Mount & Blade: Warband Steam Key TOÀN CẦU

319.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Mount & Blade: Warband (PC) trên nền tảng Steam là sản phẩm tải về số hóa – không có hộp sản phẩm đi kèm. Giá áp dụng cho phiên bản số hóa của sản phẩm.

Mount & Blade: Warband là một bản mở rộng độc lập cho Mount & Blade – một trò chơi nhập vai hành động được phát triển bởi TaleWorlds Entertainment và xuất bản bởi Paradox Interactive vào năm 2010. Trò chơi là một tựa game nhập vai hành động độc đáo, trong đó người chơi đóng vai một hiệp sĩ và hướng dẫn nhân vật của họ qua một cuộc hành trình dài đầy phiêu lưu, trong đó họ có thể trở thành một tướng chỉ huy lực lượng của mình trong một trong những trận chiến để thống trị trên lục địa, thu thập danh tiếng, tài phú và hơn hết là quyền lực.

Game Mount & Blade Warband

Game Mount & Blade Warband

Có gì mới trong Mount & Blade: Warband?

Mount & Blade: Warband mang đến một phe mới hoàn toàn – Sarranid Sultanate, sinh sống trong các vùng sa mạc của Calradia. Sarranids là một phe linh hoạt, rất hữu ích trong các cuộc đụng độ, với kỹ năng thể thao cao. Họ là những tay sử dụng giáo cầm và vũ khí ném giỏi và sở hữu các đơn vị kỵ binh mạnh mẽ. Các cơ chế gameplay mới được giới thiệu trong Warband bao gồm các trại cướp, xuất hiện ở nhiều địa điểm và thường được sử dụng làm mục tiêu của nhiệm vụ cho các lãnh chúa địa phương.

Mua Mount & Blade Warband

Game Mount & Blade Warband

Các trại cướp có thể bị tấn công, và chiến thắng trước chúng dẫn đến việc tiêu diệt trại và thu thập chi phí, chẳng hạn như vũ khí và áo giáp, cũng như cung cấp thực phẩm cho các làng dưới sự bảo vệ của người chơi. Tuy nhiên, nếu người chơi thua trong cuộc đụng độ, các tên cướp sẽ di chuyển trại của họ đến một nơi khác và tiếp tục kinh terror khu vực. Các trại cướp cũng sẽ tái xuất nếu người chơi thắng cuộc.

Những thay đổi chính khác bao gồm:

 • Chức năng chặn tự động, sẽ bảo vệ nhân vật người chơi khỏi các tên lửa tấn công, ngay cả khi khiên của anh ta đã hạ xuống,
 • Chức năng chặn nắm, cho phép đánh trả và tấn công kẻ thù ngay lập tức,
 • Cơ chế gậy lao, trong đó người chơi có thể gây thiệt hại đáng kể từ lưng ngựa khi trang bị vũ khí loại giáo cầm,
 • Thành lập và chỉ huy vương quốc riêng của người chơi,
 • Hệ thống chuộc thú khác biệt (số tiền chuộc thú phụ thuộc vào giai cấp của tù nhân),
 • Cân đối số lượng bên địch để phù hợp với người chơi,
 • Mua đất để thiết lập các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa
 • Lấy vợ với các lãnh chúa khác nhau
 • Warband giới thiệu chế độ chơi đa người vào loạt trò chơi, nơi lên đến 64 người chơi có thể cạnh tranh với nhau. Nhân vật của người chơi có thể tùy chỉnh bằng tiền nhận được từ việc tiêu diệt các người chơi khác.
Mua Mount & Blade Warband

Game Mount & Blade Warband

Lối chơi

Mount & Blade: Warband là một trò chơi nhập vai hành động, tập trung vào phong cách chơi thế giới mở. Người chơi sẽ được đưa vào vùng đất Calradia, nơi họ có thể tham gia vào các phe, tạo ra vương quốc riêng, trở thành một lính đánh thuê hoặc thậm chí không phải là một phe trong cuộc xung đột đang diễn ra và trở thành một kẻ bất hảo. Trò chơi không có cốt truyện cụ thể và để lại sự tự do lựa chọn cho người chơi về cách tiến hành trong thế giới của Mount & Blade. Trước khi người chơi bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình, họ sẽ phải tùy chỉnh nhân vật của mình. Họ sẽ phải quyết định giới tính và quá khứ của nhân vật của mình, điều này ảnh hưởng đến thuộc tính khởi đầu của họ. Người chơi sau đó sẽ tiến hành tạo ra ngoại hình của nhân vật.

