Mortal Kombat: Komplete Edition Steam Key

820.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

 

Danh mục:

Mô tả sản phẩm Mortal Kombat: Komplete

Mã key Mortal Kombat Komplete Edition (MK9) được thiết kế để kích hoạt trên nền tảng Steam.

Cảnh báo: Sản phẩm này bị khóa vùng và KHÔNG THỂ được kích hoạt và chơi tại: Đức, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Trò chơi đánh đấm phổ biến nhất thế giới đã trở lại một cách lớn lao! Mortal Kombat Komplete Edition là một phiên bản bao gồm tất cả các DLCs thêm vào cùng với trò chơi kinh điển!

Người chơi rất đánh giá việc tập trung vào việc trở lại nguồn gốc của loạt trò chơi. Cốt truyện kể về những sự kiện xảy ra trong ba phần đầu tiên, vì vậy người chơi trưởng thành có cơ hội làm mới ký ức và trở lại với những câu chuyện đã biết từ trước, trong khi người chơi trẻ có thể làm quen với khởi đầu của loạt trò chơi. Hơn nữa, câu chuyện gốc đã được bổ sung thêm với những dòng truyện mới, làm cho việc khám phá trở nên thú vị hơn. Không kém phần quan trọng là khả năng hóa thân thành các nhân vật nổi tiếng và phổ biến, như Shao Khan, Sub-Zero, hoặc Raiden.Komplete Edition Steam 1

Chế độ Trò chơi Mortal Kombat Komplete Edition
MK Komplete (còn được gọi là MK9) cho phép người chơi chơi trong hai chế độ: Chế độ Câu chuyện và Đội Tag. Mặc dù trò chơi tập trung chủ yếu vào cuộc đấu đẫm máu, Chế độ Câu chuyện được chuẩn bị rất kỹ lưỡng và chú ý đến chi tiết và nên thỏa mãn cả người hâm mộ khó tính nhất. Đội Tag liên quan, tất nhiên, đến việc đấu đá, nhưng lần này chúng ta không chỉ đấu một một mà còn tham gia vào các cuộc đấu hai đối hai – điều này có nghĩa là trong một trò chơi trong chế độ chơi đa người có thể tranh tài với tới bốn người chơi! Tất nhiên, cũng có tùy chọn đối đầu 1v1 truyền thống hơn. Một chế độ thách thức đặc biệt cũng đã được chuẩn bị, trong đó bạn phải đối mặt với các yêu cầu không bình thường, như chiến thắng một trận đấu chỉ bằng một chuỗi cú đấm cụ thể. Tất cả những tính năng này khiến cho Mortal Kombat 9 trông tuyệt vời và lối chơi đầy ấn tượng trong cả chế độ chơi đơn và chế độ chơi đa người.

Đáng chú ý cũng là tính động đáo, tàn bạo và không thỏa hiệp của các cuộc đấu đối. Nhờ vào sự nỗ lực của các nhà sáng tạo, chúng trở nên rất ấn tượng và xứng đáng nhắc đến hệ thống X-Ray độc đáo, mà chúng ta có thể sử dụng để tạo ra những cú đánh cực kỳ ấn tượng. Nó dựa trên việc nạp lại thanh năng lượng, mà chúng ta có thể có được bằng cách nhận cú đánh và thực hiện các đòn tấn công đặc biệt. Hơn nữa, mỗi nhân vật có sẵn cho họ một kết hợp X-Ray riêng biệt.Komplete Edition Steam 2

Đặc điểm chính:

Phiên bản hoàn chỉnh – Mortal Kombat 9 bao gồm tất cả các phần mở rộng có sẵn!
Trở lại nguồn gốc của loạt trò chơi
Trận chiến tàn bạo, đầy sự sống động với hệ thống X-Ray đổi mới
Nhiều chế độ trò chơi – khám phá câu chuyện trong Chế độ Câu chuyện, cạnh tranh trong các trận đấu nhóm trong Đội Tag
Những nhân vật quen thuộc và phổ biếnKomplete Edition Steam 3

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là các thông số hệ thống tối thiểu và đề nghị cho Mortal Kombat: Komplete Edition Steam Key GLOBAL. Do có thể có các thay đổi trong chương trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Mortal Kombat: Komplete Edition Steam Key GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Minimal requirements

PROCESSOR: Intel Core 2 Duo 2.4 GHz / AMD Athlon X2 2.8 GHz

GRAPHICS: NVIDIA GeForce 8800 GTS / AMD Radeon 3850

MEMORY: 2 GB RAM

DISK SPACE: 10 GB HD

SYSTEM: Windows Vista / Windows 7 / Windows 8

Recommended requirements

PROCESSOR: Intel Core i5 750 2.67 GHz / AMD Phenom II X4 965 3.4GHz

GRAPHICS: NVIDIA GeForce GTX 560 / AMD Radeon HD 6950

MEMORY: 4 GB RAM

DISK SPACE: 10 GB HD

SYSTEM: Windows Vista / Windows 7 / Windows 8

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Mortal Kombat: Komplete Edition Steam Key”