trong những khía cạnh được yêu thích nhất của series trò chơi Mafia là thế giới mở với nhiều con đường và góc khuất để khám phá. Kết hợp với một cốt truyện hấp dẫn và hoàn hảo được làm mới trong định dạng HD, không có gì ngạc nhiên khi phiên bản Definitive Edition được người hâm mộ đánh giá cao.

Gameplay được làm lại

Mua Mafia II Definitive Edition

Game Mafia II Definitive Edition

Do thành phố Empire Bay cực kỳ lớn, người chơi được cấp quyền điều khiển một số phương tiện để lái từ thời kỳ đó. Đủ để nói rằng, cách xử lý của những phương tiện này phụ thuộc vào thời tiết trong trò chơi, ví dụ, khi mùa đông, chúng có thể trượt trên đường phủ băng.

Trong trò chơi có ba đài phát thanh khác nhau, tất cả đều có âm nhạc được cấp phép. Điều đó cho phép người chơi trải nghiệm không khí của thời đại đó khi nghe các bản nhạc từ các thể loại như rock and roll, dàn nhạc lớn hoặc rhythm and blues.

Một trò chơi về các cuộc xung đột băng đảng sẽ không thể thiếu truy cập vào nhiều loại vũ khí khác nhau, phải không? Nhiều mẫu yêu thích của người hâm mộ như súng máy Thompson hoặc Colt 1911 trở lại, cùng với các mẫu mới như MG 42 và Beretta Model 38 từ thời Chiến tranh thế giới II.

Hơn nữa, các đoạn phim cắt trong trò chơi được tạo ra trong thời gian thực, điều đó có nghĩa là các bộ trang phục người chơi đang mặc hoặc các phương tiện họ lái sẽ xuất hiện trong các đoạn phim cắt. Kết hợp với đồ họa 4K HD được làm mới, các đoạn phim cắt nên đủ để làm hài lòng các game thủ khó tính.

Cốt truyện

Mua Mafia II Definitive Edition

Game Mafia II Definitive Edition

Trò chơi Mafia 2 phiên bản hoàn hảo năm 2020 mang đến cho người chơi một trải nghiệm đơn người chơi loại phiêu lưu.

Câu chuyện bắt đầu với sự trở lại của Vito sau Chiến tranh thế giới II. Đó là cơ hội duy nhất của anh để tránh phải ngồi tù vì một vụ cướp. Khi tái hợp với bạn mình, Joe Barbaro, họ nhanh chóng tham gia vào cuộc sống tội phạm. Vito phát hiện ra rằng cha anh để lại gia đình nợ nần một thằng nợ và bắt đầu kiếm tiền để trả nợ. Nhưng làm việc cho gia đình mafia không bao giờ dễ dàng, và luôn có khả năng mọi việc trôi chảy. Lần này, Vito có thể bị bắt, nhưng liệu những mối quan hệ mới có cho phép anh được thả?

Tính năng chính

Game Mafia II Definitive Edition

Key Mafia II Definitive Edition

  • Cốt truyện lấy cảm hứng từ những câu chuyện mafia nổi tiếng đầy tội ác, giải quyết những mối thù cũ và đối mặt với hậu quả.
  • Khám phá thế giới hư cấu rộng lớn của Empire Bay được tạo ra dựa trên hình ảnh của nhiều thành phố thực sự như NYC hoặc San Francisco.
  • Trải nghiệm thập kỷ 1940 thông qua các phương tiện, trang phục và âm nhạc biểu tượng, giúp bạn cảm nhận mình như một phần của gia đình mafia.
  • Truy cập vào 3 gói mở rộng: The Betrayal of Jimmy, Jimmy’s Vendetta và Joe’s Adventures.
  • Ngày phát hành: 2020-05-19

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: Intel i5-2500K or AMD FX-8120 đề cử: Intel i7-3770 or AMD FX 8350
Đồ họa: 2GB NVIDIA GeForce GTX 660 or 2GB AMD Radeon HD7870 đề cử: 4GB NVIDIA GeForce GTX 780 or 4GB AMD Radeon R9 290X
Ram: 6 GB RAM hoặc: 8 GB RAM
Ổ đĩa trống: 50 GB available space
Hệ thống: Windows 8.1 64-bit

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Mafia II: Definitive Edition Steam Key”