NASCAR Heat 5 (PC) – Steam Key

145.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Lưu ý: NASCAR Heat 5 yêu cầu một bộ điều khiển để chơi. Không hỗ trợ chơi bằng bàn phím và chuột.

NASCAR Heat 5 là sự tiếp nối điển hình của trò chơi đua xe mô phỏng cuộc thi NASCAR phổ biến, lần này được phát triển bởi 704Games. Trò chơi mang đến cơ hội cho người chơi tham gia vào các cuộc đua nổi tiếng trên khắp thế giới. Một trong những đặc điểm đặc trưng nhất của series này là sự tập trung phi thường vào sự chân thực và mô hình hình ảnh gần như chân thực của các loại xe được cấp phép chính thức. Trò chơi đã được tạo ra với sự hỗ trợ của những người nổi tiếng trong cộng đồng yêu thích NASCAR như Ken Squire, Chase Elliott, Kyle

NASCAR Heat 5

NASCAR Heat 5

Lối chơi Trò chơi cung cấp một loạt lựa chọn rộng lớn về các loại xe mạnh mẽ, đội đua và các tay đua nổi tiếng. Trong quá trình chơi, người chơi có thể tham gia vào nhiều cuộc đua NASCAR phổ biến như NASCAR Cup Series, Xfinity Series, Xtreme Drift Series hoặc Gander RV & Outdoors Truck Series. Tương tự như các trò chơi trước đó trong series, Heat 5 cung cấp một mô hình lái xe thực tế với một loạt các tùy chọn tùy chỉnh để đáp ứng mọi người chơi.

Chế độ chơi chính là Chế độ Nghề nghiệp, trong đó người chơi đảm nhận vai trò của quản lý đội và công việc của anh ấy là dẫn dắt đội đua lên đỉnh. Điều quan trọng, quyết định chiến lược và quyết định vận chuyển gần như quan trọng như các cuộc đua. Lần này, các yếu tố quản lý trong trò chơi đã được cải thiện đáng kể và chúng có ảnh hưởng nhiều hơn đối với lối chơi tổng thể. Người chơi cũng có thể lựa chọn từ các chế độ khác ít hấp dẫn hơn như Cuộc đua nhanh truyền thống hoặc nhiều Thách thức. Còn có chế độ thử nghiệm, trong đó người chơi có thể rèn luyện kỹ năng của họ trên một đường đua cụ thể và tìm ra cách tốt nhất để hoàn thành nó. Ngoài các chế độ chơi đơn, trò chơi còn có nhiều tính năng hỗ trợ eSports. Sẽ có cuộc thi sơ loại trực tuyến được tổ chức đều đặn, trong đó người chơi sẽ cạnh tranh với nhau và kết quả của họ sẽ được cập nhật trên bảng xếp hạng thường xuyên.

Đặc điểm nổi bật

  • Trải nghiệm NASCAR tốt nhất – tham gia các cuộc thi thực tế và thử thách kỹ năng của bạn trước các đối thủ trí tuệ nhân tạo tiên tiến. Nếu đó không đủ, hãy thử đua với các người chơi khác trong chế độ chơi đa người.
  • Đa dạng các đường đua được thiết kế cẩn thận – đua trên 34 đường đua đa dạng và thách thức.
  • Chế độ Nghề nghiệp hấp dẫn – đảm nhận vai trò của một quản lý đội đua NASCAR, leo lên đỉnh và trở thành nhà vô địch.
  • Chế độ Thử nghiệm hoàn toàn mới – theo phương pháp thử và sai, rèn luyện kỹ năng của bạn trên đường đua và tìm cách hoàn thành nó tốt nhất.
  • Hỗ trợ eSports – tham gia vào các cuộc thi sơ loại eNASCAR được tổ chức đều đặn và nắm bắt cơ hội trở thành một chuyên gia thực thụ! Ngày phát hành: 10 tháng 7 năm 2020

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là thông số hệ thống tối thiểu và đề xuất cho NASCAR Heat 5 (PC) – Steam Key – GLOBAL. Vui lòng lưu ý rằng những yêu cầu này có thể thay đổi theo thời gian do các cập nhật về lập trình.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

Intel Core i3 530 hoặc AMD FX 4100

ĐỒ HỌA

Nvidia GTX 460 hoặc AMD HD 5870

BỘ NHỚ

RAM 4GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng trống 18 GB

HỆ THỐNG

Phiên bản 64bit của Windows 7, 8 và 10

KHÁC

Card đồ họa được hỗ trợ: AMD HD5870 trở lên, HD6870 trở lên, HD7790 trở lên, R7 260 trở lên, R9 260 trở lên, Nvidia GTX460 trở lên, GTX560 trở lên, GTX650Ti trở lên, GTX750 trở lên, GTX950 trở lên

Yêu cầu đề xuất

BỘ XỬ LÝ

Intel i5 9600k hoặc AMD Ryzen 5 2600x

ĐỒ HỌA

Nvidia GeForce GTX 1660Ti hoặc AMD

BỘ NHỚ

RAM 8GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng trống 18 GB

HỆ THỐNG

Phiên bản 64bit của Windows 10

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “NASCAR Heat 5 (PC) – Steam Key”