Bản đồ thế giới trong trò chơi có thể được di chuyển bằng cách nhấp vào địa điểm mong muốn. Nếu người chơi gặp xung đột trên đường, họ có thể quyết định tránh né hoặc tham gia vào cuộc đụng độ với phe địch. Người chơi có thể chiến đấu cả trên lưng ngựa hoặc bộ đội. Sự thiệt hại gây ra phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại vũ khí, kỹ năng, chất lượng của vũ khí và tốc độ của nhân vật so với phe địch vì vũ khí sử dụng trong khi chạy hoặc cưỡi ngựa có thể gây ra thiệt hại lớn hơn. Một khía cạnh quan trọng khác của cuộc chiến là khoảng cách tối thiểu và tối đa hiệu quả của vũ khí, ví dụ, một cây giáo sẽ gây thiệt hại lớn hơn từ khoảng cách hơn so với một cái búa và ngược lại.

Game Mount & Blade Warband

Key Mount & Blade Warband

Chiến thắng trong trận chiến sẽ dẫn đến việc tăng cường kỹ năng sử dụng vũ khí cũng như được trao giải thưởng Renown, làm tăng uy tín của người chơi trong thế giới game. Renown cao có thể thu hút sự chú ý của các lãnh chúa, họ sẽ mời người chơi tham gia vào phe của họ. Dưới vai trò là một lãnh chúa, người chơi sẽ được giao quyền kiểm soát một lãnh thổ nhỏ, từ đó họ có thể thu thuế.

Trận chiến có thể diễn ra trên đồng cỏ mở, sân đấu thi đấu, trong các tình huống bao vây mà người chơi được giao nhiệm vụ tấn công hoặc phòng thủ một công trình, hoặc trong các khu định cư sau khi kích hoạt một tình huống cụ thể như cuộc tấn công của tên cướp, bị bắt khi xâm nhập vào lãnh thổ địch hoặc một cuộc tấn công bất ngờ. Người chơi có thể tạo ra một đội ngũ sẽ đi cùng với họ trong thế giới game và cùng nhau tham gia vào cuộc chiến đấu. Số lượng thành viên trong đội phụ thuộc vào mức kỹ năng “Lãnh đạo” của người chơi và uy tín.

Đón nhận

Mua game Mount & Blade Warband

Key Mount & Blade Warband

Cả người chơi và giới phê bình đều khen ngợi Warband vì lối chơi thú vị, nhiều cải tiến so với tựa đề gốc và chế độ chơi đa người hấp dẫn. Hầu hết các nhà báo chơi game và người chơi đều khen ngợi đồ họa tốt hơn và các chế độ chơi đa người mới khiến Mount & Blade: Warband trở thành một trò chơi không thể thiếu không chỉ đối với người hâm mộ của tựa game gốc mà còn đối với người hâm mộ của trò chơi nhập vai và chiến lược nói chung.

Tóm tắt

Nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm trò chơi thời trung cổ đích thực, với việc tấn công các lâu đài, đẩy lùi tên cướp và tham gia vào các giải đấu, thì Mount & Blade: Warband cho máy tính cá nhân chính là trò chơi bạn nên có trong bộ sưu tập của mình.

Đặc điểm chính

 • Thế giới mở đa dạng
 • Biểu trưng độc đáo về lối sống thời trung cổ
 • Chiến đấu theo lớp nhân vật hấp dẫn
 • Chế độ chơi đa người với tối đa 64 người chơi tham gia
 • Một sự kết hợp thú vị giữa RPG và Chiến lược thời gian thực
 • Bản mở rộng độc lập cho tựa game Mount & Blade phổ biến
 • Ngày phát hành: 31-03-2010

Nếu bạn mong muốn trải nghiệm chân thực về cuộc sống thời Trung Cổ, với việc tấn công lâu đài, đánh đuổi tên cướp và tham gia vào các giải đấu, thì Mount & Blade: Warband cho máy tính cá nhân chính là một trò chơi bạn nên có trong bộ sưu tập của mình. Với thế giới mở đa dạng, chiến đấu theo lớp nhân vật hấp dẫn và khả năng tham gia vào cuộc chơi đa người lên đến 64 người, trò chơi này hứa hẹn mang đến cho bạn một hành trình đầy thách thức và phiêu lưu trong thế giới đầy khám phá và hành động.

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: Pentium 4 1.4 GHz/Intel Core Duo 2.0 GHz or AMD Athlon 64 X2 3600+
Đồ họa: 512 MB VRAM/NVIDIA GeForce FX 5200, ATI Radeon 9600, or better
Ram: 512MB RAM/1GB RAM
Ổ đĩa trống: 700 MB HDD/100 MB available space
Hệ thống:
Windows 2000/ME/XP/Vista, Windows XP or greater

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Mount & Blade: Warband Steam Key TOÀN CẦU”