Minecraft Java Edition (PC) – Minecraft Key

650.000

Nền tảng: Minecraft
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Khóa Minecraft Java Edition dành để kích hoạt trên trang web chính thức của Minecraft.

Để kích hoạt khóa Java Minecraft:

Truy cập vào https://minecraft.net/en-us/redeem/

Nhấp vào “Redeem Java Edition”

Nhấp vào “register for a Mojang account” hoặc đăng nhập nếu bạn đã có tài khoản.

Chọn tùy chọn “redeem gift code or prepaid card” và nhập mã của bạn. Xin hãy nhớ nhập mã cd key mà không có khoảng trắng hay dấu dừng.

Minecraft Java Edition (PC) - Minecraft Key - Toàn Cầu

Minecraft Java Edition (PC) – Minecraft Key – Toàn Cầu

Minecraft Java Edition là một trong hai phiên bản chính thức của trò chơi sinh tồn thế giới mở, ra mắt vào năm 2011 bởi Mojang Studios cho PC. Khám phá thế giới khối cực kỳ rộng lớn và thiết kế nó theo ý bạn muốn. Chọn chế độ sáng tạo thư thả hoặc chiến đấu với quái vật trong chế độ Sinh tồn. Đơn độc hay trong chế độ chơi đa người – trong Minecraft, bạn có thể làm bất cứ điều gì!

Một thế giới vô hạn về khả năng

Trong Minecraft, mọi thứ đều là khối: núi, dung nham, động vật, thậm chí cả bạn! Khám phá và thu thập tài nguyên để xây dựng những công trình ấn tượng và biến đổi môi trường xung quanh. Du hành để khám phá những nơi xa xôi đầy tài nguyên có giá trị. Sử dụng chúng để tạo ra công cụ và vật phẩm quý hiếm giúp bạn xây dựng bất cứ điều gì bạn muốn. Đó thực sự là một cuộc phiêu lưu độc đáo nơi bạn tạo ra câu chuyện của mình.

Minecraft Java Edition (PC) - Minecraft Key - Toàn Cầu

Minecraft Java Edition (PC) – Minecraft Key – Toàn Cầu

Triệu nguyên tạo cơ hội sáng tạo

Khám phá các kế hoạch chế tạo để bạn sẽ tạo ra các vật phẩm và yếu tố xây dựng có giá trị. Bắt đầu cuộc thám hiểm tìm các khoáng sản quý hiếm và kết hợp các nguyên liệu để sáng chế ra một cái gì đó hoàn toàn mới. Đào sâu vào lòng đất hoặc xây dựng một cung điện cao đến mây. Xây tường phòng vệ và đặt chuồng động vật. Không giới hạn trong thế giới của các khối.

Chế độ chơi

Chọn phong cách chơi game phù hợp với bạn nhất! Trong Chế độ Sáng tạo, bạn có thể dành hàng giờ chơi game gây nghiện tập trung hoàn toàn vào việc xây dựng – trong khi trong Chế độ Sinh tồn, bạn sẽ đối mặt với đám quái vật chỉ xuất hiện vào ban đêm. Nếu bạn cảm thấy sẵn sàng, hãy chọn chế độ Hardcore khó khăn, nơi mỗi lần chết đều là vĩnh viễn. Hoặc có lẽ bạn muốn khám phá bản đồ từ một góc nhìn hoàn toàn khác? Tùy chọn như vậy có sẵn trong chế độ Quan sát, trong đó bạn sẽ khám phá bản đồ như một hồn ma! Hoặc có thể bạn muốn chơi cùng với các người chơi khác trên máy chủ của họ? Bạn sẽ tìm thấy loại giải trí này trong chế độ Phiêu lưu.

