rFactor 2 Steam Key TOÀN CẦU

60.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

rFactor 2 là một trò chơi mô phỏng đua xe thực tế được phát triển và phát hành bởi Studio 397 (hiện đang thuộc Motorsport Games) vào năm 2013. Trò chơi đua xe này đầy sự chân thực sẽ làm bạn phấn khích với lối chơi gây nghiện và mọi thứ mà một người hâm mộ đua xe thực sự có thể mơ ước – và nhiều hơn thế nữa!

Simulator đua xe tốt nhất

Đua đến chiến thắng trong rFactor 2 – siêu phẩm mô phỏng đua xe tốt nhất. Thiết kế với những người chuyên nghiệp thực sự trong tâm trí, trò chơi cho phép bạn tận hưởng chế độ chơi người chơi đơn và đua với các đối thủ trí tuệ nhân tạo hoặc thử nghiệm chế độ chơi đa người. Tất cả trên các đường đua huyền diệu với môi trường kỹ thuật tiên tiến, vật lý nổi bật, hiệu ứng thời tiết thực tế và thiết kế âm thanh tuyệt vời!

rFactor 2

Game rFactor 2

Nhiều chế độ trò chơi đảm bảo bạn sẽ không bao giờ cảm thấy chán chường. Bạn cũng có thể thử nghiệm hệ thống Cạnh tranh mới, cung cấp bảng xếp hạng và kết nối người chơi có kỹ năng tương tự, cũng như tùy chỉnh trải nghiệm của bạn nhiều hơn – xe của bạn có thể nâng cấp, các đường đua có thể thay đổi và các cuộc đua có thể dựa trên số vòng hoặc thời gian, hoặc cả hai! rFactor 2 hỗ trợ các mods tùy chỉnh và tính năng Steam Workshop cho khả năng mod vô hạn, bao gồm cả xe và đường đua tùy chỉnh.

Trò chơi video rFactor 2 là phần tiếp theo của trò chơi đua xe nổi tiếng và đánh giá cao rFactor, được phát triển và phát hành bởi Image Space Incorporated vào năm 2005. Kiến trúc mở và khả năng mod rộng lớn đã khiến series rFactor trở thành công cụ đào tạo ưa thích của các đội đua chuyên nghiệp, các đội e-sport và các game thủ. Với những chiếc xe mới, bản đồ mới và vô số tính năng mới, rF2 là sự lựa chọn tuyệt vời cho cả người chơi lần đầu và người hâm mộ của rF1!

Tính năng chính

Mua rFactor 2

Game rFactor 2

Trải nghiệm cuộc đua chân thực: rFactor 2 nổi bật với đồ họa và vật lý tuyệt vời cùng thiết kế âm thanh hiện đại. Công nghệ “đường thực” độc đáo, chuyển đổi thời tiết ban ngày/đêm và ẩm ướt/khô cùng nhiều giải pháp công nghệ tiên tiến khác đảm bảo sự thụ động chưa từng có. Trò chơi đua xe chưa từng thực sự thế này!
Chiến thắng mọi cuộc thi: chứng minh kỹ năng của bạn bất kể bạn đối đầu với trí tuệ nhân tạo cao cấp, bạn bè hoặc người chơi ngẫu nhiên.

Lái xe

Key rFactor 2

Game rFactor 2

Bất kỳ loại xe nào bạn muốn và ở đâu bạn muốn: với hơn 35 loại xe và đường đua được cấp phép miễn phí và trả phí để lựa chọn, bạn có thể cảm thấy mình như một tay đua chuyên nghiệp thực sự, đi du lịch và tham gia đua ở khắp nơi trên thế giới!
Tùy chỉnh trải nghiệm đua của bạn: mở khóa, nâng cấp và thay đổi giao diện của các phương tiện yêu thích của bạn. Khám phá bản đồ mới. Tùy chỉnh hoàn toàn bộ điều khiển, HUD và giao diện người dùng của bạn. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy chán chường với nhiều mod cũng như nội dung có thể tải về và mua sắm!

Ngày phát hành: 2013-03-28

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: 2.8 GHz Intel Core 2 Duo or 3.0 GHz AMD Athlon II x2
Đồ họa: nVidia GTS 450 or AMD Radeon 5750
Ram: 4 GB RAM
Ổ đĩa trống: 30 GB
Hệ thống: Windows 7, 8, 8.1 or 10

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “rFactor 2 Steam Key TOÀN CẦU”