Ready or Not (PC) – Steam Account

570.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Account
Phiên bản: Toàn Cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm Ready or Not

Ready or Not (PC) - Steam Account - Toàn Cầu

Ready or Not (PC) – Steam Account – Toàn Cầu

Chú ý! Đây không phải là mã số kỹ thuật số và không thể kích hoạt trên tài khoản Steam hiện có. Đây là một tài khoản duy nhất dành cho một khách hàng.
Sau khi hoàn tất việc mua hàng, bạn sẽ nhận được tên đăng nhập và mật khẩu cho cả tài khoản Steam và địa chỉ email được gán cho nó.
Thông tin đăng nhập liên quan có thể được thay đổi sau khi đăng nhập.
“Ready or Not” là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất hành động chiến thuật thực tế được phát triển và phát hành bởi Void Interactive vào năm 2021 (trong giai đoạn truy cập sớm). Đây là cơ hội của bạn để khám phá bí mật về cách làm việc của đội SWAT chuyên nghiệp và giúp đàn áp các cuộc bạo loạn và hành động của những tội phạm nguy hiểm nhất.

Cốt truyện

Tình hình chính trị và xã hội tại Hoa Kỳ trông tồi tệ hơn bao giờ hết. Khi hỗn loạn và bạo lực bắt đầu lan ra trên các con phố của các thành phố, chỉ có đội SWAT mới có thể mang lại hòa bình. Tham gia vào đơn vị cảnh sát cơ động này và khám phá các hoạt động thực tế nhất dưới những điều kiện nguy hiểm nhất.

Ready or Not (PC) - Steam Account - Toàn Cầu

Ready or Not (PC) – Steam Account – Toàn Cầu

Lối chơi

Trò chơi “Ready or Not” là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất hành động chiến thuật được phát triển phối hợp với các cảnh sát chuyên nghiệp để đưa tính thực tế của lối chơi lên một tầm cao mới. Chơi với vai trò là một trong các thành viên của đội SWAT và bắt đầu loạt nhiệm vụ để đem lại trật tự trên đường phố. Lối chơi bắt đầu bằng việc lập kế hoạch cẩn thận cho các hoạt động sắp tới, phân tích địa hình và đưa ra quyết định về thiết bị và vũ khí cần thiết. Hãy hoàn thành một nhóm bảy sĩ quan và đảm nhiệm chỉ huy để hoàn thành nhiệm vụ. Sự thành công của nhiệm vụ hoàn toàn phụ thuộc vào những quyết định mà bạn đưa ra! Ra lệnh, chỉ định vị trí và phát triển chiến lược cho mỗi hành động thực hiện.

Ready or Not (PC) - Steam Account - Toàn Cầu

Ready or Not (PC) – Steam Account – Toàn Cầu

Lối chơi thực tế bao gồm tiếp cận bí mật, bắn từ vị trí che giấu hoặc sử dụng các chiến thuật gây ngạc nhiên nhất. Cũng không kém phần hấp dẫn là cách xử lý vũ khí hoạt động chính xác như thực tế. Độ chính xác của đạn phụ thuộc vào khoảng cách, sự hiện diện của chướng ngại vật trong tầm bắn, hoặc sự di chuyển của kẻ thù. Bạn cũng sẽ thấy những hậu quả và tổn thất từ trận đánh cực kỳ thực tế. Việc quyết định liệu những sĩ quan bị thương có tiếp tục nhiệm vụ hay không là do bạn quyết định. Trò chơi cho phép bạn chơi một mình trong chế độ PvE và hợp tác hoặc cạnh tranh trong chế độ đa người chơi PvP với tối đa tám người chơi. Mời bạn bè của bạn tham gia trò chơi và cùng xem thử làm việc trong một đơn vị SWAT chuyên nghiệp trông như thế nào.

Tính năng chính

Tham gia vào đội SWAT cảnh sát hàng đầu.
Lập kế hoạch chiến lược cho mỗi nhiệm vụ và lựa chọn thiết bị cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ.
Truy cập vào thiết bị cho phép bạn sửa đổi vũ khí và nâng cấp thiết bị của mình.
Ra lệnh và chuẩn bị cho mỗi hành động.
Chơi một mình hoặc trong chế độ đa người chơi với tối đa tám người chơi.

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là thông số tối thiểu và đề nghị cho cấu hình hệ thống để chơi “Ready or Not” (PC) – Tài khoản Steam – TOÀN CẦU. Do các thay đổi trong lập trình có thể xảy ra, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho “Ready or Not” (PC) – Tài khoản Steam – TOÀN CẦU có thể thay đổi theo thời gian.

Windows
Minimal requirements
PROCESSOR: Intel Core i5-4430 / AMD FX-6300

GRAPHICS: NVIDIA GeForce GTX 960 2GB / AMD Radeon R7 370 2GB

MEMORY:8 GB RAM

SYSTEM: 64-bit Windows 7, Windows 8.1, Windows 10

DISK SPACE: 50 GB available space

OTHER

Recommended requirements
PROCESSOR: AMD Ryzen 5-1600 / Intel Core i5-7600K

GRAPHICS: Nvidia GTX 1060 6GB or better

MEMORY: 8 GB RAM

SYSTEM: 64-bit Windows 10

DISK SPACE: 50 GB available space

OTHER

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Ready or Not (PC) – Steam Account”