Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 Steam Key

310.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 (PC) cho nền tảng Steam là một sản phẩm tải xuống số – không bao gồm hộp sản phẩm. Giá áp dụng cho phiên bản số hóa của sản phẩm.

Trận chiến ninja thứ tư đã bắt đầu và bạn phải ngăn chặn nó

Madara Uchiha và Tobi đã có thể trích xuất các con quái vật đuôi từ chủ nhân của họ. Với tất cả sức mạnh cần thiết, họ đã khởi đầu một cuộc chiến toàn diện chống lại toàn bộ thế giới shinobi. Năm Nước Lớn Shinobi quyết định tụ họp và tạo lực lượng Shinobi Liên minh để có thể ngăn chặn mối đe dọa. Thật không may, dù có một quân đội mạnh mẽ như vậy, bạn đứng trước một đối thủ mạnh mẽ. Vì vậy, điều đó tùy thuộc vào bạn để ngăn chặn Madara. Cùng với Naruto, Kakashi, Sakura, Sasuke, Shikaramu, Gaara và các anh hùng khác, bạn có thể chiến thắng. Hãy chứng minh cho mọi người thấy rằng tinh thần của ngọn lửa không thể bị dập tắt.

Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 Steam Key Toan Cau4Phóng ra các đòn tấn công mạnh mẽ như  Chidori và đánh đối thủ của bạn thẳng vào sự lãng quên

Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 cung cấp hơn 100 nhân vật cho bạn. Không chỉ có họ có tính cách và phong cách chiến đấu khác nhau mà họ còn có nhiều đòn tấn công mạnh mẽ trong tay. Bạn đã bao giờ mơ ước về việc phóng ra rasengan ký hiệu của Naruto vào một ai đó chưa? Bây giờ bạn có cơ hội đó. Chúng trông giống như chúng đã được lấy ra từ series anime. Sử dụng Chidori, Rasengan, Omote Renge hoặc Katon Goukakyuu no Jutsu để biến đối thủ của bạn thành bụi. Phóng ra các Kekkei Genkais mạnh mẽ để có lợi thế trong trận đấu. Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 thậm chí còn cho phép bạn sử dụng các kỹ thuật hiếm hoi và mạnh mẽ như Sennen Goroshi. Hơn nữa, các nhân vật cũng có thể sử dụng sự biến đổi mạnh mẽ. Jinchuruki như Naruto hoặc Gaara có thể biến thành quái vật đuôi, trong khi các nhân vật như Jiraya hoặc Hasirama có thể vào Chế độ Thần Nhân mạnh mẽ. Bạn cần phải học cách sử dụng sức mạnh cụ thể của những nhân vật yêu thích của bạn để có thể chiến thắng trong trận đấu.

Các kỹ thuật kết hợp độc đáo đặc biệt

Trong Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4, bạn tạo ra một đội có thể gồm tối đa ba nhân vật. Ngoài việc thay đổi tự do qua họ, bạn cũng có thể sử dụng khả năng của họ để hỗ trợ bạn. Tuy nhiên, phần tốt nhất của nó chính là việc, khi bạn đang ở trạng thái sức khỏe thấp, bạn có thể sử dụng sự thức tỉnh mạnh mẽ hoặc phóng một đòn tấn công đặc biệt mạnh mẽ cùng với đồng đội của bạn. Thông thường, những kỹ thuật này là phiên bản mạnh hơn của đòn tấn công đặc biệt của nhân vật cụ thể. Tuy nhiên, cũng có nhiều kỹ thuật độc đáo được thiết kế cho sự kết hợp cụ thể của các nhân vật. Ví dụ, Shino, Kiba và Hinata hợp nhất các kỹ thuật cuối cùng của họ để phóng một đòn tấn công mạnh mẽ làm tiêu diệt đối thủ. Việc khám phá tất cả các đội đặc biệt là nhiệm vụ của bạn. Nếu bạn là fan của series Naruto, điều đó nên dễ dàng.

Tham gia vào Liên minh Storm

Nếu bạn đã hoàn thành chiến dịch Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 thì bạn có thể bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình trong một chế độ chơi nhiều người thú vị. Phần tốt nhất của nó chính là Liên minh Storm. Ở đây, bạn sẽ được đối đầu với người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Nhờ những chiến thắng của bạn, bạn sẽ có thể leo lên cao hơn trên bảng xếp hạng và trở thành nhà vô địch. Tuy nhiên, điều này sẽ không dễ dàng. Đối thủ của bạn là những shinobi rất mạnh mẽ.

Naruto Shippuden

Naruto Shippuden

Các đặc điểm chính:

  • Chế độ câu chuyện bao gồm sự kiện của Trận chiến ninja thứ tư.
  • Liên minh Storm nơi bạn chiến đấu với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.
  • Các kỹ thuật mạnh mẽ và cuộc tấn công kết hợp độc đáo.
  • Hơn 100 nhân vật. Ngày phát hành: 4 tháng 2 năm 2016

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là cấu hình hệ thống tối thiểu và được đề xuất cho Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 Steam Key GLOBAL. Do có thể có sự thay đổi về lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 Steam Key GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

Intel Core2 Duo, 3.0GHz / AMD Athlon 64 X2 Lõi kép 6400+ 3.2GHz

ĐỒ HỌA

1024 MB; DirectX 11

BỘ NHỚ

RAM 2GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

40GB

HỆ THỐNG

Windows 7 (64bit)

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 Steam Key”