Monster Hunter Rise: Sunbreak (PC) – Steam Key

660.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

DLC này yêu cầu: trò chơi gốc MONSTER HUNTER RISE

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

  • Chú ý! DLC này yêu cầu trò chơi gốc MONSTER HUNTER RISE để chơi.

Monster Hunter Rise: Sunbreak từ Capcom là một bản mở rộng DLC lớn cho MHR, một phiên bản thành công trên Nintendo Switch và PC trong dòng trò chơi Monster Hunter kéo dài từ lâu. Nó mang đến những quái vật mới, cơ chế mới cùng với các vùng mới và câu chuyện mới được truyền cảm hứng từ ba quái vật biểu tượng của châu Âu. Nó cũng mang đến một mức độ khó mới cho trò chơi: một thách thức lớn cho những người đã chơi qua Rise.

Monster Hunter Rise: Sunbreak (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

Monster Hunter Rise: Sunbreak (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

Cốt truyện

Sau sự kiện của trò chơi gốc và chiến công tuyệt vời của bạn trong việc loại bỏ mối đe dọa đối với làng Kamura, sự yên bình ngắn ngủi bị gián đoạn bởi sự xuất hiện của một quái vật mới bí ẩn và đáng sợ. Cuộc điều tra cuối cùng đưa bạn vào liên hệ với một hiệp sĩ đến từ một vương quốc xa xôi, đang tìm kiếm sự giúp đỡ để đối mặt với con rồng ma cà rồng đáng sợ, Malzeno.

Cốt truyện không phải là tâm điểm thực sự của trò chơi, nhưng nó là một lý do tuyệt vời để bạn thử thách bản thân mình để xem thử mọi chuyện sẽ ra sao cho Vương quốc cần sự giúp đỡ của bạn.

Gameplay của Monster Hunter Rise: Sunbreak

MH Rise Sunbreak mang đến nhiều thay đổi và mở rộng mới mà bạn sẽ bị mê hoặc trong thời gian dài.

Trước hết, MHR:S giới thiệu nhiều kỹ năng chuyển đổi hơn cho mọi loại vũ khí, cũng như Khả năng Đổi Kỹ năng Chuyển đổi. Cơ chế mới này cho phép bạn tạo hai bộ kỹ năng chuyển đổi cho một loại vũ khí và chuyển đổi giữa chúng trong khi chiến đấu. Bạn thậm chí có thể có một pha né đặc biệt rất hữu ích từ đây! Cơ chế này một mình đã làm vỡ trần truồng tiềm năng combo và tạo thêm không gian cho việc hoàn thiện vũ khí.

Hơn nữa, danh sách trang bị được mở rộng bởi vũ khí và áo giáp cấp Master, mạnh mẽ hơn đáng kể so với hầu hết những gì bạn đã chế tạo trong trò chơi gốc. Sát thương cao hơn, phòng thủ hơn, nhiều khe trang sức cho tùy chỉnh thêm.

Cuối cùng, trang bị mới không thể có mà không có một hệ thống danh bạ quái vật mở rộng. Trong MHR Sunbreak, bạn sẽ đối mặt với cả quái vật mới như Lunagaron và Garangolm, cũng như các biến thể mạnh mẽ và các loài quái vật hiếm đã biết, như Scorned Magnamalo hoặc Magma Almudron. Thậm chí cả những con quái vật cũ từ trò chơi gốc cũng đã học thêm những mánh khóe mới, vì vậy bạn hãy cẩn thận!

Monster Hunter Rise Sunbreak PC Steam Key Toan Cau7Tính năng chính

  • Mức độ khó mới mang đến các quái vật mới và rất nhiều trang bị mới
  • Một cuộc phiêu lưu kịch tính trong một vùng đất mới xa Kamura village
  • Nhiều cải tiến về Chất lượng Cuộc sống và cân bằng lại
  • Bây giờ nhiều nhân vật có thể tham gia cùng bạn trong trận chiến nhờ các nhiệm vụ Follower đặc biệt mang lại phần thưởng độc đáo

Ngày phát hành: 2022-06-30

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là thông số kỹ thuật tối thiểu và được đề xuất cho Monster Hunter Rise: Sunbreak (PC) – Steam Key – GLOBAL. Do có thể có thay đổi trong lập trình, các yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Monster Hunter Rise: Sunbreak (PC) – Steam Key – GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

Intel® Core™ i3-4130 hoặc Core™ i5-3470 hoặc AMD FX™-6100

ĐỒ HỌA

NVIDIA® GeForce® GT 1030 (DDR4) hoặc AMD Radeon™ RX 550

KÝ ỨC

RAM 8GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng trống 36 GB

HỆ THỐNG

Windows 10 (64-bit)

Yêu cầu đề xuất

BỘ XỬ LÝ

Intel® Core™ i5-4460 hoặc AMD FX™-8300

ĐỒ HỌA

NVIDIA® GeForce® GTX 1060 (VRAM 3GB) hoặc AMD Radeon™ RX 570 (VRAM 4GB)

KÝ ỨC

RAM 8GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng trống 36 GB

HỆ THỐNG

Windows 10 (64-bit)

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Monster Hunter Rise: Sunbreak (PC) – Steam Key”