Middle-earth: Shadow of Mordor Game of the Year Edition Steam Key

230.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả Sản phẩm

Middle-earth: Shadow of Mordor Game of the Year Edition (PC) cho nền tảng Steam là một sản phẩm số hóa – không có hộp đi kèm. Giá áp dụng cho phiên bản số hóa của sản phẩm.

Gặp gỡ Talion, một người tuần duyên Gondorian đã mất tất cả khi lực lượng của Sauron trở lại Mordor. Middle-Earth: Shadow of Mordor là một trò chơi hành động thế giới mở góc nhìn thứ ba được phát triển bởi Monolith Productions. Nó kết nối khoảng cách giữa các phiên bản phim của The Hobbit và The Lord of the Rings. Bước vào giày của một chiến binh lão luyện để tìm sự trả thù và nghỉ ngơi cuối cùng của bạn.

Middle-earth

Middle-earth

Chỉ cần bước vào Mordor

Trong sự kiện của Shadow of Mordor, bạn sẽ có cơ hội khám phá một cách kỹ lưỡng vùng đất nơi bóng tối tồn tại. Vùng đất hoang vắng và rộng lớn của Udun, nơi các người Orc tàn bạo hành hạ người nô lệ của họ chỉ là khởi đầu của hành trình của bạn. Bạn cũng sẽ du hành đến Núrn, nơi cuộc sống vẫn chưa từ bỏ và tìm kiếm sức mạnh lớn hơn ở đó. Vậy nên hãy mang bộ quần áo du lịch của bạn và chứng minh rằng ai cũng sai khi chỉ cần bước vào Mordor. Chẳng ai có thể ngăn bạn, phải không? Đúng vậy?

Trận chiến cuốn hút

Talion là một chiến binh lão luyện và Ma quỷ mà anh ta hòa nhập đã có hàng thế kỷ kinh nghiệm. Nghe có vẻ như một cuộc du lịch trong công viên? Trận chiến trong Shadow of Mordor nhanh chóng, nhạy bén và vô cùng thú vị, ngay cả trước khi bạn có thể đối mặt với hai mươi người Orc và có một chút hy vọng bạn sẽ sống sót. Đếm ngược, tấn công quyết định, đòn đánh đặc biệt của hàng loạt và hoạt hình mượt mà khiến cuộc chiến trở thành một bước nhảy phức tạp của lưỡi kiếm, trong đó mỗi lần đánh bằng gươm của bạn, ai đó lại gần hơn với cái chết. Rất nhiều lần đó sẽ là bạn. Thật may mắn là cái chết chỉ là một cơ chế chơi game khác.

Kẻ thù cá nhân của bạn

Tạo ra kẻ thù riêng của bạn với hệ thống Nemesis đột phá. Mỗi lần bạn bị giết, một người Orc đã giết bạn được thăng chức và một cái tôi cùng với nó. Mỗi lần họ giết bạn, họ trở nên mạnh mẽ hơn và bò lên bậc thang để trở thành đội trưởng và các tướng quân. Mỗi tên Orc đều là duy nhất và nhớ cuộc gặp gỡ cuối cùng của bạn tốt hơn bạn sẽ thoải mái. Tạo hình kẻ thù chính của bạn, tham gia vào một loạt các cuộc trả thù và sự sống sót gần chết.

Middle earth Shadow of Mordor Game of the Year Edition Steam Key Toan Cau6Trị vì tất cả

Bằng cách sử dụng sức mạnh của Ma quỷ, Talion có thể làm nhiều hơn là giết Orc một cách hiệu quả hơn. Đánh đổ tâm trí của đối thủ để họ phục vụ bạn một cách không đặt câu hỏi và với lòng trung thành tuyệt đối. Giúp họ thăng tiến trong sự kế nhiệm quyền lực và đặt họ đúng cách để tổ chức một cuộc lật đổ chống lại tướng warchief. Hoặc giết họ chỉ với một cử chỉ tay, khi bạn đã chán họ. Bạn có quyền hoàn toàn kiểm soát họ và có thể sử dụng nó theo cách bạn thấy phù hợp.

Bản Game of the Year (GotY)

Với bản GotY, bạn sẽ nhận được một loạt các phần quà tuyệt vời. Thách thức mới, kiểm tra sự thành thạo của bạn đối với hệ thống trò chơi. Trang phục đẹp cho Talion. Runes mạnh mẽ, cho phép bạn tùy chỉnh phong cách chơi của mình. Và quan trọng nhất: hai gói câu chuyện bổ sung riêng biệt khác với cốt truyện chính. The Lord of the Hunt sẽ đưa bạn đối mặt với những con thú và băng đảng mới, trong khi The Bright Lord sẽ cho bạn thấy những sự kiện diễn ra ở Mordor vài ngàn năm trước đó.

Middle earth Shadow of Mordor Game of the Year Edition Steam Key Toan Cau3Tính năng chính:

Middle-Earth: Shadow of Mordor (PC) là một trò chơi thế giới mở dành cho những người yêu phiên bản của Peter Jackson về The Lord of the Rings. Tìm hiểu về phiên bản của Monolith về sự kiện trong quá trình Sauron khôi phục lại Mordor và điền vào khoảng trống giữa câu chuyện của Bilbo và cuộc hành trình của Frodo. Và có thể giết vài trăm người Orc trong thời gian này.

Middle-Earth: Shadow of Mordor có:

  • Hệ thống Nemesis – tìm kẻ thù của bạn riêng và xem họ trở nên mạnh mẽ hơn mỗi lần họ đánh bại bạn. Xem hành trình của họ từ con số không đến kinh hoàng
  • Trận chiến mạch lạc – tham gia vào một cuộc múa kiếm chết người của sự đối đầu, né tránh và đòn đánh dã man. Talion có thể là một ác mộng trên chiến trường đối với người Orc
  • Hai bản đồ lớn – Udun và Núrn đều là những phần đất rộng lớn, được đông người Orc và đôi khi là con người. Hai địa điểm riêng biệt, một câu chuyện huyền thoại
  • Hệ thống quản lý orc có thể thay đổi – chi phối sự kế nhiệm quyền lực giữa các người Orc để cuối cùng bạn có thể kéo dây tất cả các đường sợi
  • Tất cả các nội dung – Shadow of Mordor Game of the Year Edition mang tất cả nội dung dưới một biểu ngữ.

Ngày Phát hành: 30 tháng 09 năm 2014

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là các yêu cầu hệ thống tối thiểu và đề nghị cho Middle-earth: Shadow of Mordor Game of the Year Edition Steam Key GLOBAL. Do tiềm năng thay đổi trong lập trình, các yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Middle-earth: Shadow of Mordor Game of the Year Edition Steam Key GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

Core i5-750 2.66GHz / Phenom II X4 965

ĐỒ HỌA

1GB GeForce GTX 460 / 1GB Radeon HD 5850

BỘ NHỚ

4 GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

25 GB

HỆ THỐNG

Windows 7 64bit

Yêu cầu đề xuất

BỘ XỬ LÝ

Core i7-3770 / FX-8350 3,4 GHz

ĐỒ HỌA

GeForce GTX 660 / Radeon HD 7950

BỘ NHỚ

8GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

25 GB

HỆ THỐNG

Windows 7 64bit

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Middle-earth: Shadow of Mordor Game of the Year Edition Steam Key”