RESIDENT EVIL 3 Steam Key

317.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Resident Evil 3 là một trò chơi hành động kinh dị góc nhìn thứ ba được phát triển và phát hành bởi Capcom. Resident Evil 3 là phiên bản làm lại của phần ba trong loạt game gốc RE. Trò chơi theo chân câu chuyện của Jill Valentine, một cựu thành viên của đội S.T.A.R.S. cố gắng thoát khỏi thành phố Raccoon bị nhiễm virus T, và Carlos Oliveira – đặc vụ của Umbrella Corporation được gửi đến Raccoon để giúp dân sơ tán. RE 3 có cơ chế chơi tương tự như phiên bản làm lại của Resident Evil 2 – khám phá thành phố, chiến đấu với người sống dại được tái hồi sinh bởi virus T và tránh Nemesis – một quái vật loại Tyrant, săn đuổi Jill và các thành viên khác của S.T.A.R.S. Ấn tượng ban đầu về trò chơi là tích cực, với những người đánh giá ca ngợi đồ họa, kịch bản vững chắc và bầu không khí kinh dị.

Hai nhà hùng

RESIDENT EVIL 3

Game RESIDENT EVIL 3

Cơ chế của Resident Evil 3 tương tự như những gì Capcom giới thiệu trong phiên bản làm lại trước đó của loạt RE. Giống như trong RE 2, trong RE 3, người chơi điều khiển một trong hai nhân vật – Jill Valentine và Carlos Oliveira. Cả hai nhân vật đều bị mắc kẹt tại Raccoon City sau khi virus T bùng phát và phải tìm cách thoát khỏi thành phố bị nhiễm bệnh. Câu chuyện của Jill và Carlos xen kẽ tại những điểm cụ thể, buộc các nhân vật phải hợp tác để sống sót.

Quái vật của Raccoon City

Game RESIDENT EVIL 3

Key RESIDENT EVIL 3

Một tính năng gameplay khác trở lại từ phiên bản làm lại RE 2 là quái vật Tyrant, người mà người chơi phải tránh. Không giống như Mr. X từ trò chơi trước đó, Nemesis là một bioweapon tiến hóa hơn và có nhiều mánh khóe để bắt người chơi và kết thúc họ. Nó có thể sử dụng cánh tay có lông để kéo người chơi đến gần hoặc cắt đứt con đường thoát khỏi họ, nhảy ngay trước mặt họ. Quái vật có thể bị tổn thương bằng cách bắn vào hộp điện và thùng nổ; khi bị làm cho mất hiểu bằng, nó sẽ thả ra các hộp chứa các vật phẩm quý giá.

Ngoài Nemesis, Raccoon City còn đưa ra cho người chơi những quái vật khác để sợ hãi. Hunter Gamma, với cái miệng to lớn của nó, sẽ theo dõi Jill trong hệ thống cống ẩm dưới đường phố thành phố. Drain Deimos trở lại với sự kinh dị và có khả năng tiêm các hiệu ứng tình trạng xấu cho nhân vật chính, làm trở ngại thêm nữa cho người chơi.

Jill – Siêu cảnh sát

Key RESIDENT EVIL 3

Game RESIDENT EVIL 3

Nhân vật chính của trò chơi sẽ không phải là người không thể tự bảo vệ trước những quái vật ẩn náu trong những góc tối đen tối của Raccoon City. Kỹ năng đào tạo của Jill trong đội S.T.A.R.S. đã biến cô trở thành một chiến binh mạnh mẽ, sẵn sàng đối mặt với mọi thách thức. Các kỹ năng của cô bao gồm né tránh dưới những cuộc tấn công của kẻ thù – thực hiện một pha né tránh hoàn hảo sẽ làm chậm thời gian lại trong một khoảnh khắc ngắn, mang lại thời gian cho người chơi để đáp trả hoặc thoát khỏi tình huống nguy hiểm. Người chơi cũng có thể sử dụng kỹ năng mở khóa của Jill để mở khóa màu vàng và khám phá nguồn cung cấp bên trong. Vì đạn dược ít ỏi, việc chế tạo nó từ tài nguyên được tìm thấy sẽ là điều cấp bách để sống sót.

Tham gia Kháng chiến

Key RESIDENT EVIL 3

Game RESIDENT EVIL 3

Resident Evil 3 có một chế độ chơi trực tuyến đa người chơi hợp tác mang tên Resident Evil: Resistance. Người chơi có thể hợp tác với người khác để đối phó với các thách thức do một người chơi khác thiết lập, đảm nhận vai trò của một Mastermind. Người điều khiển Mastermind có thể thao tác môi trường bằng cách đặt bẫy và phóng ra quái vật chết người đối với các người chơi còn lại.

Câu chuyện

Game RESIDENT EVIL 3

Key RESIDENT EVIL 3

Vào tháng 9 năm 1998, Raccoon City trở thành nạn nhân của một vụ việc liên quan đến vũ khí sinh học được phát triển bởi Umbrella Corporation. Virus T chết người đã giết chết nhiều công dân và biến xác chúng thành thây ma. Các cơ quan chức năng bị áp đảo bởi sự hỗn loạn do sự bùng phát của dịch bệnh, và thành phố này dần bị kết án. Jill Valentine, một cảnh sát RPD và cựu thành viên của đội S.T.A.R.S. hoàn cảnh bị mắc kẹt trong thành phố bị nhiễm bệnh. Trong hành trình tìm đường thoát khỏi địa ngục này, cô gặp Carlos Oliviera – một lính đánh thuê được Umbrella thuê để đánh giá thiệt hại do virus gây ra và giúp dân thường sơ tán. Cùng nhau, Jill và Carlos sẽ đối mặt với những con quái vật lang thang trên đường phố Raccoon City, bao gồm một kẻ quái vật khổng lồ tên là Nemesis.

Đón nhận

Đón nhận ban đầu của trò chơi là tích cực. Các nhà phê bình có cơ hội chơi Resident Evil 3 Remake đã chú ý đến những thay đổi nhỏ mà cải thiện gameplay so với RE 2. Đồ họa cũng được khen ngợi – Raccoon City đầy kinh hoàng với cảnh vật tan hoang và quái vật lang thang trên đường phố.

Đặc điểm nổi bật

  • Làm lại phần ba của loạt game kinh dị kinh điển của Capcom
  • Chơi với Jill và Carlos – hai người sống sót cố gắng thoát khỏi Raccoon City bị nhiễm virus T
  • Đấu tranh với những quái vật do Virus T tạo ra
  • Cảnh giác với Nemesis – một kẻ quái vật loại Tyrant sẽ không ngừng săn đuổi bạn
  • Tham gia cùng người chơi khác trong chế độ Resistance hợp tác
  • Ngày phát hành: 03/04/2020

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: Intel® Core™ i5-4460 or AMD FX™-6300 or better đề cử: Intel® Core™ i7-3770 or AMD FX™-9590 or better
Đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 760 or AMD Radeon™ R7 260x with 2GB Video RAM đề cử: NVIDIA® GeForce® GTX 1060 or AMD Radeon™ RX 480 with 3GB VRAM
Ram: 8 GB RAM
Ổ đĩa trống: 45 GB
Hệ thống: WINDOWS® 7, 8.1, 10 (64-BIT Required)

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “RESIDENT EVIL 3 Steam Key”