RESIDENT EVIL 7 biohazard / BIOHAZARD 7 resident evil (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

390.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Dạng sản phẩm: Key
Phiên bản: TOÀN CẦU

Danh mục:

RESIDENT EVIL 7 biohazard / BIOHAZARD 7 resident evil

Thể loại kinh dị sinh tồn trở lại một cách đáng sợ trong series đã đặt tên cho nó. Resident Evil 7: Biohazard là sự trở lại của Capcom đến nguồn gốc của loạt game, đồng thời mang đến một góc nhìn khác và một khía cạnh khác của thế giới Resident Evil. Hành trình tìm kiếm vợ của Ethan Winters đưa anh đến tận ngôi biệt thự của gia đình Baker, sâu trong vùng đầm lầy Louisiana. Những gì anh khám phá ở đó là những điều sẽ làm rung động tâm hồn anh.RESIDENT EVIL 7 biohazard BIOHAZARD 7 resident evil PC 8

Góc nhìn thứ nhất

Resident Evil 7 là phần đầu tiên trong loạt game sử dụng góc nhìn thứ nhất trong toàn bộ trải nghiệm để tạo sự đắm chìm tối đa. Nhìn vào ngôi biệt thự Baker đang dần suy tàn qua đôi mắt kinh hoàng của Ethan Winters. Trong Resident Evil 7, lần đầu tiên trong series, bạn sẽ chia sẻ góc nhìn của nhân vật khi những kẻ thù bị mất trí lực không ngừng săn đuổi bạn. Tích hợp thực tế ảo vào Resident Evil 7 Biohazard tạo thêm sự đắm chìm trong một trải nghiệm đáng sợ, khiến bạn hoảng sợ trong nhiều giờ.

Vũ trụ quen thuộc, câu chuyện mới

Gặp gỡ Ethan Winters. Ethan đã mất vợ cách đây ba năm và cho đến gần đây anh nghĩ rằng vợ mình đã chết. Sau một tin nhắn khó hiểu, anh bắt đầu tìm kiếm cô ấy chỉ để đến được một ngôi biệt thự cũ ở đầm lầy Louisiana.

Tuy nhiên, những người cư ngụ ở đó không phải là người thân thiện. Kẻ thù chính trong Resident Evil 7 là gia đình Baker, bốn người bị điên rồ, ăn thịt người, có thể thậm chí không còn là con người nữa. Khám phá bí mật của ngôi biệt thự và gia đình này có thể là cách duy nhất để Ethan sống sót qua cơn kinh hoàng này.RESIDENT EVIL 7 biohazard BIOHAZARD 7 resident evil PC 5

Lối chơi mới

Resident Evil 7 rời xa phong cách hành động gần đây của loạt RE. Đừng mong đợi cảm giác như một xạ thủ siêu nhân trong lối chơi của Resident Evil 7. Đạn khan hiếm, kẻ thù không chết dễ dàng hoặc hoàn toàn và Ethan không phải là người lính có thể chịu nhiều sát thương như anh có thể gây ra. Hãy sẵn sàng trốn, chạy trốn và đánh đấu liều lĩnh để bảo vệ mạng sống khi kẻ thù tìm thấy bạn. Resident Evil 7 có thể là trò chơi góc nhìn thứ nhất, nhưng chắc chắn không phải là một trò bắn súng.

Tìm thấy hình ảnh

Resident Evil 7 sáng tạo sử dụng hiện tượng của các bộ phim kinh dị dựng cảnh thật trong lối chơi của mình. Khi Ethan khám phá các cuộn băng rải rác xung quanh biệt thự bởi những nạn nhân trước của gia đình Baker. Mỗi cuộn băng là một phần lối chơi mới, cho bạn thấy trực tiếp những gì mà đồng đội trước đã khám phá và trải qua. Liệu bạn có thể tụ họp tất cả những mảnh ghép và tìm hiểu bạn đối mặt với điều gì?

Các đặc điểm chính:

 • Trải nghiệm FPP – Resident Evil 7 bỏ góc nhìn thứ ba để mang lại trải nghiệm sâu sắc hơn.
 • Kẻ thù đáng sợ – Gia đình Baker điên loạn và ăn thịt người là kẻ thù chính của bạn. Bạn có thể tránh sự chú ý của những người họ gần như không còn con người này không?
 • Bối cảnh không khí – Resident Evil 7: Biohazard diễn ra tại một biệt thự suy tàn giữa đầm lầy Louisiana. Khó có thể tìm một bối cảnh tốt hơn cho một trò chơi kinh dị sinh tồn.
 • Bí ẩn cần giải quyết – nhiều nơi trên biệt thự Baker bị khóa bằng các câu đố và bí ẩn do một tâm trí điên rồ sáng tạo ra. Giải quyết chúng đúng lúc là điều quan trọng để sống sót.
 • Ngày phát hành: 23/01/2017RESIDENT EVIL 7 biohazard BIOHAZARD 7 resident evil PC 6

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là cấu hình hệ thống tối thiểu và đề nghị cho RESIDENT EVIL 7 biohazard / BIOHAZARD 7 resident evil (PC) – Steam Key – GLOBAL. Do có thể có các thay đổi về lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho RESIDENT EVIL 7 biohazard / BIOHAZARD 7 resident evil (PC) – Steam Key – GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Windows Yêu cầu tối thiểu

 • BỘ XỬ LÝ: Intel Core i5-4460, 2.70GHz hoặc AMD FX-6300
 • CARD ĐỒ HỌA: NVIDIA GeForce GTX 760 hoặc AMD Radeon R7 260x với 2GB Video RAM
 • BỘ NHỚ: 8 GB RAM
 • HỆ THỐNG: WINDOWS 7, 8, 8.1, 10 (Yêu cầu 64-BIT)
 • KHÁC: Đối với độ phân giải 1080P/30FPS. *Kết nối internet cần thiết để kích hoạt trò chơi. Trò chơi vẫn đang trong quá trình phát triển, vì vậy yêu cầu hệ thống cho PC có thể thay đổi.

Yêu cầu đề nghị

 • BỘ XỬ LÝ: Intel Core i7 3770 3.4GHz hoặc AMD
 • CARD ĐỒ HỌA: TBA (4GB VRAM)
 • BỘ NHỚ: 8 GB RAM
 • HỆ THỐNG: WINDOWS 7, 8, 8.1, 10 (Yêu cầu 64-BIT)
Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “RESIDENT EVIL 7 biohazard / BIOHAZARD 7 resident evil (PC) – Steam Key – Toàn Cầu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *