Risk of Rain 2 + Survivors of the Void Expansion (PC) – Steam Key

550.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

  • Chìa khóa Risk of Rain 2: Survivors of the Void được thiết kế để kích hoạt trên nền tảng Steam.

Risk of Rain 2: Survivors of the Void là gói mở rộng bắn súng roguelike đầu tiên, do Hopoo Games phát triển và Gearbox Publishing phát hành vào năm 2022. Tiêu đề hành động độc lập này là một liều adrenaline và niềm vui lớn cho người hâm mộ cuộc phiêu lưu sinh tồn trong hoàn cảnh xa lạ. Khám phá nội dung mới đi kèm với gói mở rộng này và vui chơi một mình hoặc trong chế độ cộng tác đa người để loại bỏ đám kẻ thù mạnh mẽ! DLC Survivors of the Void không phải là một gói mở rộng độc lập và yêu cầu phải có trò chơi cơ bản để chạy.

Risk of Rain 2 + Survivors of the Void Expansion (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

Risk of Rain 2 + Survivors of the Void Expansion (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

Chơi Risk of Rain 2

Loạt trò chơi này gần như không có cốt truyện mà tập trung vào hành động nhanh chóng. Bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn bằng cách chọn một anh hùng! Mỗi anh hùng sử dụng kỹ năng và bộ vũ khí riêng biệt, vì vậy bạn có thể có niềm vui trong việc tạo ra nhân vật mơ ước của bạn. Tiến vào bề mặt của một hành tinh ngoại hành và chiến đấu cho sự sống còn! Mục tiêu của bạn là tìm bộ truyền tải để cứu bạn và bạn bè của bạn. Thật không may, thế giới được tạo ra một cách ngẫu nhiên thích sản xuất nhiều kho báu và đám kẻ thù đói máu. Hãy tính đến sự hiện diện của các ông chủ mà sẽ cố gắng hết sức để loại bỏ bạn. Tuy nhiên, đáng đánh đổi từng kẻ thù, vì mỗi con quái vật đều tương đương với phần thưởng vô giá và kinh nghiệm nhiều hơn.

Risk of Rain 2: Survivors of the Void

Nhập cửa vào cổng để tìm thêm kẻ thù, kho báu và cơ hội mới chết người! Bây giờ bạn có thể chơi với hai anh hùng mới: Railgunner và Void Fiend. Railgunner là một chuyên gia về độ chính xác, sử dụng môi trường một cách thông minh. Bằng cách sử dụng khả năng của vũ khí và hệ thống phòng thủ đã được chứng minh, nữ anh hùng có thể chứng tỏ mình là một quân át đầu ngựa trong các trận chiến khốc liệt nhất. Void Fiend là một tay súng bị nhiễm bẩn chiến đấu để sống sót và không bị hấp thụ bởi lực lượng Void. Trang bị vũ khí và sức mạnh độc đáo, anh ta có thể trở thành yếu tố quan trọng trên chiến trường.

Risk of Rain 2 Survivors of the Void Expansion PC Steam Key Toan Cau7Nhưng RoR 2: Survivors of the Void không chỉ có về những nhân vật chơi mới! Còn có năm môi trường mới như Void Locus và Sulfur Pools để làm cho lối chơi của bạn càng thử thách hơn. DLC cũng thêm vào bốn đối tượng tương tác: Cửa hàng đa ngành đổ đổ, Tiềm năng Void, Hòm đựng hàng loại lớn và Nguyên tắc Void. Mở khóa mười một quái vật mới và ba ông chủ cuối cùng để làm trải nghiệm của bạn càng thêm phấn khích! Gói mở rộng cũng thêm hơn bốn mươi món đồ mới và cải thiện cơ chế của chúng, đảm bảo trải nghiệm mượt mà và thú vị. Chơi một mình hoặc cùng ba người chơi khác, và đối mặt với nguy hiểm của các vùng đất ngoại hành trong gói mở rộng mới yêu thích của bạn!

Tính năng chính:

  • Chơi gói mở rộng đầu tiên cho trò chơi hành động độc lập Risk of Rain 2
  • Khám phá môi trường mới và khám phá thế giới ngoại hành
  • Chơi với hai anh hùng chơi mới
  • Chiến đấu với các loại quái vật không biết và khám phá vật phẩm mới
  • Chơi một mình hoặc trong chế độ cộng tác với tối đa bốn người chơi

Ngày phát hành: 2022-03-01

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Risk of Rain 2 + Survivors of the Void Expansion (PC) – Steam Key”