Minecraft Java Edition (PC) - Minecraft Key - Toàn Cầu

Minecraft Java Edition (PC) – Minecraft Key – Toàn Cầu

Minecraft Java Edition

Có hai phiên bản Minecraft có sẵn: Phiên bản Bedrock và Phiên bản Java. Mặc dù rất tương tự nhau, chúng khác nhau ở một số tính năng. Minecraft Java Edition là phiên bản cũ nhất và đầu tiên từ Mojang cung cấp chơi game giao cắt giữa Windows, Linux và macOS. Hơn nữa, Phiên bản Java cho phép bạn thực hiện nhiều sửa đổi và chế độ chơi mới hoàn toàn miễn phí. Những tính năng như vậy trong phiên bản Bedrock có sẵn trong hệ thống thanh toán mikro.

Và một điều nữa – Phiên bản Java là trò chơi Minecraft pixel tiêu chuẩn mà không có sự mịn màng hoặc điều chỉnh bổ sung. Nếu bạn là người hâm mộ những trò chơi cổ điển và muốn trở thành một phần của cộng đồng rộng lớn của người chơi tạo ra các mod và thế giới độc đáo của riêng họ – hãy thử Minecraft Java Edition. Hãy chọn khóa cấp phép của bạn với giá tốt nhất và mua Minecraft Java Edition rẻ hơn trên G2A.com. Các khả năng vô tận của bạn bắt đầu từ đây, ngay bây giờ!

Minecraft Java Edition (PC) - Minecraft Key - Toàn Cầu

Minecraft Java Edition (PC) – Minecraft Key – Toàn Cầu

Trong những năm qua, Minecraft đã thu thập được một số đánh giá tích cực và giải thưởng đáng kể. Nó không chỉ còn là trò chơi video nữa – nó đã trở thành một huyền thoại. Và mặc dù người chơi có những ý kiến nhỏ về một số yếu tố gameplay, đó vẫn là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên thế giới – được yêu thích tanto bởi người chơi thường xuyên lẫn những YouTuber chuyên nghiệp.

Đặc điểm chính

Thế giới tiềm năng vô tận để người chơi khám phá. Được tạo ngẫu nhiên khi bạn đi xa hơn, luôn mang đến điều gì đó để gây bất ngờ cho bạn.

Nhiều chế độ chơi, mỗi chế độ phục vụ một phong cách chơi khác nhau, từ sinh tồn đến khám phá đến sáng tạo không giới hạn. Kết hợp với bạn bè và cùng nhau tạo ra những kỳ quan.

Tương tác với các quái vật, từ động vật hoang dã đến quái vật, Minecraft đảm bảo bạn không bao giờ cảm thấy cô độc trong thế giới bao la của nó. Đánh nhau chúng, dắt chúng hoặc ăn chúng, bạn là vua của đất đai.

Minecraft Java Edition (PC) - Minecraft Key - Toàn Cầu

Minecraft Java Edition (PC) – Minecraft Key – Toàn Cầu

  • Các chiều không gian khác để khám phá, Nether và Thế giới Kết Thúc đang chờ ở phía bên kia cổng bạn có thể tạo ra.
  • Chu kỳ ngày đêm thay đổi trò chơi giữa việc khám phá an toàn và cuộc chiến để sinh tồn khi quái vật xuất hiện vào ban đêm.
  • Khám phá thế giới của các khối và sáng tạo mà không giới hạn
  • Khám phá và thu thập tài nguyên có giá trị
  • Học các mẫu chế tạo mới để xây dựng cấu trúc và vật phẩm ngay cả tốt hơn
  • Chọn chế độ chơi phù hợp với mong đợi của bạn
  • Chơi đơn độc hoặc trong chế độ đa người với các người chơi khác
Minecraft Java Edition (PC) - Minecraft Key - Toàn Cầu

Minecraft Java Edition (PC) – Minecraft Key – Toàn Cầu

Các phiên bản khác của Minecraft

Sản phẩm này cũng có sẵn trong các phiên bản sau đây. Chúng KHÔNG được bao gồm trong giao dịch mua này.

Phiên bản XBOX One

Phiên bản Windows 10

Chọn phiên bản Minecraft Java Edition của bạn với giá tốt nhất và mua rẻ hơn tại G2A.com. Các khả năng không giới hạn của bạn bắt đầu ngay từ đây, ngay bây giờ!

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Minecraft Java Edition (PC) – Minecraft Key”