Mass Effect Legendary Edition Steam Key

590.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

  • Loài người đã thịnh vượng trong nhiều năm và nền văn minh của nhân loại phát triển mạnh mẽ. Sau khi phát hiện ra một số hiện vật bí ẩn trên Sao Hỏa, con người đã học và phát triển các công nghệ mới, cho phép nhân loại tiến bộ đáng kể trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu, cuối cùng dẫn đến việc khám phá và hiểu biết về mạng lưới truyền thông khối – những thiết bị cổ xưa làm cho việc du hành vượt ánh sáng trở nên khả thi.
  • Điều này cho phép nhân loại cuối cùng gặp gỡ các chủng tộc thông minh khác và cùng hợp tác để bảo vệ dải Ngân Hà. Commander Shepard là người đầu tiên của nhân loại trở thành thành viên của lực lượng Đặc nhiệm và Trinh sát Liên chủng nhiệm vụ giải quyết những vấn đề khó khăn nhất. Tuy nhiên, sớm thôi sự thông minh của anh sẽ được đặt vào thử thách – một mối đe dọa bí ẩn đang từ phía sâu của không gian và phải được khẩn trương xử lý.
key Mass Effect Legendary Edition

Game Mass Effect Legendary Edition

Phiên bản Remake Mass Effect Trilogy 2021

Trải nghiệm Tối thượng của Mass Effect

Hãy tận hưởng toàn bộ bộ ba trò chơi Mass Effect đã được làm mới và theo chân câu chuyện của Commander Shepard khi anh cố gắng đối mặt với mối nguy đến từ không gian đe dọa sự tồn tại của tất cả các sinh vật thông minh. Phiên bản huyền thoại của bộ ba khoa học viễn tưởng do Electronic Arts phát hành bao gồm nội dung cơ bản chơi đơn và hơn 40 DLC từ các trò chơi Mass Effect, cùng với một số vật phẩm khuyến mãi độc quyền khác như vũ khí, áo giáp và gói quà.

Lựa chọn của bạn Quan trọng

Trong Mass Effect, những quyết định bạn đưa ra sẽ có hậu quả. Chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bạn, dù tốt hay xấu, và hãy nhớ rằng một số quyết định sẽ thay đổi kết quả của một số sự kiện trong các trò chơi tiếp theo. Bản làm mới bộ ba Mass Effect cho phép bạn nhập tệp lưu từ trò chơi trước vào các trò chơi tiếp theo, cải thiện đáng kể tính tương tác và trải nghiệm nhập vai toàn diện. Hệ thống đạo đức của Mass Effect của Bioware cũng cho phép bạn quyết định liệu bạn muốn là một người tốt hơn hay một kẻ ác hơn.

Mass Effect Legendary Edition 6Chất lượng 4K Ultra HD

Mass Effect Legendary Edition không chỉ đơn thuần là về sự tiện lợi và khả năng truy cập ngay lập tức vào bộ ba Mass Effect cùng với những DLC quan trọng nhất, mà còn liên quan đến cải tiến kỹ thuật, tối ưu hóa hình ảnh và điều chỉnh gameplay. Tất cả ba trò chơi đã được làm mới và nâng cấp, có nghĩa là bạn có thể tận hưởng chúng ở độ phân giải 4K Ultra HD. Hãy thưởng thức các phong cảnh tuyệt đẹp và hiệu ứng tuyệt vời của trò chơi một cách chưa từng có trước đây. Lớn hơn, tốt hơn, chi tiết hơn – Mass Effect trở lại với phong cách, hãy sẵn sàng cho một cuộc hành trình bạn sẽ không thể quên.

Mua key Mass Effect Legendary Edition

Game Mass Effect Legendary Edition

Nội dung bao gồm

Mass Effect Legendary Edition bao gồm nội dung cơ bản chơi đơn cho tất cả 3 tựa game (Mass Effect, Mass Effect 2 và Mass Effect 3), các DLC câu chuyện chơi đơn yêu thích của bạn, vũ khí, áo giáp và gói khuyến mãi:

  • DLC: Bring Down the Sky, Genesis, Zaeed — The Price of Revenge, Kasumi — Stolen Memory, Lair of the Shadow Broker, Firewalker Pack, Overlord, Normandy Crash Site, Arrival, Genesis 2, From Ashes, Mass Effect 3: Extended Cut, Leviathan, Omega và Citadel.
  • Vũ khí và Áo giáp: Cerberus Weapons and Armor, Arc Projector, Collector’s Weapon and Armor, Terminus Weapon and Armor, M-21 Incisor, Blood Dragon Armor, Inferno Armor, Recon Hood, Sentry Interface, Umbra Visor, N7 Warfare Gear, AT-12 Raider, Chakram Launcher, M-55 Argus, M-90 Indra và Reckoner Knight Armor
  • Gói quà: Equalizer Pack, Aegis Pack, Firepower Pack, Groundside Resistance Pack, Recon Operations Pack, Firefight Pack, ME2 Alternate Appearance Pack 1, ME2 Alternate Appearance Pack 2, ME3 Alternate Appearance Pack 1 và N7 Collector’s Edition Pack.

Các tính năng chính

  • Trọn vẹn trải nghiệm Mass Effect với hàng chục DLC có sẵn, tất cả trong một gói duy nhất
  • Phiên bản làm mới của bộ ba huyền thoại trong thể loại hành động nhập vai khoa học viễn tưởng
  • Câu chuyện gây nghiện với những cú twist đầy bất ngờ và những nhân vật đáng nhớ
  • Hình ảnh cải tiến – bây giờ ở độ phân giải 4K Ultra HD
  • Ngày phát hành: 2021-05-14

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là cấu hình hệ thống tối thiểu và đề xuất cho Mass Effect Legendary Edition (PC) – Steam Key – GLOBAL. Do có thể có thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Mass Effect Legendary Edition (PC) – Steam Key – GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.Mass Effect Legendary Edition là một bộ sưu tập tiện lợi gồm ba trò chơi Mass Effect đã được làm mới cùng với hàng chục DLC và một số vật phẩm độc quyền như vũ khí và áo giáp.

BỘ VI XỬ LÝ:
Intel Core i5 3570 hoặc AMD FX-8350. Đề cử: Intel Core i7-7700 hoặc AMD Ryzen 7 3700X
ĐỒ HỌA:
GPU: NVIDIA GTX 760, AMD Radeon 7970 / R9280X GPU RAM: Bộ nhớ video 2 GB. Để cử: NVIDIA GTX 1070 / RTX 200, Radeon Vega 56, GPU RAM: Bộ nhớ video 4 GB
RAM:
RAM 8GB. Đề cử RAM 16GB
DUNG LƯỢNG ĐĨA
Dung lượng trống 120 GB
HỆ THỐNG
Windows 10 64-bit

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Mass Effect Legendary Edition Steam Key”