PULSAR: Lost Colony (PC) – Steam Key

135.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Hợp sức để điều hành một tàu vũ trụ tiên tiến và khám phá một dải thiên hà ngẫu nhiên đang sa vào hỗn loạn. Mỗi người chơi đảm nhận một vai trò trên tàu: Thuyền trưởng, Phi công, Nhà khoa học, Chuyên gia vũ khí và Kỹ sư…

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Hợp sức để điều hành một tàu vũ trụ tiên tiến và khám phá một dải thiên hà ngẫu nhiên đang sa vào hỗn loạn. Mỗi người chơi đảm nhận một vai trò trên tàu: Thuyền trưởng, Phi công, Nhà khoa học, Chuyên gia vũ khí và Kỹ sư. Sự phối hợp giữa các thành viên trong đội của bạn sẽ là điều cần thiết để tồn tại qua những hiểm họa đang chờ đợi bạn.

Kiểm soát các trạm đang vận hành trên tàu của bạn. Điều phối lại năng lượng giữa các hệ thống tàu, quét các hành tinh ngoại trái để tìm các hình thái sống, chạy các chương trình mạnh để thay đổi cuộc chiến, hoặc khởi động động cơ warp để thoát khỏi một xung đột mà bạn không thể thắng. Các chiến lược bạn sử dụng hoàn toàn thuộc về bạn – hoặc thuyền trưởng của bạn.

PULSAR: Lost Colony (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

PULSAR: Lost Colony (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

Bắt đầu các nhiệm vụ, điều tra các trạm bị bỏ hoang và tìm kiếm các thành phần có thể giúp bạn trong hành trình của bạn. Teleport xuống bề mặt của các hành tinh ngoại trái, nơi bạn có thể đối mặt với môi trường cực đoan và những sinh vật nguy hiểm. Hành trình xuyên qua thiên hà và khám phá những gì ẩn sau biên giới của nó.

PULSAR: Lost Colony là sự cố gắng của chúng tôi để tạo ra một trải nghiệm du hành không gian hoàn toàn hợp tác, vì đó là một trong những trò chơi chúng tôi luôn muốn chơi.

Tính năng chính:

  • Đa người chơi trực tuyến có thể tham gia / rời khỏi bất cứ lúc nào
  • Điều khiển một tàu vũ trụ tiên tiến
  • Năm lớp độc đáo; mỗi người chơi đều đảm nhiệm một vai trò trên tàu
  • Chiến đấu không gian giữa tàu nhanh chóng và chiến thuật
  • Teleport đến các tàu khác, hành tinh hoặc trạm để tham gia vào đội tiến công
  • Lập kế hoạch trên hành tinh và trạm để tìm các vật phẩm có giá trị
  • Bảo vệ tàu kẻ thù để bắt giữ chúng hoặc phá hủy hệ thống của chúng

Ngày Phát hành: 2015-09-15

Truy cập Sớm: Có

Yêu cầu hệ thống Dưới đây là thông số kỹ thuật tối thiểu và đề xuất cho PULSAR: Lost Colony (PC) – Steam Key – Toàn Cầu. Do các thay đổi trong lập trình có thể xảy ra, các yêu cầu hệ thống tối thiểu cho PULSAR: Lost Colony (PC) – Steam Key – Toàn Cầu có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

Lõi kép 2 GHz

ĐỒ HỌA

Intel HD 5000

KÝ ỨC

RAM 4GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

10GB

HỆ THỐNG

Windows XP SP3

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “PULSAR: Lost Colony (PC) – Steam Key”