Plague Inc: Evolved Steam Key TOÀN CẦU

219.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Plague Inc: Evolved là một trò chơi mô phỏng chiến lược thời gian thực được phát triển và xuất bản bởi Ndemic Creations. Là phần tiếp theo của trò chơi di động phổ biến, Evolved mở rộ chi tiết cơ chế gameplay và giới thiệu những tính năng mới. Nhiệm vụ của người chơi trong trò chơi là trở thành loại bệnh gây tử vong nghiêm trọng nhất trên thế giới và diệt trừ mọi loài sống trên Trái Đất. Trò chơi giới thiệu bộ tạo kịch bản, camera thành phố cho thấy tiến trình của bệnh trên mặt đường, cũng như chế độ chơi đa người, trong đó hai người chơi tranh đấu để giành danh hiệu loại bệnh gây tử vong nghiêm trọng nhất thế giới hoặc hợp tác để diệt trừ nó nhanh chóng. PI: Evolved đã nhận được những đánh giá tích cực từ các nhà phê bình, người khen ngợi cơ chế phức tạp của trò chơi.

key Plague Inc Evolved

Game Plague Inc Evolved

Lập kế hoạch hủy diệt thế giới trong lối chơi chiến lược

Trong Plague Inc Evolved, người chơi tạo ra một căn bệnh với đó họ sẽ đẩy loài người vào sự tuyệt chủng. Người chơi có thể lựa chọn từ 10 nguồn tiềm năng, bao gồm vi rút, vi khuẩn, ký sinh trùng và nhiều hơn nữa. Mỗi căn bệnh đều có điểm mạnh và điểm yếu: khả năng chịu nhiệt và lạnh, kháng thuốc và nhiều khía cạnh khác. Căng thẳng bệnh nhiễm trúng mọi người càng mạnh mẽ. Người chơi có thể tiến hóa căn bệnh của họ để phát triển các đặc điểm mới, chẳng hạn như triệu chứng, cách lây lan, v.v.

mua Plague Inc Evolved

Key Plague Inc Evolved

Người chơi sẽ phải nhanh chóng lan truyền căn bệnh chết người của mình – con người không ngừng nghỉ và sẽ làm mọi thứ để phát triển biện pháp chữa trị. Phát triển triệu chứng và đặc điểm mới có thể làm trở ngại đối với nỗ lực của các bác sĩ trong việc tạo ra biện pháp chữa trị. Trong Plague Inc Evolved, người chơi có thể trải qua các tình huống khác nhau hoặc tạo ra những tình huống riêng của họ. Các tình huống này đưa ra những thách thức bổ sung cho gameplay, ví dụ như đặt ra các nhiệm vụ và điều kiện cụ thể mà người chơi phải vượt qua, chẳng hạn như phát triển căn bệnh trong thời kỳ băng giá, v.v. Trò chơi có chế độ chơi đa người, trong đó hai người chơi có thể cạnh tranh lẫn nhau hoặc hợp tác. Trong chế độ cạnh tranh, người chiến thắng là người chơi mà căn bệnh của họ nhiễm trúng và giết chết nhiều người nhất trên hành tinh. Trong chế độ hợp tác, người chơi làm việc cùng nhau để diệt trừ mọi loài sống trên Trái Đất.

Tiếp nhận

mua key Plague Inc Evolved

Game Plague Inc Evolved

Trò chơi Plague Inc.: Evolved đã nhận được sự đón nhận tích cực từ phía các nhà phê bình. Các nhà đánh giá khen ngợi, trong số đó có lối chơi đơn giản nhưng phức tạp, lượng tư duy chiến lược cần thiết để hoàn thành mục tiêu chính, cũng như số lượng yếu tố có vai trò trong việc chinh phục thế giới. Những yếu tố khác mà các nhà phê bình đã nhận xét bao gồm các tính năng mới được giới thiệu trong Evolved, bao gồm các căn bệnh mới, các phương tiện mới để quan sát sự lan truyền của dịch bệnh (camera phố CC), và những yếu tố khác. Tóm lại, trò chơi được coi là một cách tốt để giết thời gian, với cơ chế thú vị đủ để thu hút người chơi trong nhiều lần chơi.

Các đặc điểm chính

  • Plague Inc Evolved 4Tạo ra căn bệnh gây tử vong nghiêm trọng nhất trên thế giới và theo dõi nó tiêu diệt loài người
  • Nâng cao cơ hội chiến thắng bằng cách phát triển triệu chứng mới, cách lây nhiễm và khả năng kháng thuốc
  • Cạnh tranh với các bác sĩ làm việc không mệt mỏi để ngăn tạo vật của bạn nhiễm trúng nhiều người hơn
  • Chứng kiến sự sụp đổ của các quốc gia trên thế giới khi căn bệnh của bạn lan truyền qua các lục địa
  • Chơi chế độ đa người hợp tác hoặc cạnh tranh
  • Ngày phát hành: 2016-02-18

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: 2.0 GHz Dual Core Intel Pentium / AMD đề xuất 3.0 GHz i5 Dual Core CPU
Đồ họa: 512 MB VRAM Nvidia GeForce / ATI Radeon / Intel HD đề xuất 1 GB VRAM Nvidia GeForce GTX 650 / Radeon HD 3600
Ram: 1 GB RAM hoặc 2 GB RAM
Ổ đĩa trống: 500 MB HD hoặc 1 GB HD
Hệ điều hành: Windows XP SP3 hoặc Windows 7 / Windows 8

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Plague Inc: Evolved Steam Key TOÀN CẦU”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *